1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

#อยากให้sisได้ลอง ep1 : รวม 7 Cleansing Water ตัวช่วยคลีนผิวสะอาดหมดจด ในราคาหลักร้อย

#อยากให้sisได้ลอง จะหยิบไอเทมที่เพื่อนๆ หลายคนอาจจะไม่รู้จัก หรืออาจจะเคยเห็นแต่ไม่เคยลองมาแนะนำ วันนี้เริ่มต้นกันที่ Cleansing Water ราคาเบ๊าเบา แต่ใช้ดี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เรารวมมาให้แล้ว สำคัญคือ คลีนสะอาด อย่างอ่อนโยน แถมผิวไม่แห้งตึงด้วย!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 Cleansing Water คลีนผิวสะอาดหมดจด ในราคาหลักร้อย

  • 1. Charcoalogy Anti-Pollution Age Defense Micellar Water

  • 2. PASUTARA Rosemary Cleansing Water

  • 3. Rojukiss HEMP Seed Oil Micellar Water

  • 4. Herb Ministry Tea Tree Oil Natural Cleansing Water

  • 5. Purifect by Symphony Beauty Micellar Cleansing Water All In One

  • 6. Celderma Micellar Cleansing Water

  • 7. RABU RABU Natural Cleansing Water


  เริ่มทำหัวข้อใหม่กันดีกว่า วันนี้เปิดอีพีแรกของ #อยากให้sisได้ลอง เราจะหยิบไอเทมที่เพื่อนๆ ไม่เคยรู้จัก หรืออาจจะเคยเห็น แต่ไม่เคยได้ลองใช้ มาแนะนำ รับรองว่า เด็ดๆ ปังๆ ทุกตัวค่ะ ประเดิมอีพีแรก เราจะพาชาวซิสไปส่อง 7 Cleansing Water ตัวช่วยคลีนผิวสะอาดหมดจด ในราคาหลักร้อย ราคาเบ๊าเบาขนาดนี้ จะใช้ดีจริงๆ หรอ เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะ จะมีคลีนซิ่งตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องลิสต์ในวันนี้พร้อมกันเลยดีกว่า

  7 Cleansing Water คลีนผิวสะอาดหมดจด ในราคาหลักร้อย

  1. Charcoalogy Anti-Pollution Age Defense Micellar Water

  ตัวนี้เป็นไมเซล่าวอเตอร์ สูตรต่อต้านมลภาวะและลดเลือนริ้วรอย จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ทั้งยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ยังคงความชุ่มชื้นของผิว เขามีส่วนผสมของBio-Active AntiPollution Complex ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและสิ่งสกปรก พร้อมเสริมสร้างกระบวนกาารซ่อมแซมผิวจากธรรมชาติ และยังมี Oriental Tea Complex สารสกัดชานานาพันธุ์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยฟื้นฟูผิว ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาและดูกระจ่างใสขึ้น รู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  2. PASUTARA Rosemary Cleansing Water

  ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโรสแมรี่ออร์แกนิก ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและล้ำลึก ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำสกัดโรสแมรี่ธรรมชาติ 100% อ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยลดสิว และลดผิวอักเสบได้ดีอีกด้วย

  3. Rojukiss HEMP Seed Oil Micellar Water

  อีกหนึ่งคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ตัวนี้สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ เขาผสานด้วยพลังงานน้ำมัน 5 ชนิด น้ำมันเมล็ดกัญชง ที่อุดมด้วยโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำมันบำรุงเข้มข้นอีก 4 ชนิด ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน และปลอบประโลมผิว ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ดูสุขภาพดี ไม่ต้องถู ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างในผิว สามารถใช้เช็ดบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้ สำคัญคือปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วย

  4. Herb Ministry Tea Tree Oil Natural Cleansing Water

  อีกหนึ่งคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน ที่สามารถเคลียร์เมคอัพ และคราบมลภาวะ ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดและล้ำลึก เป็นคลีนซิ่ง 0% ALCOHOL ปราศจากน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสีสังเคราะห์ ทั้งยังช่วยลดการอุดตัน เคลียร์รูขุมขนอย่างล้ำลึก พร้อมลดความมันบนใบหน้า และลดการสะสมของเชื้อสิวด้วย เขาเป็นสูตร AROMA BLEND มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นแบบธรรมชาติ Aroma Master ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลผิวและลดความตึงเครียดของผิวได้ด้วย

  5. Purifect by Symphony Beauty Micellar Cleansing Water All In One

  เพียงแค่ “เขย่า - เท - เช็ด” ผิวก็สะอาดทันที! ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความกระจ่างใส แถมไม่แสบ ไม่เหนอะหนะผิวด้วยนะ เขาสามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ โดยไม่ต้องขยี้ แม้คุณจะไม่ได้แต่งหน้า ก็สามารถกำจัดคราบครีมกันแดด ฝุ่น และมลภาวะ Pm2.5 ได้อย่างหมดจด หลังเช็ดจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น แบบไม่มัน ไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิวแบบสุดๆ แล้วเขายังไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย เป็นได้ทั้งคลีนซิ่งและโทนเนอร์ในหนึ่งเดียว เช็ดเสร็จ ใช้ชีวิตต่อได้เลย ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำ เริ่ด! นอกจากจะเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้แล้ว เรายังสามารถใช้ตัวนี้ล้างแปรงแต่งหรือ หรือพัฟแต่งหน้าได้อีก ขวดเดียว ปังมากเวอร์!
  

  6. Celderma Micellar Cleansing Water

  ถัดมาที่คลีนซิ่งของ Celderma เขาอุดมไปด้วยอุดมด้วยคุณค่าน้ำแร่ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวของซิสรู้สึกผ่อนคลาย สบาย และสดชื่น ทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ แบบไม่มันและไม่เหนอะหนะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe