เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่4กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ความเหงาไม่เคยปรานีใคร โดยเฉพาะสาวโสดเช่นคุณ บางทีคุณอาจจะเผลอคว้าใครสักคน เพียงเพราะเขาแค่มาจีบ หรือทำดีด้วย โดยไม่ศึกษาดูใจกันให้ดีเสียก่อน หากอนาคตข้างหน้า เมื่อถึงวันที่ความทุกข์ใจเข้ามา คุณอาจต้องเสียน้ำตาได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจจู้จี้จุกจิกกับคุณบ้างจนคุณรู้สึกรำคาญ แต่ถ้ามองลงไปลึกๆ แล้ว สิ่งที่เขาทำล้วนมีแต่ความรัก ความใส่ใจมอบให้ทั้งนั้น

  คนโสด : ความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครบางคนกำลังจะเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งคุณและเขาต้องกำหนดขอบเขตซึ่งกันและกัน เหมือนเป็นข้อตกลงร่วมกัน เพราะต่างคนต่างก็มีโลกส่วนตัวทั้งคู่ เลยไม่ค่อยอยากให้อีกฝ่ายมาก้าวก่่าย
   

  คนมีคู่ : ยังคงแนะนำว่า อย่าให้คนนอกเข้ามาปั่นป่วนในความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ และคุณเองก็อย่าหูเบา เชื่อคนง่าย ควรเชื่อในวิจารณญาณของตนเองจะดีกว่า

  คนโสด : แนะนำให้สาวๆ เปลี่ยนลุคของตัวเอง สามารถทำได้ตั้งแต่อะไรง่ายๆ อย่างทำผมใหม่ ทำสี หรือเปลี่ยนการแต่งกาย ไปจนถึงทำศัลยกรรม เพื่อเป็นการเปลี่ยนดวงชะตา ให้ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

  คนมีคู่ : มือที่สามมีโอกาสเข้ามาปั่นป่วนความสัมพันธ์ของคุณและคู่ให้ปวดหัว ตัวร้อนได้ ฉะนั้น จงระวัง อย่าเผลอใจไปกับคนนอก เพราะเขาอาจไม่ใช่ผู้หวังดี

  คนโสด : หากรู้สึกว่าตนเองเริ่มหมดไฟ ควรหาเวลาไปพักผ่อน หรือเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานบ้าง บางทีไอเดียดีๆ อาจจะผุดขึ้นมาจากสิ่งเหล่านี้ก็ได้

  คนมีคู่ : คุณทั้งสองมีแนวคิดที่จะปรับปรุงให้ชีวิตคู่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ ก็ยังไม่ละทิ้งความเป็นตัวเอง ดังนั้น หากอยากปรับปรุงชีวิตคู่ให้ดีขึ้น ก็ควรเริ่มจากการสำรวจตัวเองก่อนว่าเรามีข้อเสียตรงไหนที่อีกฝ่ายไม่ค่อยพอใจนัก

  คนโสด : คุณอาจเผลอตัว เผลอใจไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มที่คุณชอบ หรือกับคนที่คุยอยู่ ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้คบหากัน ทั้งนี้ มาดามก็เข้าใจว่า คนโสดอย่างคุณจะสามารถทำอะไรก็ได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องรู้จักระวัง และป้องกันด้วย

  คนมีคู่ : คนรักกมักอ่านใจ หรืออ่านความต้องการของคุณออก เพียงแต่เขาไม่พูด หรือยอมปฏิบัติในสิ่งที่คุณต้องการก็เท่านั้น เหตุเพราะมันไม่ถูกต้อง หรือไม่ใชในสิ่งที่เขาต้องการ

  คนโสด : ตอนนี้สาวๆ มักจะชอบการแข่งขันเอามากๆ โดยเฉพาะกับเกมรักที่ทั้งคุณ และหนุ่มของคุณเป็นผู้เล่น แน่นอนว่า มันก็จะตื่นเต้น สนุกสนานเฉพาะแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ พอหลังจากที่คุณตกลงคบกันก็จะเข้าสู่โหมดซีเรียส และจริงจังขึ้น เพราะมันคือการวางแผนในอนาคต

  คนมีคู่ :
  อาจต้องพักเรื่องโรแมนติกของคุณและคู่ไปก่อน เพราะปัญหาลูกใหญ่กำลังจะเข้ามา ทั้งนี้ คุณสาวๆ ก็ควรที่จะให้กำลังใจคนรัก และช่วยกันประคับประคอง รับมือกับปัญหานั้นจนกว่ามันจะคลี่คลาย

  คนโสด : มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะความประมาท ซุ่มซ่ามของคุณเอง อาจจะต้องถูกปรับสินไหม หรือขึ้นโรง ขึ้นศาลได้ในวันนี้ ต้องระวัง!

  คนมีคู่ : คุณอาจเรียกร้องความรักจากคนรักมากเกินไป ทั้งนี้ ก็ต้องพิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันด้วยว่า เขากำลังโฟกัส หรือมีธุระติดพันกับเรื่องอะไรอยู่ ถึงให้ความใส่ใจคุณไม่เต็มที่

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe