Articles hair
ผม

รวม " 8 สูตรหมักผม " จากส่วนผสมธรรมชาติ แก้ทุกปัญหาสุขภาพผมด้วยวิธี Organic 🌿

แก้ทุกปัญหาผม ผมแห้งเสีย ผมร่วงบาง ผมหงอก เร่งผมยาวช้า ได้ด้วยวิธี Organic ลองตามไปส่อง 8 สูตรหมักผมจากส่วนผสมธรรมชาติในบทความนี้กัน


» » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 สูตรหมักผมจากส่วนผสมธรรมชาติ แก้ปัญหาสุขภาพผมด้วยวิธี Organic

  • สูตรหมักผมนุ่ม แก้ปัญหาผมแห้งเสีย

  • สูตรหมักผม แก้ปัญหาผมร่วง

  • สูตรหมักผมเร่งผมยาวหนา แก้ปัญหาผมบาง

  • สูตรหมักผม ลดผมหงอก

    
  ผมเสียไม่ไหว!!

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ทนกับปัญหาผมต่าง ๆ ทั้งผมแห้งเสียชี้ฟู ปัญหาผมร่วง หรือใครที่เริ่มกังวลกับผมหงอกไม่ไหว ตามมาส่องบทความนี้กันก่อนได้ เพราะว่าเราขนสูตรหมักผมบำรุงผมดกดำเงางาม ยาวเร็วมาฝากเพื่อน ๆ กันแล้ว แถมยังเป็นสูตรจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้สารเคมี สามารถหาวัตถุได้ง่าย ๆ แถวบ้านอีกด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปเก็บสูตรหมักผมจากส่วนผสมธรรมชาติในบทความนี้กันเลย
   
  8 สูตรหมักผมจากส่วนผสมธรรมชาติ แก้ปัญหาสุขภาพผมด้วยวิธี Organic

  สูตรหมักผมนุ่ม แก้ปัญหาผมแห้งเสีย


  สำหรับปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟูน่าจะเป็นปัญหายอดฮิตของซิสหลายคน เพราะสาเหตุของปัญหาผมแก้งเสีย มีมากมายหลายทางมาก ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุผมกัด ผมทำสี การใช้ไดร์เป่า หนีบผม การใช้น้ำอุ่นสระผม หรือแม้แต่การที่ผมโดนแดด หรือการรวบผมตึงบ่อย ๆ ก็เป็นสาเหตุทำให้ผมแห้งเสียได้ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเรามีสูตรหมักผมแก้ปัญหาผมแห้งเสีย ด้วยวิธีธรรมชาติมาฝากเพื่อน ๆ กันแล้ว จะมีสูตรไหนน่าลองบ้าง ตามไปเก็บสูตรกันเลย

  1656518951 line p2022629 230340

    
  โยเกิร์ต + ไข่แดง + น้ำมะนาว

  สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะกับซิสผมแห้งเสียจากความร้อน หรือการทำสี แค่นำโยเกิร์ตธรรมชาติ ผสมกับไข่แดงและน้ำมะนาวให้เข้ากัน นำมาหมักผมทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง แล้วล้างออก จะช่วยทำให้ผมแห้งเสียนุ่มสลวยและอิ่มฟูมากขึ้น

  1656518960 line p2022629 230411

    
  กล้วยหอม + โยเกิร์ต + น้ำผึ้ง

  อีกหนึ่งสูตรแก้ปัญหาผมแห้งเสียจากส่วนผสมโยเกิร์ต เพราะโยเกิร์ตมีกรดแลคติก ตัวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผมจากโดนทำสีและความร้อน และยังมีกล้วยและน้ำผม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผมนุ่มสลวยไปด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟู ลองผสมโยเกิร์ต กล้วยหอม และน้ำผึ้งให้เข้ากัน นำมาหมักผมสักพักแล้วล้างออก จะช่วยให้ผมนุ่มสลวยยิ่งขึ้นค่า
   

  สูตรหมักผม แก้ปัญหาผมร่วง

    
  ปัญหาผมร่วงก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาชวนปวดหัวที่ซิสหลายคนต้องเจอ คาดว่าต้องมีคนหนักใจกับเส้นผมที่ร่วงอยู่ตามพื้น หรือเวลาที่หวีผม สางผมแล้วผมหลุดร่วงออกมาเป็นกำเหมือนเราอยู่บ้าง โดยเฉพาะคนผมบางน่าจะยิ่งหนักใจกับปัญหาผมร่วงเข้าไปใหญ่ เราก็เลยหาสูตรหมักผม สร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ด้วยวิธีธรรมชาติมาฝาก จะต้องใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง เพื่อน ๆ ที่อยากมีผมหนาบ้าง ตามไปจดสูตรกันค่า

  1656518965 line p2022629 230444

    
  น้ำมันมะกอก + น้ำผึ้ง

  สำหรับน้ำมันมะกอกเป็นอีกส่วนผสมหนึ่งที่ช่วยบำรุงผมได้ดีเลย เพราะน้ำมันมะกอกจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินที่อุดตันรากผมออก สาเหตุของอาการผมร่วง ลองนำน้ำมันมะกอกแบบ Extra Virgin 1/2 ช้อนชา ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา นำไปหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที แล้วล้างออก จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ลดอาการหลุดร่วงไปได้เยอะเลย

  1656518972 line p2022629 230612

    
  เกลือ + น้ำอุ่น

  สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่ง่ายมาก ส่วนผสมหาได้ตามบ้านเลย แค่นำเกลือ 8 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำอุ่น 3/4 ถ้วย คนจนเกลือละลายจนหมด นำมาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดอาการผมร่วม แถมลดปัญหารังแคไปได้ด้วย
   

  สูตรหมักผมเร่งผมยาวหนา แก้ปัญหาผมบาง

   
  สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับเพื่อน ๆ ผมสั้นอยากเลี้ยงผมยาว และเพื่อน ๆ ที่ผมยาวช้า อยากเร่งผมให้ยาวเร็วเป็นทรงสลวย มีน้ำหนัก ลองตามไปเก็บสูตรหมักผมเร่งผมยาวในบทความนี้กันได้ และหลังจากหมักผมแล้ว ลองทานอาหารบำรุงเส้นผม อย่างอาหารที่มีไอโดดีน ผักใบเขียว อาหารที่มีโปรตีนสูง ปลาแซลมอน ถั่ว หรือลองเลือกใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของโปรวิตามิน ทำควบคู่ไปด้วย เป็นตัวช่วยเสริมเร่งผมยาวอีกทางหนึ่งได้ด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe