Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ดูเพลินทุกเรื่อง! 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ “ คิมโกอึน ” สาวหมวยเจ้าเสน่ห์ เคมีสาธารณะ เล่นคู่กับใครก็ฟินจิ้นกระจาย

ติ่งซีรีส์เกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จัก “ คิมโกอึน ” นักแสดงสาวหมวยเจ้าเสน่ห์จากเกาหลีแน่ๆ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ของเธอมาฝากกัน มีทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ฯลฯ ครบเครื่องมากๆ เลย


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ “ คิมโกอึน ” เล่นคู่กับใครก็ฟินจิ้นกระจาย

  • ➊ Yumi’s Cells Season 1 & 2

  • ➋ The King: Eternal Monarch

  • ➌ Goblin

  • ➍ Cheese in the Trap

  • ➎ Tune in for Love

  • ➏ Sunset in My Hometown

  • ➐ Canola

     
  อันยองง~ ใครเป็น #ติ่งซีรีส์เกาหลี เหมือนกันก็แสดงตัวหน่อยเร็ว | ω・`)ノ
     

     
  หากคุณสาวๆ เป็นคอซีรีส์เกาหลีหรือคอยอัปเดตข่าวคราวของวงการบันเทิงเกาหลีอยู่ตลอดๆ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นผลงานของ “ คิมโกอึน ” แน่ๆ เพราะนักแสดงเกาหลีคนนี้เธอเป็นสาวหมวยเจ้าเสน่ห์ที่มีทั้งผลงานซีรีส์ ภาพยนตร์ และวาไรตี้ต่างๆ ให้ได้ติดตามกันหลายอย่างเลยนั่นเอง แถมแต่ละผลงานยังได้รับความนิยมและฮอตฮิตจนเป็นกระแสอีกด้วยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ “ คิมโกอึน ” มาฝากกัน รับรองเลยว่าจัดมาให้ครบทุกแนว ดูเพลินทุกเรื่อง และไม่ว่าจะประกบคู่กับพระเอกคนไหนก็เคมีสาธารณะ ทั้งฟิน ทั้งจิ้น จนต้องรีบหยิบหมอนมาจิกแก้เขินเลยค่าา

     

  7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ “ คิมโกอึน ” เล่นคู่กับใครก็ฟินจิ้นกระจาย

  ➊ Yumi’s Cells Season 1 & 2

  เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เกาหลีของนักแสดงสาวคิมโกอึนเรื่องแรกที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Yumi’s Cells ซีรีส์แนวโรแมนติก - คอมเมดีที่กระแสแรงจนมีให้ดูกันถึง 2 ซีซัน โดยซีรีส์เรื่องนี้รวบรวมนักแสดงสุดฮอตขวัญใจสายเกาเอาไว้มากมาย ทั้งคิมโกอึน, อันโบฮยอน, พัคจินยอง, ชเวมินโฮ ฯลฯ

  เนื้อหาของซีรีส์เป็นเรื่องราวของ ‘ ยูมี ’ สาวออฟฟิศธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่เก่งเรื่องการแสดงความรู้สึกสักเท่าไหร่ เล่าผ่านมุมของเซลล์ในสมองที่เกี่ยวข้องกับการแสดงความรู้สึกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความรุนแรง ความมีเหตุผล ความดีและไม่ดี ซึ่งเซลล์เล็กๆ เหล่านี้ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อจัดการกับอารมณ์และปัญหาต่างๆ ที่ยูมีพบเจอ แล้วซีรีส์ยังเน้นบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก และการเติบโตในชีวิตการทำงานของตัวละครในเรื่องด้วยค่ะ
     

  ➋ The King: Eternal Monarch

  ตามมาดูซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองอย่าง The King: Eternal Monarch ต่อเลยค่ะซิส! ความปังของซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะเป็นซีรีส์โรแมนติก - แฟนตาซีที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการข้ามเวลาแล้ว ก็ยังได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง คิมโกอึน และ อีมินโฮ  มาประกบคู่รับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ

  โดยพล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวของ ‘ อีกน ’ จักรพรรดิแห่งจักรวรรดิเกาหลี ภายนอกเขาอาจดูเหมือนเป็นผู้นำที่สมบูรณ์แบบ แต่ชีวิตในวัยเด็กกลับต้องเจอกับเรื่องราวเลวร้ายที่กลายมาเป็นบาดแผลในใจจนถึงทุกวันนี้ อยู่มาวันหนึ่งเขาได้ข้ามผ่านกำแพงโลกคู่ขนานจนได้เจอกับ ‘ จองแทอึล ’ นักสืบสาว และทั้งสองคนต้องร่วมมือกันหาทางปิดประตูมิติ เพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าตัวร้ายข้ามทะลุมิติมาได้ เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่ภาพสวย พล็อตเรื่องดี แถมเคมีของพระ - นางยังเริ่ดสุดๆ ด้วย
     

  ➌ Goblin

  ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก - แฟนตาซีที่โด่งดังและปังมากๆ หลายคนก็ต้องนึกถึงเรื่อง Goblin เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ฮอตเบอร์ไหนก็วัดได้ง่ายๆ จากการที่ต้องได้ยินทำนองเพลง ‘ It's a beautiful life นอเอ ทวีเอ ซอ อิซซึลเก~’  แทบจะทุกที่ในช่วงที่ซีรีส์กำลังออนแอร์เลยค่ะ ซึ่งซีรีส์นี้ก็ได้นักแสดงสาว ‘ คิมโกอึน ’ มาประกบคู่กับ ‘ กงยู ’ เจ้าของฉายา #ลมหายใจเฮือกสุดท้ายแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แล้วยังมี ‘ อีดงอุค ’ และ ‘ ยูอินนา ’ มาช่วยเพิ่มพลังความฟินด้วย

  เรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ‘ คิมชิน ’ อดีตนายพลผู้เก่งกาจสมัยยุคโครยอที่เสียชีวิตอย่างน่าสลด หลังจากที่ตายไปแล้วเขาก็ถูกสาปให้กลายเป็น ‘ โทแกบี ’ หรือภูติที่มีชีวิตเป็นอมตะ ทำให้เขาต้องทนเห็นคนรอบตัวค่อยๆ ตายไปทีละคนอยู่เสมอ เขาจึงออกตามหาเจ้าสาวของโทแกบี ที่เป็นเพียงคนเดียวที่สามารถดึงดาบที่ปักอยู่ตรงอกออกและจบชีวิตของเขาลงได้ จนวันนึงคิมชินก็ได้เจอกับ ‘ จีอึนทัก ’ นักเรียน ม. ปลายสาววัย 19 ปีที่บอกว่าตัวเองเป็นเจ้าสาวของโทแกบี นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักต่างวัย ( หลายร้อยปี ) ที่ทั้งฟิน ทั้งฮา ทั้งซึ้ง มีครบทุกอารมณ์เลยค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe