SisPickMeผมร่วงหนักจนน่าห่วง!?สร้างผมหนาคืนหนังศีรษะสุขภาพดีด้วยFelica Hair Tonic
Articles hair
ผม

#SisPickMe ผมร่วงหนักจนน่าห่วง !? สร้างผมหนา คืนหนังศีรษะสุขภาพดีด้วย " Felica Hair Tonic " 🧡

ไอเทมนี้ที่ตามหามานาน! " Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM " แฮร์โทนิคลดผมร่วง สูตรออร์แกนิก ฟื้นบำรุงรากผมและหนังศีรษะด้วยนวัตกรรมซาร์โคซีน ดูแลอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • °˖✧ Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM ✧˖°

  • #SisPickMe 1 : ลดปัญหาผมขาดร่วงได้อย่างตรงจุดและเห็นผล

  • #SisPickMe 2 : ฟื้นบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี

  • #SisPickMe 3 : ถูกใจสายออร์แกนิก ♡ ไร้สารอันตราย มั่นใจว่าปลอดภัย

  • °˖✧ Time to Test ! ✧˖°


  มองไปทางไหนพื้นห้องก็มีแต่ " ผม " !!
  จนไม่แน่ใจแล้วว่า " ผมบนหัว " กับ " ผมบนพื้น " อะไรเยอะกว่ากัน !?

  " ผมขาดหลุดร่วง " ปัญหายอดฮิตที่ทำให้ใครหลายคนต้องหนักใจ ยังไม่ทันทำอะไรแค่สางเบาๆ ก็หลุดติดมือมาเป็นกำ และพอผมเริ่มบางลงจะทำทรงไหนก็เริ่ดไม่สุด เวลาถ่ายรูปรวมแก๊งเพื่อนหรือออกงานอีเวนต์ทีไร ไม่มั่นใจกับผมบางๆ ของตัวเองทุกที! ลองมาแล้วทุกทริค ทั้งพยายามดูแลผมมากขึ้น และทานอาหารเสริมบำรุง แต่ก็ไม่ค่อยเวิร์กเลยค่ะซิส ผมยังร่วงอย่างต่อเนื่องและไม่มีท่าทีว่าจะหยุด เฮ้อ~ จนวันนี้ #SisPickMe ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รู้จักกับไอเทมลดผมร่วงจากแบรนด์ Felica ที่มีจุดเด่นในเรื่องการลดผมร่วงได้เห็นผลตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้ และเจ้าตัวนี้ก็คือ...

  °˖✧ Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM ✧˖°

  นี่แหละไอเทมที่ตามหามานาน! แอบสปอยล์ก่อนเลยว่า Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM ตัวนี้นอกจากจะช่วยจัดการปัญหาผมร่วงได้แล้ว เค้ายังช่วยฟื้นฟูรากผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรงในระยะยาวอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในขวดเดียวสุดๆ ทีนี้ตามมาดู 3 เหตุผลของซิสกันเลยดีกว่า ว่าทำไมเราถึงเลือก Felica Hair Tonic นี้มาแนะนำเป็นไอเทมเพื่อคนผมร่วงโดยเฉพาะ เริ่มใน 3...2...1!

  #SisPickMe 1 : ลดปัญหาผมขาดร่วงได้อย่างตรงจุดและเห็นผล

  ปันใจให้ตั้งแต่ข้อแรก เพราะเค้าเป็น Hair Tonic สูตรเข้มข้นพิเศษที่ช่วยจบปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างตรงจุดและเห็นผล ตอบโจทย์คนผมร่วงโดยเฉพาะด้วยนวัตกรรมซาร์โคซีน ( Sarcosine ) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผ่านการพัฒนาและวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส เจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมพกความเก่งมาแบบจัดเต็ม

   ช่วยลดผมหลุดร่วงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
   กระตุ้นให้ผมงอกใหม่เร็วขึ้น
   ดีท็อกซ์หนังศีรษะ ยับยั้ง DHT และลดการผลิตซีบัม ทำให้ความมันที่รากผมและหนังศีรษะลดลง
   รักษาสมดุลจุลินทรีย์ดีบนหนังศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะมันช้าลง และเหมาะกับการงอกใหม่ของเส้นผม

  #SisPickMe 2 : ฟื้นบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี

  เติมอาหารผมและหนังศีรษะกันแบบเน้นๆ ด้วย สารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วโลกทั้ง 12 ชนิด ( 12 Plant Extract ) อัดแน่นคุณค่าแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ ( Amino Acids, Vitamins & Salts, Hydrolysate Protein ) พร้อมเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูบำรุงหนังศีรษะให้กลับมาสุขภาพดี เส้นผมแข็งแรงในระยะยาว นอกจากจะได้บอกลาปัญหาผมขาดหลุดร่วงแล้ว ยังได้บำรุงดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะไปด้วยในขวดเดียว 2in1 สุด! คุ้มกว่านี้มีอีกมั้ยคะซิสสส

  #SisPickMe 3 : ถูกใจสายออร์แกนิก ♡ ไร้สารอันตราย มั่นใจว่าปลอดภัย

  ชนะใจไปเลยกับเหตุผลข้อสุดท้าย บอกต่อเลยค่ะซิส เป็นไอเทมที่เหมาะกับคนแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายอย่างเรามากๆ มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ใช้ได้อย่างปลอดภัยแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบทางผิวหนังและปราศจากสารเคมีอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ( Paraben Free, SLS Free, No Toxic Chemicals, GMO Free ) นอกจากนี้เรื่องความใส่ใจต้องยอมให้เลย ไม่ว่าจะเป็นสายออร์แกนิก สายวีแกน รวมถึงเพื่อนๆ มุสลิมก็สามารถใช้ Felica Hair Tonic บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ แอบกระซิบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองในสัตว์ด้วยนะคะ เลิศ!

  °˖✧ Time to Test ! ✧˖°

  How to Use :
  1. เปิดขวดโดยการดึงตัวล็อกหัวพ่นออก
  2. ฉีดพ่นลงบนหนังศีรษะที่เช็ดหมาด ๆ ทุกครั้งหลังสระผม หรือตอนผมแห้งก่อนจัดแต่งทรงผมและก่อนนอนในทุก ๆ วัน
  3. นวดเบาๆ 1-2 นาที เพื่อช่วยกระตุ้นให้เซรั่มซึมเร็วขึ้น

  เอาละ มาเริ่มลองใช้กัน! แพ็กเกจจิ้งมาในขวดสีขาวสไตล์มินิมอล ใครเป็นสายคุมโทนโต๊ะเครื่องสำอาง หายห่วงค่ะซิสวางสวยๆ ด้วยได้แน่นอน ในแง่การใช้งานก็สะดวก สามารถถือได้ถนัดมือ และเราชอบตรงที่มีตัวล็อกหัวพ่นมาให้ด้วย ดูแข็งแรงดีมาก สำหรับเนื้อเซรั่มจะออกมาในลักษณะของละอองสเปรย์ละเอียด ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เฟรชๆ

  หลังจากได้ลองใช้คือว้าวมาก รู้สึกเลยว่าผมร่วงน้อยลงจริงๆ ความมันที่หนังศีรษะลดลง และบริเวณที่ผมบางก็เห็นว่ามีผมงอกใหม่จริง รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะเลย อยากให้ชาวซิสได้ลองใช้กันค่ะ เพิ่มเติมอีกนิด เราแนะนำให้เพื่อนๆ ใช้อย่างต่อเนื่อง 3-6 เดือน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ชัดเจนหลังการใช้นะคะซิส

   
  ถึงเวลาทวงคืนผมหนา! เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยไอเทมเด็ดจาก Felica ที่จะมาช่วยสยบปัญหาผมขาดหลุดร่วง กระตุ้นการสร้างผมใหม่ และบำรุงหนังศีรษะให้กลับมาสุขภาพดีอย่าง " Felica Scalp & Hair Intensive ANTI - HAIR LOSS SERUM " สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์มาใช้เป็น Hair Care Routine ของตัวเองกันได้เลย ขวดเดียวคุ้มค่าคุ้มราคา #นี่แหละไอเทมที่ตามหามาเนิ่นนาน

  ♡ 50 ml ราคา 1,290 บาท ♡
  Shopee: felicathailand
  Inbox: m.me/Felicathailand
  Line: @felica.th
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe