เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่7กรกฎาคม2565
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้ก็อาจจะมีความขี้เกียจที่แฝงอยู่บ้างในตัวคุณ แต่ในไม่ช้า สถานการณ์อาจเร่งเร้าให้คุณรีบตื่นตัวมากขึ้น เพราะกำลังมีสัญญาณของปัญหาเข้ามา

  คนมีคู่ : ความพยายามที่จะเอาชนะกันมันไม่ได้ช่วยให้ชีวิตคู่ดีเท่าไร หนำซ้ำอาจจะพังลงกว่าเดิมได้ หากคุณยังไม่คิดที่จะปรับปรุง หรือแก้ไขตนเอง

  คนโสด : สถานการณ์โดยรอบเริ่มคลี่คลาย คุณอาจไม่ต้องไปเครียดไปกับมันเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ในระหว่างนี้ก็ต้องวางแผนสำรองตระเตรียมไว้ เพราะอะไรๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ

  คนมีคู่ : ความรู้สึกอ่อนไหว อาจเกิดขึ้นได้กับคุณในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการร้องไห้ โวยวาย ขี้มูกโป่ง เหตุเพราะคนรักทำตัวไม่ได้ดั่งใจ หรือพูดจาชวนคิดมาก หรือน้อยใจ บางทีคุณก็ต้องมีสติบ้าง ไม่ควรปล่อยใจไปตามอารมณ์ของตนเอง

  คนโสด : ความสนุกสนานอาจเป็นการเพิ่มรสชาติ และความตื่นเต้นให้กับความรักใหม่ๆ และการออกเดทครั้งแรกได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็อย่าเพิ่งเผยร่างจริงของคุณจนเกินไป เดี๋ยวหนุ่มๆ เขาจะเตลิดไปเสียก่อน

  คนมีคู่ : ต้องเปลี่ยนแบบแผนการใช้ชีวิตคู่ใหม่ อย่าทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ ให้มันจำเจ เดี๋ยวมันจะเบื่อกันเสียก่อน ควรออกไปเที่ยว หรือหาอะไรทำ เพื่อสร้างความสนุกให้แก่ชีวิตบ้าง

  คนโสด : สาวๆ หลายคนอาจเริ่มขี้เกียจ หรือเบื่อหน่ายในวันนี้ บางคนอาจกำลังวางแผนถึงวันหยุดที่กำลังจะมาถึงแล้วก็ได้

  คนมีคู่ : ความรักอาจพังได้ เหตุเพราะอารมณ์ที่แปรปรวนของคุณเอง ต้องระมัดระวัง อย่าให้เรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่

  คนโสด : ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีคนเข้ามาทักทาย ทำความรู้จักคุณอย่างเนืองๆ แต่ก็ไม่ช่วยที่จะทำให้คุณคลายเหงาลงได้ เพราะพวกเขาเหล่านั้น ก็ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เข้ามาอย่างฉาบฉวยเสียมากกว่า

  คนมีคู่ : ให้โอกาสคนรักได้แสดงความคิดเห็นบ้าง ชีวิตคู่ต้องพบกันคนละครึ่งทาง อย่าเอาแต่ความคิดเห็นของคุณเป็นหลัก ไม่เช่นนั้น ความสัมพันธ์อาจถึงทางตันได้

  คนโสด : ปล่อยชีวิตตนเองให้สนุกบ้าง อย่าเอาแต่หาสาระ หรือวิชาการมากจนเกินไป ควรทำอะไรติ๊งต๊อง ขำๆ ฮาๆ เป็นตัวของตัวเองบ้าง ไม่ต้อง keep look เสมอไป

  คนมีคู่ : คุณมักชอบทำอะไรให้คนรักเซอร์ไพรส์ หรือประหลาดใจเสมอ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องดูอารมณ์ของเขาด้วยว่า เขาพร้อมที่จะเจอเรื่องแบบนี้หรือเปล่า ไม่เช่นนั้นคุณก็อาจจะเจอสิ่งที่เซอร์ไพรส์กว่าก็เป็นได้

  คนโสด : คุณอาจต้องเสียใจกับการเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้มองข้ามสิ่งแย่ๆ ไป แล้วหาข้อคิด หรือสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์นั้น

  คนมีคู่ : 
  ปลดปล่อยความชอบ หรือไม่ชอบให้คนรักได้รับรู้บ้าง อย่าเอาแต่เห็นดีเห็นงามไปเสียทั้งหมด อย่างน้อยการที่รู้จักนิสัยใจคอกันแต่เนิ่นๆ มันก็มีโอกาสปรับตัวได้มากกว่าที่จะเก็บงำตัวตนที่แท้จริงของคุณไว้จนเวลาล่วงเลยไป จนกลายเป็นโกโก้ครันช์

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe