Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ชอบทานอะไรกัน? ตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่ง " อาหารจานโปรด บ่งบอกตัวตนได้

อาหารจานโปรดที่เพื่อน ๆ ชอบสั่งบ่อย ๆ สามารถทายนิสัยบ่งบอกตัวตนได้ด้วย จะตรงรึเปล่า ตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่ง " ในบทความนี้กัน


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เมนูข้าวกะเพราไข่ดาว

  • เมนูข้าวไข่เจียว

  • เมนูข้าวผัด

  • เมนูกระเทียมพริกไทย

  • เมนูข้าวหมูแดง / หมูกรอบ

  • เมนูข้าวมันไก่

  • เมนูราดหน้า / ผัดซีอิ๊ว


  หิว หิววว สั่งอะไรกินดีนะ?

    
  ฮัลโหลทุกคนน

  สำหรับบทความดูดวงทายใจบทความนี้ เรามีทายนิสัยสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ไปเล่นกันอีกแล้ว แต่ก่อนจะไปทายนิสัยกัน ขอถามก่อนเลยว่าเพื่อน ๆ มีเมนูโปรดที่ต้องสั่งประจำเวลาเข้าร้านอาหารบ้างมั้ยเอ่ย ว่ากันว่าเมนูตามสั่ง อาหารจานเดียวที่ซิสชอบทานบ่อย ๆ สามารถทายนิสัยได้ด้วย ส่วนจะเป็นยังไง ลองตามไปดู " ทายนิสัยจากเมนูตามสั่งจานโปรด " กันเลย


   ✩


  เมนูข้าวกะเพราไข่ดาว

    
  มาเริ่มกันที่เมนูคู่ร้านตามสั่ง อย่าง " ข้าวกะเพราไข่ดาว " สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไปกินตามสั่งเมื่อไร ต้องเลือกกะเพราไข่ดาวเมนูคู่ใจมาทานบ่อย ๆ ว่ากันว่าซิสเป็นสายเรียบง่ายไม่เรื่องมาก ( ดูจากการสั่งเมนูนี้ก็รู้เลย ) แถมเป็นสายชิลล์ที่อารมณ์ดีอยู่ตลอด ไม่มีการจุกจิกจู้จี้ ขี้บ่น แต่ถ้าใครมาชี้นิ้วสั่ง ก็ไม่ค่อยโอเคเหมือนกัน เพราะเป็นคนรักอิสระสุด ๆ ไม่ค่อยชอบการถูกบังคับเท่าไรค่า 

    

  เมนูข้าวไข่เจียว

    
  ส่วนเพื่อน ๆ ที่เป็นสายของทอด ชื่นชอบไข่เจียวเลิฟเวอร์ เข้าร้านอาหารต้องสั่งเมนู " ข้าวไข่เจียว " ว่ากันว่าซิสที่ชอบเมนูข้าวไข่เจียว มักจะไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่แอบเป็นคนช่างเลือกหน่อย ๆ นะ มีความอดทนสูง โกรธง่ายหายเร็ว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ชอบกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แถมยังเป็นคนหนักแน่น รักใครรักจริงอีกด้วย

    

  เมนูข้าวผัด

    
  มาถึงอีกหนึ่งเมนูง่าย ๆ เป็นเมนูคู่ครัวตามสั่งด้วยเหมือนกัน อย่าง " ข้าวผัด " สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทานเมนูข้าวผัดทุกชนิด เขาบอกมาว่าซิสเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แถมยังเป็นคนประหยัดรู้จักคุณค่าของสิ่งของ มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนมีเหตุผล และเอาใจใส่คนรอบข้างแบบสุด ๆ เป็นสายซัพพอร์ตเข้าขั้นแม่พระ ชอบปิดทองหลังพระ แต่ก็แอบขี้น้อยใจอยู่หน่อย ๆ ด้วยค่า

    

  เมนูกระเทียมพริกไทย

    
  เมนู " ผัดกระเทียมพริกไทย " ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูประจำของตามสั่งหลายร้าน และสำหรัยเพื่อน ๆ ที่มักจะสั่งเมนูผัดกระเทียมพริกไทยเป็นประจำ ว่ากันว่าซิสเป็นสายหวาน อ่อนหวาน มีความโรแมนติกสูงสุด ๆ แถมยังอ้อนเก่งมาก เลยชอบใช้เวลาอยู่กับคนรักและครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ รักใครรักจริง เป็นสายคลั่งรักที่ค่อนข้างขี้หึงเอามาก ๆ ด้วยนะเอ้อ

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe