เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่5กรกฎาคม2565
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : จงเตรียมใจไว้ให้ดี เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่เพศตรงข้ามจะมีเรื่องทำให้เธอต้องร้อนใจ รวมไปถึงอาจต้องเข้าไปแก้ไขปัญหานั้นๆ ให้แทนด้วย ยังไงก็ต้องใจเย็นๆ และมีสติให้มากๆ คิดเสียว่า รีบทำให้มันจบๆ ไปจะได้พ้นช่วงเวลาเครียดๆ เหล่านี้เร็วขึ้น

  คนมีคู่ : พักนี้คนรักค่อนข้างเอาแต่ใจ และมักชอบทำอะไรตามใจตัวเองอยู่บ่อยๆ โดยบางครั้งมันก็ส่งผลกระทบถึงตัวคุณเองด้วยเช่นกัน จนถึงขั้นทำให้หัวร้อนเอาได้ง่ายๆ ทางที่ดีควรปล่อยวาง และมองข้ามมันไปบ้าง จะได้ไม่ปวดหัว ปวดใจ ไปกับนิสัยที่ไม่น่ารักของเขา

  คนโสด : อย่าเพิ่งให้ความสำคัญกับใครคนไหนเป็นพิเศษเลยนะคะ มาดามแนะนำว่า ให้ลองคุยๆ เพื่อทำความรู้จัก และศึกษากันและกันให้มากขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า ทั้งเธอและเขาจะได้รู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิม แล้วจะได้ตัดสินใจถูกว่า คนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเธอจริงรึเปล่า?!

  คนมีคู่ : ความรักยังคงอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดี โดยทั้งเธอและคนรักต่างก็มีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ กันแทบทั้งสิ้น ดังนั้น คุณทั้งคู่เลยต้องลองมาพูดคุยกันดีๆ เพื่อบอกเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และพยายามหาทางออกร่วมกัน แล้วที่สำคัญก็อย่าได้เอาอารมณ์มาลงใส่กันเป็นอันขาด

  คนโสด : ถ้าวันนี้ใครๆ ต่างไม่กล้าเข้าใกล้คุณ ก็ไม่ต้องแปลกใจไปหรอกค่ะ… เพราะเธอกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ หรือบางทีก็อาจต้องหงุดหงิดฉุนเฉียวเพราะพวกผู้ใหญ่ยุคไดโนเสาร์ แต่ยังไงสาวๆ อาจต้องควบคุมตัวเอง และก้มหน้าทำใจยอมรับตามหน้าที่ของตัวเองไปก่อน #อดทนวนไป

  คนมีคู่ : วันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักจะเอาปัญหามาให้เธอช่วยแก้ไข หรือเขาอาจมาขอคำปรึกษา จนบางทีเธอก็รู้สึกเบื่อหน่าย เพราะตัวเธอเองก็มีเรื่องต้องแก้ไขเช่นกัน เพราะฉะนั้นต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ ไม่งั้นอาจมีการวางหมัดวางมวยกันได้

  คนโสด : วันนี้เธอควรลองวางแผนไปเที่ยว เพื่อพักผ่อนหย่อนใจและพักสมองดูบ้างนะ หากมีอะไรที่อยากทำก็จงทำมันให้เต็มที่ หรืออยากไปเปิดหูเปิดตาที่ไหนก็รีบไปให้ไวเลยค่ะ มาดามว่า การตามใจตัวเองให้มากหน่อย มันก็เป็นวิธีที่ช่วยให้ชีวิตของเธอมีความสุขได้เสียทีนะคะ

  คนมีคู่ : วันนี้ดูเหมือนว่า คนรักเขาไม่ค่อยสนใจเธอสักเท่าไร แต่นั่นก็อาจเป็นเพราะเขาเองก็กำลังมีเรื่องเครียด และปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วยเหมือนกัน ดังนั้น หากเธอไม่สามารถช่วยเหลือเขาได้มากพอ ก็ต้องพยายามให้กำลังใจเขาอยู่ห่างๆ แล้วก็อย่าเพิ่งไปวอแวให้เขาอารมณ์เสียซะก่อนล่ะ

  คนโสด : มีเรื่องมาแจ้งเตือนเธอแบบด่วนจี๋เลยนะคะ เพราะคนที่เข้ามาจีบเธออยู่ เขาดูจะเริ่มเบื่อหน่ายและอาจถึงกับผละออกจากเธอไป สาเหตุก็เป็นเพราะความไม่คืบหน้าในความสัมพันธ์ระหว่างสองคน หากเธอยังไม่คิดจะทำอะไรก็คงต้องแยกย้ายทางใครทางมันแน่ๆ
   
  คนมีคู่ : เรื่องของความรักมันต้องเอาใจใส่ และให้กำลังใจกันบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง ณ ตอนนี้ มาดามได้พิจารณาดูแล้ว ชีวิตคู่ของเธอและคนรักก็ถือว่า อยู่ในจุดที่ดีแล้วค่ะ แต่ถ้าเธอสองคนช่วยกันทำให้มันเพอร์เฟกต์ขึ้นอีกนิดก็ดีเหมือนกันนะ จะได้รักกันหวานชื่นยิงยาวแบบไร้อุปสรรคใดๆ

  คนโสด : ดวงวันนี้ถือว่า มาแรงแซงเรื่องอื่นๆ ไปมากเลยนะคะ เพราะเธอมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภจากสัตว์ 4 เท้า หรือไม่อย่างนั้นอีกนัยหนึ่งก็อาจหมายถึง เธออาจได้สัตว์มารับเลี้ยงก็เป็นได้ แหมๆ งานนี้สาวโสดที่เป็นนางงามรักสัตว์ ก็คงจะรู้สึกแฮปปี๊ดี๊ด๊าและถูกใจมากๆ เลยล่ะสิ!

  คนมีคู่ :
  ช่วงนี้สิ่งต่างๆ จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เพราะคนรักเขามักมีเซอร์ไพรส์ให้บ่อยๆ เพื่อให้เธอได้ลุ้นจนหัวใจพองโต รวมถึงยังคอยเทคแคร์ ดูแล เอาใจใส่เธอไม่ห่างอีกต่างหาก สงสัยว่าเร็วๆ นี้เธอสองคนคงได้รับข่าวดีแล้วล่ะ น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะเนี่ย

  คนโสด : เอาจริงๆ จะว่าดีก็ไม่ได้ จะว่าร้ายก็ไม่เชิง เพราะความรักของเธอมักมาพร้อมกับเรื่องปวดหัวไม่หยุดหย่อน โดยหากเธอคิดมีรักในระยะนี้มันก็จะเป็นทุกขลาภมากกว่า แต่สุดท้ายแล้วก็จบอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนพล็อตเรื่องละครทีวีหลังข่าวยังไงยังงั้นเลยค่ะ

  คนมีคู่ : บางครั้งพวกเธอก็อาจรู้สึกหึงหวงคนรักมากๆ แต่บางครั้งเธอเองก็อยากปล่อยให้เขาได้ทำในสิ่งที่อยากทำด้วย โอ๊ยยย มาดามเองก็ยังไม่เข้าใจเลยว่า อารมณ์ของเธอ ณ ตอนนี้เป็นยังไงกันแน่?! แปรปรวนเก่งเหลือเกิน แล้วก็ไม่ต้องมาถามนะว่า คนรักจะรู้สึกยังไง เพราะเขาก็คงไม่เข้าใจเธอเหมือนกัน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe