Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

หวงความโสดแล้วหนึ่ง! ส่อง 7 ราศีที่ “ แฮปปี้กับชีวิตโสด ” ขึ้นชื่อเรื่องรักอิสระ แถมสนุกกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว 🔆

หลายคนอาจใฝ่ฝันว่าอยากมีหนุ่มๆ มาคอยดูแลเอาใจใส่.. แต่ 7 ราศีเหล่านี้กลับ “ แฮปปี้กับชีวิตโสด ” สนุกกับชีวิตอิสระและชอบทำอะไรด้วยตัวเองคนเดียว ถ้าอยากรู้ว่าจะตรงกับราศีของคุณสาวๆ รึเปล่า ก็ตามไปเช็กพร้อมกันได้เลย


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ราศีที่ “ แฮปปี้กับชีวิตโสด ” สนุกกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว

  • ① ราศีพิจิก

  • ② ราศีกันย์

  • ③ ราศีกรกฎ

  • ④ ราศีมีน

  • ⑤ ราศีธนู

  • ⑥ ราศีเมษ

  • ⑦ ราศีกุมภ์

     
  ใครมีความสุขกับ “ ชีวิตโสด ” เหมือนกันบ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว !!!

  เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่รู้สึกอยากมีแฟนใจจะขาด โหยหาความรักขั้นสุด พยายามวิ่งไล่ตามไอต้าวความรักแบบเต็มสปีด เรียกง่ายๆ ว่าชีวิตนี้ขาดความรักไม่ได้ ในขณะเดียวกันก็มีบางคนที่เลือกจะใช้ชีวิตเป็นสาวโสด เพราะรู้สึกสบายใจ มีอิสระ และมีความสุขกับชีวิตตัวคนเดียวมากกว่าด้วยเช่นกัน

  แล้วอยากรู้รึเปล่าคะว่า คนกลุ่มไหนที่มีแววว่าจะหวงความโสดมากที่สุด? ถ้าอยากรู้... ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวมลิสต์ 7 ราศีที่ “ แฮปปี้กับชีวิตโสด ” มาฝากกัน เพื่อใช้ได้ลองเช็กดูว่าสาวซิสมีเกณฑ์จะเป็นคนรักอิสระ และสนุกกับการใช้ชีวิตโสดมากกว่าการมีแฟนรึเปล่าค่าา~


     

  7 ราศีที่ “ แฮปปี้กับชีวิตโสด ” สนุกกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว

  ① ราศีพิจิก

  เริ่มต้นด้วยชาวราศีที่มีความสุขกับชีวิตโสดราศีแรกอย่าง ราศีพิจิก ก่อนเลยค่ะ เวลาชาวราศีนี้มีความรักหรือตกหลุมรักใครสักคน พวกเธอก็จะจมอยู่ความกับความคิดของตัวเองว่า ต้องทำยังไงถึงจะเป็นคนรักที่เพอร์เฟกต์ที่สุดสำหรับเขาคนนั้น แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนเกิดราศีพิจิกเริ่มรู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวหรือไม่มีความจริงใจต่อกัน พวกเธอก็พร้อมที่จะจบความสัมพันธ์ทันที และเลือกที่จะอยู่เป็นโสดสวยๆ คนเดียว แทนที่จะต้องทนคบกับคนที่ไม่จริงใจหรือคบแล้วรู้สึกไม่สบายใจค่ะ
     

  ② ราศีกันย์

  ตามมาดูชาวราศีที่รักชีวิตโสดคนต่อไปอย่าง ราศีกันย์ ต่อได้เลยค่ะ เหตุผลที่ทำให้ชาวราศีกันย์ส่วนใหญ่เลือกที่จะเป็นโสด ก็เป็นเพราะพวกเธอรู้สึกสนุกและมีความสุขกับการใช้เวลากับตัวเองคนเดียวนั่นเอง แม้ว่าในบางเวลาชาวราศีนี้ดูเหมือนจะชอบสังสรรค์หรือเข้าสังคม แต่สุดท้ายแล้วพวกเธอก็ยังคงต้องการเวลาส่วนตัวอยู่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องอยู่ท่ามกลางกลุ่มคนที่ไม่รู้จัก ก็จะทำให้รู้สึกอึดอัดเอามากๆ เลยค่ะ นอกจากนี้สำหรับเรื่องของความรักคนเกิดราศีกันย์ก็ชอบตั้งสเปกแฟนในอนาคตเอาไว้สูงปรี๊ด แล้วถ้าไม่เจอคนที่เพียบพร้อมอย่างที่ต้องการก็ขอเลือกอยู่เป็นคนโสดไปยาวๆ จะดีกว่า!
     

  ③ ราศีกรกฎ

  จริงๆ แล้วคนเกิด ราศีกรกฎ รู้สึกมีความสุขกับการเป็นโสดพอๆ กับการมีคู่เลยนะคะ เพราะชาวราศีนี้ชอบดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ความด้วยความที่เป็นคนอ่อนไหวง่ายแบบสุดๆ ด้วยเหมือนกัน จึงทำให้เวลาคนราศีกรกฎมีความรักแล้วเจอกับคนรักที่ไม่เข้าใจความรู้สึกของเธอ หรือไม่ได้อยู่เคียงข้างในช่วงเวลาที่เธอต้องการ ชาวราศีนี้ก็จะเป็นฝ่ายที่เจ็บปวดได้ง่ายๆ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เวลามีคนเข้าหา พวกเธอจะคอยระมัดระวังและเลือกที่จะใช้ชีวิตโสด เพราะไม่อยากเจ็บปวดเหมือนที่ผ่านมานั่นเองค่ะ
     

  ④ ราศีมีน

  สำหรับชาว ราศีมีน ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความสุขเวลามีความรัก แต่พวกเธอมีสัญชาตญาณในการป้องกันตัวเองสูง ทำให้ชาวราศีนี้บางคนมีความสุขกับการใช้ชีวิตโสดตัวคนเดียวมากกว่าค่ะ นอกจากนี้คนที่เกิดตรงกับราศีมีนยังเป็นคนที่แอบขี้เกียจนิดๆ เลือกที่จะใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่บ้านมากกว่าออกไปปาร์ตี้ข้างนอก แล้วด้วยนิสัยที่เป็นคนติดบ้านจึงทำให้พวกเธอใช้เวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวได้อย่างสบายใจ ถึงแม้ว่าในบางช่วงเวลาคนราศีมีนจะแอบอยากได้ความสนใจหรืออยากมีโมเมนต์โรแมนติกบ้างนิดๆ แต่หลังจากที่ได้รับความรู้สึกกุ๊กกิ๊กเหล่านั้นแล้ว ท้ายที่สุดแล้วพวกเธอก็เลือกกลับมาอยู่คนเดียวเหมือนเดิมค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe