Articles hair
ผม

แจกลิสต์ 7 แชมพูสระผมปิดหงอก เมื่อผมหงอกมาไวกว่าที่คิด เราต้องเร่งปิดให้มิดค่ะซิส!

ใครที่มีปัญหาผมหงอกก่อนวัย เห็นแล้วช้ำใจหนักมาก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ในเมื่อมีผมหงอก สิ่งเดียวที่ทำได้เร็วและดีที่สุดคือ ปกปิดมันซะ! รวมมาให้แล้ว ตัวช่วยปิดหงอกสุดปัง แค่สระก็รู้เรื่อง รับรองว่า ปิดมิด ไม่มีเห็นหงอกอีกต่อไปค่ะซิส


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผมหงอกมาไวกว่าที่คิด! 7 แชมพูสระผมปิดหงอก / ผมขาว

  • 1. OK Herbal Shampoo Color Care

  • 2. Mokeru ArganOil Hair Dye Shampoo

  • 3. Alpecin Tuning Shampoo

  • 4. BSC Hair Care Shampoo-In Hair Color

  • 5. Rojukiss Color Naturals Shampoo

  • 6. Dcash Floral Colors Shampoo Max Speed

  • 7. Mistine Herbal Beauty Easy Color Shampoo


  แชมพูปิดผมขาว คืออะไร หลายๆ คนอาจจะยังไม่เข้าใจ แชมฟูปิดผมขาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อปกปิดและเปลี่ยนสีผมหงอกที่เป็นสีขาว ให้ดูเข้มขึ้น ดกดำมากยิ่งขึ้น วิธีการใช้งานส่วนใหญ่นั้น ก็เหมือนกับการใช้แชมพูเลยค่ะ คือชโลมแชมพูลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ เท่านี้เอง ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผมขาว ผมหงอกจะดูเข้มขึ้น ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมตัวช่วยปิดหงอกสุดปัง เอาใจคนมีหงอก คัดมาให้แล้ว 7 แชมพูสระผมปิดหงอก จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ผมหงอกมาไวกว่าที่คิด! 7 แชมพูสระผมปิดหงอก / ผมขาว

  1. OK Herbal Shampoo Color Care

  แชมพูปิดผมขาวของ OK Herbal เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่หลายๆ คนเลือกใช้ ราคาหลักสิบเอง แถมมีหลายเฉดสีให้เลือกด้วยนะ เขาเป็นแชมพูสมุนไพรธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากอัญชัญ และโสม ใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่สระครั้งเดียว ก็สามารถช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังติดทนนาน กลิ่นไม่ฉุน สำคัญคือเขาปราศจากแอมโมเนีย ใช้แล้วไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วย

  2. Mokeru ArganOil Hair Dye Shampoo

  ถัดมาที่อีกหนึ่งแชมพูปิดผมขาว จากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันอาร์แกน, โสม, Angelica, Wolfberry และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยให้ผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก หลังจากล้างออก ผมจะเงางามมากขึ้น ทั้งยังนุ่มสลวย ไม่แห้งกร้านอีกด้วย แล้วเขายังมีส่วนช่วยในการป้องกันผมหลุดร่วงได้อีก ทั้งยังอ่อนโยนด้วยนะ แถมยังมีสีให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้มากมายเลยค่ะ ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลย

  3. Alpecin Tuning Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูปิดผมหงอกสำหรับหนุ่มๆ อันนี้จะช่วยให้ผมของคุณดกดำเงางามอยู่เสมอ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารคาเฟอีนคอมเพล็กซ์ ที่จะช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง ให้ผมของคุณหนุ่มๆ ดูดกดำและหนายิ่งขึ้น เขาเป็นแชมพูที่จะช่วยรักษาเฉดสีของเส้นผม พร้อมป้องกันสีผมซีดจางได้ แถมยังช่วยบำรุงรักษาเส้นผมขณะสระอีกด้วย แต่ว่าผลลัพธ์ต่อสีผมจะไม่เด่นชัด แต่จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ หากใช้เป็นประจำเท่านั้น และจะค่อยๆ จางลงหากกลับมาใช้แชมพูทั่วไป ก็แปลกดีนะ เอาเป็นว่าถ้าหนุ่มๆ คนไหนสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  4. BSC Hair Care Shampoo-In Hair Color

  อีกหนึ่งตัวช่วยเปลี่ยนสีผม ปกปิดผมขาวง่ายๆ จาก BSC เขาเป็นแชมพูที่จะช่วยเปลี่ยนสีผม และปิดผมขาวได้แนบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ทัง้ยังใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งผมขาวประปราย หรือผมขาวทั้งศีรษะ มาพร้อมส่วนผสมของคอนดิชั่นเนอร์ จึงให้เส้นผมอ่อนนุ่ม ดูเป็นประกายงดงาม ไม่แห้งเสีย แถมสีผมติดทนนานอีกด้วยนะ สำคัญคือกลิ่นไม่ฉุนด้วย

  5. Rojukiss Color Naturals Shampoo

  ต่อกันที่แชมพูเซรั่มเกาหลีเปลี่ยนสีผมจาก Rojukiss ที่ผสานพลัง 5X PEPTIDE SERUM ให้สีผมอิ่มชัด พร้อมบำรุงด้วยเปปไทด์ 5 ชนิด ช่วยปิดผมขาวแนบสนิท บำรุงผมสวย ไม่ทำผมเสีย มาพร้อมทรีทเมนท์มาสก์ในซอง ทั้งยังช่วยให้สีผมติดทน แม้จะสระผมถึง 30 ครั้ง แถมสารสกัดที่เขาใช้ยังเป็นออรแกนิคด้วย เพราะงั้นอ่อนโยนแน่นอน สำคัญคือปราศจากแอมโมเนียอีก ใช้แล้วผมไม่แห้งกร้าน แห้งเสียนะจ๊ะ
  

  6. Dcash Floral Colors Shampoo Max Speed

  ถัดมาที่แชมพูปิดผมขาว Dcash ที่สามารถเปลี่ยนสีผมและปกปิดผมขาวของคุณได้อย่างแนบสนิท ทั้งเขายังช่วยเพิ่มคุณค่าการบำรุงพิเศษ พร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่สกัดจากผลมะกรูดและดอกอัญชัน เพื่อการบำรุงหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม และสีติดทนนาน สระง่าย สะดวก และรวดเร็ว มีหลายเฉดสีให้เลือกด้วยนะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe