เปิดตัว! 5 ลูกสาวนิวรามิส จากแคมเปญสุดจี๊ด " นิวรามิส เนรมิตความปัง" ✨
Articles makeup
ความงาม

เปิดตัว! 5 ลูกสาวนิวรามิส จากแคมเปญสุดจี๊ด " นิวรามิส เนรมิตความปัง" ✨

เปิดตัว! 5 ลูกสาวนิวรามิส จากแคมเปญสุดจี๊ด " นิวรามิส เนรมิตความปัง" ✨


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✨ 5 ลูกสาวนิวรามิส ✨

  • ≡ คุณบลอสซั่ม X คุณหมอเมฆ ≡

  • ≡ คุณแนน x คุณหมอมายด์ ≡

  • ≡ คุณเฟิร์ส x คุณหมอบอล ≡

  • ≡ คุณจุ๊บจิ๊บ x คุณหมอต้อม ≡

  • ≡ คุณไอซ์ x คุณหมอผักบุ้ง ≡

  • ✨ นิวรามิส สวยทุกจุด ดุจเนรมิต ✨

   

  นิตยสาร LIPS จับมือร่วมกับแบรนด์ นิวรามิส ฟิลเลอร์ขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี พร้อมผนึกกำลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคลีนิกพันธมิตรทั่วประเทศ จัดทำแคมเปญ “ นิวรามิส...เนรมิตความปัง 

  มาพร้อมกับการเปิดตัว 5 ลูกสาวนิวรามิส หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่พร้อมมาแชร์ฟีดแบ็กแบบเรียลๆ เติมเต็มความมั่นใจ และโชว์ผลลัพธ์ความสวยดุจเนรมิต! จากเทคนิคสร้างมิติ ปรับสมดุล จับคู่กับคุณหมอสุดท็อปทั้ง 5 ในไทยที่จะมาร่วมเนรมิตความปัง ด้วยนิวรามิส ฟิลเลอร์ ตอบโจทย์กับทุกคนที่มีความกังวลเฉพาะจุด เพราะนิวรามิสขจัดปัญหาได้หมด เรียกได้ว่า ลูกสาวนิวรามิสทุกคนที่อยากสวยเป๊ะ สวยปัง ไม่โป๊ะ ไม่ว่าจะเพศอะไร หรืออยู่ในวัยไหนๆ ก็จะกลับบ้านด้วยความแฮปปี้พร้อมความสวยทุกจุดดุจเนรมิต

  แค่ Inspire ตัวเองด้วย 3 คำ ง่ายๆ ว่า “ นิวรามิส   ✨ 5 ลูกสาวนิวรามิส ✨


  แอบบอกก่อนว่าลูกสาวนิวรามิสทั้ง 5 ดีกรีไม่ธรรมดาซักคนนะเธ้ออ แถมยังถูกเนรมิตกับเหล่าคุณหมอมากประสบการณ์อีก งานนี้ปังแบบถึงเอาช้างมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้วค่า แก๊งลูกสาวจะมีใครกันบ้าง? และผลลัพธ์ความสวยแบบจับต้องได้ในสไตล์นิวรามิสเป็นยังไง? เดี๋ยวซิสจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้ฟังไปพร้อมๆ กันเลยจ้า


  ≡ คุณบลอสซั่ม X คุณหมอเมฆ ≡

  เริ่มคู่แรกก็อยากร้องว้าวแล้วค่ะซิส ทางเราขอแนะนำผลลัพธ์ความสวยฉ่ำ มงลงแบบคุณบลอสซั่ม หนึ่งในลูกสาวนิวรามิส ( ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์ ) นางแบบสาวมากความสามารถ ที่เดาว่าหลายคนก็คงคุ้นหน้ากันดีจากรายการ The Face Thailand SS3 ที่รอบนี้เค้ามาเนรมิตความปังภายใต้การดูแลของ นพ.วัชพล ธนมิตรามณี หรือคุณหมอเมฆ จาก DoctorMekClinic Home of Filler ( ด็อกเตอร์เมฆคลินิก ) คุณหมอคนดังขวัญใจดาราเซเลบไทย ผู้มากด้วยความสามารถด้านความงามและการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งคุณหมอเมฆเชื่อว่า ทุกคนสามารถดูดีได้ในแบบที่คุณเป็นได้ ด้วยแนวคิด สวย Safe Save ด้วยนิวรามิส


  ≡ คุณแนน x คุณหมอมายด์ ≡

  ถัดมาเป็นลูกสาวคนที่สอง คุณแนน ลูกสาวนิวรามิส ( กฤตพร หาญโยธิน ) ต้นแบบของสาวยุคใหม่ Full-Time Working Woman ที่หยิบจับอะไรก็ปังไปหมด ไม่ว่าจะงานด้านการตลาด พิธีกร หรือด้านการเป็นนักแสดง เรียกว่ามากความสามารถสุดๆ มาคู่กับ พญ.ประสิตา จักษ์ตรีมงคล ( คุณหมอมายด์ ) Dahlia Clinic ( แดเลีย คลินิก ) ที่ดีกรีก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะคุณหมอเค้าควบตำแหน่ง Influencer คนสวย ที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหัตถการคุณภาพ คุ้มเกินราคา และคุณหมอเป็นอดีตผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์ พี่น้องร่วมสถาบันกับลูกสาวนิวรามิสนั่นเองจ้า


  ≡ คุณเฟิร์ส x คุณหมอบอล ≡

  มาต่อกันที่ คุณเฟิร์ส ลูกสาวนิวรามิส ( ภัทราพร หวัง ) สาวลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน สาวหน้าคม ผมดำ มาดสุดแซ่บ ดีกรี Miss Intercontinental 2014 และTop 5 Miss Universe Thailand 2019 ความเผ็ชแบบเหมาพริกทั้งสวนได้มาจาก นพ.ชัชวาลย์ ศรีชยานุรักษ์ ( คุณหมอบอล ) TC Clinic Trainer ฟิลเลอร์นิวรามิสมือทอง ผู้เชี่ยวชาญในการเนรมิตความปังแบบจัดเต็ม ด้วยเทคนิค 578 Star Lifting ที่สามารถยกใบหน้าที่หย่อนคล้อย และแก้ไขบริเวณรอบดวงตาได้ทันที หรือตาเฉี่ยวแบบสายฝอก็ทำได้ ความสามารถระดับนี้คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ให้ผลลัพธ์เป็นคำตอบแทนแล้วกันเนอะ

  ≡ คุณจุ๊บจิ๊บ x คุณหมอต้อม ≡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe