Articles makeup
ความงาม

แชร์ทริคไปเที่ยวสวย ๆ กล้าโชว์วงแขนใส ๆ ได้แบบไม่เขิลด้วยไอเทมเด็ด Ri en (ริเอ็น) ของใหม่ที่ต้องลอง!

แชรทริคไปเที่ยวสวย ๆ กล้าโชว์วงแขนใส ๆ ได้แบบไม่เขิลด้วยไอเทมเด็ด Ri en (ริเอ็น) ของใหม่ที่ต้องลอง! น้องเป็นแบรนด์น้องใหม่แกะกล่องจากเครือ SSUP น้า เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน ให้กระจ่างใส เอาใจสาวยุคใหม่!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

H E L L O :)

สาว ๆ ซิสต้าทู้กคน วันนี้พลอยกลับมาแชร์ทริค ไอเทมเด็ดดวงให้สาว ๆ กล้าไปเที่ยวแบบสวย ๆ โชว์วงแขนใส ๆ ได้แบบไม่เขิล ด้วยตัวนี้เลยค้าบบบบ

"Ri en Underarm Care White Secret Cream"
ริเอ็นครีมซองทารักแร้ น้องเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน

น้องเป็นแบรนด์น้องใหม่ช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส เอาใจสาวยุคใหม่ กล้าโชว์วงแขนสุดมั่น ครบจบเพียง 3 สเต็ป 7 วัน จะแขนกุด สายเดี่ยว บอกเลยว่าโชว์แค่ไหนก็มั่นใจได้ทุกท่า หมดห่วงเลยจ้าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักน้องในชื่อ "ริเอ็นสกินแคร์ดูแลรักแร้" นั่นเอง พลอยขอมาเล่าถึงสารสกัดธรรมชาติเริศ ๆ ของตัวน้องเค้าก่อน บอกเลยว่าจัดเต็ม เห็นซองเล็ก ๆ แบบนี้แต่คุณภาพแน่น ๆ ม๊ากเด้อ

Licorice Extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ)
ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวเนียน สดใส และต้านอนุมูลอิสระด้วยน้า ดีย์!

Persimmon Fruit Extract (สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น)
 
ช่วยลดและป้องกันการเกิดกลิ่นใต้วงแขนด้วยจ้า

Lactic Acid (กรดน้ำนม) 
ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้นแบบปังTEXTURE & PACKAGING :)

น้องเป็นครีมสูตรเข้มข้น สีขาวข้นที่บอกเลยว่ากลิ่นหอมละมุนม๊าก ไม่ฉุนตะมูกดี๊ดี มาในรูปแบบซองที่พกพาง่ายสุด ๆ พลอยชอบพกออกทริป ตจว มั้ก ๆ และชอบในความเกลี่ยง่ายของน้องเค้า คือซึมไว้แบบไม่รู้สึกเหนอะหนะ เหมาะสุด ๆ กับบ้านเราเลยจ้า เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อนเดินออกไปข้างนอกก็เต่าเปียกแย้ว ถ้าเหนอะนี่ไม่ไหวเล๊ย! 


HOW TO USE :)

น้องมาในรูปแบบซองน้า ซึ่งขั้นตอนวิธีการใช้ก็แสนง่ายม๊าก ที่สำคัญ พกพาและหาซื้อสะดวกฝุด ๆ น้องเป็นขั้นตอนของการบำรุงที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเด้ง และกระจ่างใสขึ้นแบบปัวะ บ๊ายบายความหมองใต้วงแขนเยย ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่พลอยพูดถึงก่อนหน้านี้เลย


วิธีใช้คือง่ายฝุด ๆ เพียงแค่ทาครีมบริเวณผิวใต้วงแขน วันละ 2 ครั้ง พลอยใช้เช้า-เย็นน้า หรือใครจะใช้บ่อยกว่านี้ก็ได้น้า รับรองผิวขาวใส เฟิร์มเลย!

:)RESULT

นี่คืออะเมซซิ่งในผลลัพธ์มากเด้อ เพราะใช้แบบไม่หวังผลมากมายแต่คือพวกรอยหนีบใต้วงแขนเห็นได้ชัดมากว่าจางลงเยอะเลยค้าบ พลอยลองใช้มาประมาณเดือนนิด ๆ น้า ปกติคือเวลาใส่พวกแขนสั้นหรือสายเดี่ยวจะต้องใส่เสื้อคลุมตล๊อด เพราะไม่มั่นใจในวงแขนเท่าไหร่เลย ฮือออ แต่นี่คือไม่จ้า กล้าเปิด กล้าโชว์ความใสแล้ว แนะนำเว่อร์!!!!บอกเลยว่าของมันต้องมี ของมันต้องตำ! น้องคือดี ช่วยผลัดเซลส์ผิวด้วย ใต้วงแขนพลอยใสแล้วตอนนี้ ทั้บใจ! บอกต่อวิธีการดูแลรักแร้ขายใสแบบพลอยเลย ไปหาตำได้ที่ 7-11, CJ Super Market หรือ Mini Big C ได้เลยจ้า พลอยซื้อมาซองละแค่ 39 บาทเอง ได้ใช้นานลื้มมม!!ใครมีแพลนไปเที่ยวหรือชอบใส่สายเดี่ยว โชว์วงแขนแบบพลอย ไม่ต้องนอยเรื่องสีผิวอีกต่อไป ตัวช่วยปรับผิวให้เนียนใสในราคาน่ารักแบบนี้มันต้องโดนน้า!! ไปตำค้าบบบ! ไว้ทู้หน้าพลอยมาป้ายยาไอเทมเด็ดใหม่อีกน้า วันนี้ไปก่อนน้าาา เจอกันใหม่ค้าบ

xoxo

 #RiEn #ริเอ็นมั่นสุดในจุดนี้ #ริเอ็น #ครีมทารักแร้ริเอ็น
#3สเต็ป7วันเพื่อวงแขนมั่นใจ #ริเอ็นยืนหนึ่งเรื่องรักแร้


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe