เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่1กรกฎาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากวันนี้มีประชุมภายในองค์กร / สถาบัน ก็อาจได้รับข่าวที่น่าตื่นเต้น หรือมีให้รอลุ้นกันต่อไป แต่ขอให้คุณเผื่อใจ และปล่อยวางสักนิด เพราะมันจะเป็นข่าวร้ายเสียมากกว่า

  คนมีคู่ : กับคนรักคุณอาจต้องมีข้อต่อรอง หรือข้อเสนอบางอย่างร่วมกัน หรืออาจจะพบกันคนละครึ่งทาง เพราะด้วยเหตุผลของคุณทั้งคู่แล้ว ดูท่าทางจะคิดกันไปคนละทิศละทางเสียด้วย

  คนโสด : ต้องรู้จักยืดหยุ่น ปล่อยวางบ้าง หากบางอย่างคุณยังมีจิตที่ยึดมั่น ถือมั่นจนเกินไป ก็อาจทำให้การประสบผลสำเร็จ ถึงจุดๆ นั้น เป็นไปได้ยาก และนั่นก็จะยิ่งทำให้คุณไม่มีความสุข

  คนมีคู่ : ความรักเริ่มไม่เป็นสุขเหตุเพราะความเอาชนะ และจ้าวอารมณ์ของคุณ บางทีควรวางเฉยกับสถานการณ์รอบตัวบ้าง ชีวิตคู่จะได้ไม่ต้องลุ่มๆ ดอนๆ แบบนี้

  คนโสด : คุณจะสามารถเชื่อมั่นในสัญชาตญาณได้ก็ต่อเมื่อ สถานการณ์ต่างๆ หันเหกลับมาอยู่ในทิศทางของคุณ หรือกลับมาอยู่ในจุดที่คุณมั่นใจ ถ้าตราบใดที่สถานการณ์โดยรอบยังไม่เข้าที่เข้าทาง ก็อย่าเพิ่งประมาท หรือรีบตัดสินใจ

  คนมีคู่ : ไม่มีอะไรที่จะสมหวังได้หมดไปเสียทุกอย่าง บางที คุณก็ต้องปล่อยวาง และทำใจยอมรับบ้าง การมีคู่ หรือมีความรัก ส่วนใหญ่ คือ การเสียสละ พบกันคนละครึ่งทาง แชร์ทั้งความทุกข์ และสุขร่วมกันมากกว่าที่จะเอาความสุขนั้นเป็นของคนใดคนหนึ่ง

  คนโสด : สถานการณ์ความรักที่เกิดขึ้นในตอนนี้ อาจต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งสุมไฟแห่งความเร่าร้อน หากรีบเร่งใจร้อนก็อาจจะมอดดับลงอย่างรวดเร็ว

  คนมีคู่ : คนรักมักมีสิ่งที่ตนสนใจเปลี่ยนไป อาจเป็นเรื่องของความชอบ หรือความสุขส่วนตัวได้ ทำให้บางครั้งเขาอาจให้ความสำคัญกับคุณน้อยลง แต่ทั้งนี้ก็อย่าเพิ่งคิดมาก เพราะมันเป็นแค่ชั่วประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้นเอง

  คนโสด : การสื่อสารอาจมีความผิดพลาดเล็กน้อย โดยเฉพาะในช่วงระหว่างวัน หากคุณกำลังรอคำตอบในสิ่งที่รอคอย คุณอาจต้องรอจนถึงตอนเย็น และนั่นก็อาจต้องเผชิญอยู่กับสถานการณ์ที่กดดันไปเรื่อยๆ
   
  คนมีคู่ : กับเรื่องความรัก อย่าเพิ่งคาดหวังใดๆ และอาจตต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง เพราะคนรักเริ่มให้ความสำคัญกับคุณน้อยลง หรือมีเรื่องที่สำำคัญกว่าเข้ามาเพื่อให้เขาต้องตัดสินใจ

  คนโสด : อย่าทำงานอะไรลวกๆ หรือให้จบไปวันๆ ควรใส่ใจในความรอบคอบ และความเป็นระเบียบสักหน่อย ไม่เช่นนั้นอาจเกิดข้อผิดพลาด หรือคำตำหนิติเตียนจากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานได้

  คนมีคู่ : 
  ความมีอคติจะส่งผลเสียถึงความสัมพันธ์อันดีของคุณและคู่ได้ แม้จะไม่ใช่การมีอคติในตัวคนรักโดยตรง แต่การที่มีอคติต่อสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเขา เช่น งาน ครอบครัว หรือแม้กระทั่งสิ่งของ หรือความชอบส่วนตน นั่นก็เริ่มส่งผลให้ความรักของคุณเริ่มลดน้อย ถอยลงแล้ว

  คนโสด : ในวันนี้อาจมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในช่วงบ่าย ความตื่นเต้นอาจเกิดขึ้นได้ และมีโอกาสที่จะเกิดข่าวดีที่คุณรอคอยในช่วงเย็นๆ ค่ำๆ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจได้เรียนรู้เรื่องบางอย่างร่วมกัน หรือได้พบเจอกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ ทำให้คุณกับคนรักอาจเคลิบเคลิ้ม และหลงใหลไปกับมันได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe