เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่6กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อาจมีปัญหาเล็กน้อยในสิ่งที่คุณดูแล จัดการอยู่ แต่ทั้งนี้ ก็ควรเร่งแก้ไขปัญหาอย่างใจเย็นและมีสติ เพื่อให้ทุกๆ อย่างคลี่คลาย และผ่านไปได้ด้วยดี

  คนมีคู่ : ปัญหาต่างๆ จะถูกผลักออกไปจากในชีวิตคู่ หากคุณเลิกยึดติด และเอาแต่ขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาเถียง เพราะมันไม่มีวันจบสิ้นแน่นอน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณจงหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ได้แล้ว ก่อนที่ความรักของคุณจะมลายหายไป

  คนโสด : ไม่มีอะไรที่จะเป็นไปตามใจปรารถนาได้สักเท่าไร สาวๆ ควรปล่อยวาง และมองถึงสภาพความเป็นจริงบ้าง หากจำเป็นจริงๆ ควรตัดข้อเสียในส่วนน้อย เพื่อรักษาผลประโยชน์ส่วนใหญ่ไว้ดีกว่า
   
  คนมีคู่ : แม้ว่าในระยะนี้ สิ่งต่างๆ อาจจะดูชักช้า ไม่ทันการ หรือส่งผลให้คุณกับคนรักใจจดใจจ่อ กลัวไม่เป็นไปตามที่ต้องการ แต่ถึงกระนั้น สิ่งที่ได้มาหลังจากนี้ อาจได้ผลดีเกินคาดเลยก็ได้

  คนโสด : ความก้าวหน้า และความประสบผลสำเร็จในเรื่องการงาน เริ่มกลับมาหาคุณแล้ว สิ่งดีๆ กำลังจะเข้าที่เข้าทาง ขอเพียงแค่คุณอดทน อย่าย่อท้อต่ออุปสรรคที่จะเกิดขึ้นเป็นพอ

  คนมีคู่ : ควรจัดระเบียบชีวิตตนเองให้ดี อย่าเอาแต่ใช้ชีวิตตามอารมณ์ไปวันๆ ยิ่งคุณกับคนรักอยู่ด้วยกัน หรือใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ก็ควรที่จะวางแผนในอนาคตให้มั่นคงกันมากขึ้น

  คนโสด : ให้ใส่ใจรายละเอียดในการทำงาน และความรอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะงานด้านเอกสาร เพราะมีโอกาสที่จะผิดพลาดมากในจุดที่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ตอนนี้โชคดีกำลังเข้าข้างคุณแล้ว กับคนรักควรเอาใจใส่ดูแลกันมากกว่าที่จะหาแต่ปัญหามาตำหนิ ติเตียนกัน

  คนโสด : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรอบข้างค่อยๆ แปรเปลี่ยนไป คนเก่าๆ มีเกณฑ์ห่างหาย และคนใหม่ๆ ก็มีโอกาสได้เข้ามา ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะเปิดรับรับมิตรภาพใหม่ๆ นี้ได้มากน้อยแค่ไหน

  คนมีคู่ : กลิ่นอายของความรักเริ่มกลับมาหอมหวานอีกครั้ง และครั้งนี้ คุณและคู่อาจมีสักขีพยานเป็นทายาทตัวน้อยถือกำเนิดขึ้นมาก็เป็นได้

  คนโสด : ความโชคดีของคุณมักมาจากความบังเอิญ ทั้งนี้ อะไรต่างๆ ที่คุณลงมือทำไป แล้วไม่หวังผล มีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จค่อนข้างสูง เตรียมตัวรับฟังข่าวดีไว้ได้เลย

  คนมีคู่ : 
  สถานการณ์ความรักในตอนนี้จัดว่าอยู่ในช่วงที่ดูดี แต่ก็ให้ระวังคลื่นใต้น้ำที่อาจเกิดขึ้นได้ จากคนนอก หรือมือที่สาม ที่จะพยายามเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณและคู่

  คนโสด : ถึงแม้สถานการณ์ภายนอกอาจดูไม่ได้น่ากังวลใดๆ แต่ก็ขอให้ระวังมหันตภัยเงียบในช่วงท้ายที่อาจทำให้คุณต้องหัวหมุนได้ จงระวัง!

  คนมีคู่ : หากคุณเผลอทำสิ่งที่ผิดพลาด โปรดอย่าหาข้อแก้ตัวใดๆ ควรรีบแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วขอโทษในสิ่งที่เกิดจึงจะดีที่สุด โดยเฉพาะกับความผิดที่มีต่อคนรัก

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe