Articles makeup
ความงาม

ขอบตาคล้ำทำยังไงดี!? 7 มาสก์บำรุงผิวใต้ตา ลาออกจากวงการหมีแพนด้า 🐼🎍

เห็นเรียกแพนด้านึกว่าชมน่ารัก ที่ไหนได้แซวใต้ตาา เรามาจบปัญหาใต้ตาดำเหมือนอดนอนกับ 7 มาสก์ใต้ตาแก้ขอบตาคล้ำ ทำยังไงดี! อยากออกจากวงการหมีแพนด้า กันเลยค่าา


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 มาสก์บำรุงผิวใต้ตา ขอบตาคล้ำทำยังไงดี!?

  • 1. Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

  • 2. e.l.f. Cosmetics Charcoal Hydrogel Under Eye Mask

  • 3. Yes To Cucumbers Depuffing Undereye Masks

  • 4. 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask

  • 5. Bliss Eye Got This Under Eye Mask

  • 6. Peter Thomas Roth Potent-C Power Brightening Hydra-Gel Eye Patches

  • 7. Tarte SEA Pack Your Bags Undereye Patches


  ขอบตาไม่ไหวแต่หัวใจบอก " ก็มาดิค้าบบ!! "

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน เราเชื่อว่าขอบตาของเราเป็นสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมไม่ให้คล้ำได้ ดังนั้นการมีตัวช่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่จะมาช่วยทำให้ขอบตาของเราหลุดออกจากวงการหมีแพนด้าได้ จะต้องเป็นอายครีมหรือมาสก์ในการมาช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ขอบตาของเราแบบเต็มที่นั่นเอง คิดว่าตอนนี้ทุกคนคงอย่างรู้แล้วว่ามีอะไรบ้าง ถ้างั้นเราก็ไปดูกันเลยค่าา

  7 มาสก์บำรุงผิวใต้ตา ขอบตาคล้ำทำยังไงดี!?

  1. Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

  เราตื่นแต่ใต้ตาไม่ตื่นนี่สิปัญหา Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask เป็นมาสก์ตาที่มีหลายเสียงยอมรับว่าเห็นผลจริงหลังจากใช้ โดยใต้ตาจากเดิมที่คล้ำดำก็สว่างขึ้น จากส่วนประกอบของ กาแฟ, ดอกคาโมมายล์, Hyaluronic acid ฯลฯ ที่ช่วยเพิ่ม ความชุ่มชื่นให้กับผิวใต้ตาได้ดีและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

  2. e.l.f. Cosmetics Charcoal Hydrogel Under Eye Mask

  ราคาน่ารักสไตล์วัยรุ่นซื้อได้ผู้ใหญ่ซื้อดีก็ต้อง e.l.f Cosmetics Charcoal Hydrogel Under Eye Mask เลยค่า จากส่วนประกอบของ ชาเขียว, ลาเวนเดอร์, ถ่าน ฯลฯ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่ม ความกระจ่างใสให้กลับใต้ตาที่คล้ำเสียกลับมาสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็ยังให้ กลิ่นที่สดชื่นผ่อนคลายและมีราคาที่เป็นมิตรสบายกระเป๋าอีกด้วย

  3. Yes To Cucumbers Depuffing Undereye Masks

  สำหรับใครที่ชอบหั่นแตงกวาเป็นแว่นๆ มาแปะตาไว้เพื่อให้ตาไม่ช้ำเป็นหมีแพนด้าจะต้องถูกใจกับสิ่งนี้แน่นอน Yes To Cucumbers Depuffing Undereye Masks เป็นมาสก์ตาสำหรับคนที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวใต้ตาให้ชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม แม้นอนน้อยมาเมื่อคืนก็ไม่หวั่น จากส่วนประกอบของ ว่านหางจระเข้, ชาเขียว และแตงกวา ที่สามารถเพิ่ม ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสได้เต็มสูบสุดๆ ใครที่มีลางสังหรณ์ว่าคืนนี้ทำงานโต้รุ่งแน่ รีบเตรียมมาสก์แช่ตู้เย็นรอเลยค่า 

  4. 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask

  อยากให้ใต้ตาได้พักและทำให้หน้าตึงกระชับก็ต้องลอง 111Skin Sub-Zero De-Puffing Eye Mask เลยค่ะ โดยส่วนประกอบของ Coenzyme Q10, peptides, collagen และ สาหร่ายสีแดง จะมาช่วยเพิ่มความเฟิร์มกระชับและลดความหย่อนคล้อยหมองคล้ำให้รอบๆ ตาของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ชอบโดนทักว่า เราเป็นหมีแพนด้าตื่นมาเรียนรึเปล่าต้องลองใช้อายมาสก์เลยนะคะ

  5. Bliss Eye Got This Under Eye Mask

  ใต้ตาดำแบบธรรมชาติมันไม่ใช่ทางของเรา ถ้าจะดำขอเขียนเองด้วยอายไลเนอร์แบบเน้นๆ ดีกว่า Bliss Eye Got this Under Eye Mask เป็นมาสก์ตา ราคาประหยัดแถมคุณภาพยังคุ้มค่า จากส่วนประกอบของ Glycerin, Fermented yeast และ Hyaluronic acid ที่นอกจะช่วยเพิ่ม ความชุ่มชื่นให้ดวงตาเราดูสดใสแล้วก็ยังทำให้ความคล้ำที่อยู่รอบๆ ดวงตามลายหายไปได้ในงบนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย ดีงามพระรามเก้าสุดๆ

  6. Peter Thomas Roth Potent-C Power Brightening Hydra-Gel Eye Patches

  สำหรับอายมาสก์ตัวต่อมาที่หลายๆ คนใช้แล้วก็บอกว่าใต้ตาดำน้อยลงจริงก็ต้องเป็น Peter Thomas Roth Potent-C Power Brightening Hydra-Gel Eye Patches เลยค่ะซิส โดยจากการมี Vitamin C, caffeine และ ferulic acid เป็นส่วนประกอบก็จะสามารถช่วยยกระดับความกระจ่างใสในบริเวณที่ต้องการขึ้นมาได้แบบกระโดข้ามขั้นสุดๆ ซึ่งถ้าใครที่รู้สึกว่า ใต้ตาดำมานานเหมือนมีคนชกซ้ำๆ ทุกวันต้องมาลองใช้อายมาสก์บำรุงบ้างนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe