Articles makeup
ความงาม

เติมอาหารผิวฉบับเร่งด่วน! รวม 7 มาสก์อะโวคาโด บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนผิวสุขภาพดี 🥑

บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี จาก " มาสก์อะโวคาโด " ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวมากมาย จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 มาสก์อะโวคาโด บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนผิวสุขภาพดี

  • Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask

  • Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask

  • Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask with Avocado & Glacier Water

  • Mistine Avocado Facial Mask

  • TONYMOLY I'm Real Avocado Mask Sheet

  • NATURE REPUBLIC Real Nature Avocado Mask Sheet

  • It's Skin The Fresh Mask Sheet Avocado

    
  ฮัลโหลซิสส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา บทความความงามบทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ มาพูดคุยเรื่องของผลไม้รสมันอร่อย อย่าง " อะโวคาโด " กันค่ะ หลายคนคงพอรู้จักอาโวคาโดดีอยู่แล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งผลไม้ยอดฮิตที่ให้ประโยชน์และสารอาหารแบบจุก ๆ และคุณสมบัติเด่นของอะโวคาโดอย่างหนึ่ง ก็คือเรื่องของการบำรุงผิว เลยมีสกินแคร์หลายตัวที่ใช้สารสกัดจากอาโวคาโดเป็นส่วนผสม บทความนี้ก็ไม่พลาดรวม " มาสก์อะโวคาโด " สกินแคร์บำรุงผิวมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน
     7 มาสก์อะโวคาโด บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนผิวสุขภาพดี

  Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask

   
  มาเริ่มกันที่มาสก์อะโวคาโดจากแบรนด์สกินแคร์สาย Vegan อย่าง Glow Recipe Avocado Melt Sleeping Mask มาสก์ตัวนี้คุณสมบัติคล้าย ๆ กับมาสก์แตงโม Sleeping Mask ตัวดังของแบรนด์นี้ ส่วนมาสก์ตัวนี้จะเด่นในเรื่องส่วนผสมจากสารสกัดจากอะโวคาโดเข้มข้น คุณสมบัติช่วยกระชับผิว และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และด้วยความที่แบรนด์นี้เป็นสายออร์แกนิก เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เลยเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

       

  Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask

   
  มาต่อกันที่มาสก์ Kiehl's Avocado Nourishing Hydration Mask สำหรับมาสก์ตัวนี้เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์อะโวคาโดที่ปรับสูตรใหม่ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบจุก ๆ และนอกจากคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว มาสก์ตัวนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยอีกด้วย มาพร้อมกับเนื้อครีมเนียนนุ่ม ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื่นและผ่อนคลาย ทำให้ผิวรู้สึกอิ่มน้ำมากขึ้น ไม่มีการผสมน้ำหอมลงไปด้วย เป็นมาสก์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

    

  Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask with Avocado & Glacier Water


  ตามมาติด ๆ กับ Origins Drink Up Intensive Overnight Hydrating Mask with Avocado & Glacier Water มาสก์อะโวคาโดที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด อย่างโอเมก้า 3 วิตามินเอ วิตามิน D วิตามิน E ตัวช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยคืนความสมดุลให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย แถมมาสก์ตัวนี้เขาเคลมมาว่ามีการใช้เทคโนโลยีใหม่ ให้ทำงานร่วมกันของกลาเซียร์และกรดไฮยาลูรอนิคทำงานร่วมกัน เพื่อให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้นานยิ่งขึ้นด้วย

    

  Mistine Avocado Facial Mask

   
  ต่อด้วยมาสก์หน้าอะโวคาโด Mistine Avocado Facial Mask ตัวนี้เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์สูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวนุ่มกระชับ และยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสเปล่งปลั่งเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ในช่วงที่มาสก์จะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ เหมือนเป็นสปาผิว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิวไปด้วยในตัว สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองทำสปาที่บ้าน มาสก์อาโวคาโดตัวนี้น่าจะเหมาะเลย

    

  TONYMOLY I'm Real Avocado Mask Sheet

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe