Articles makeup
ความงาม

ต้องลอง! 5 สบู่ผิวขาวใสที่ใช้แล้วเห็นผล ช่วยทำความสะอาดผิว ปรับผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม มีออร่า 📌

คุณสาวๆ ที่อยากทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊ง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น ก็ต้องรีบตามมาส่อง 5 สบู่ผิวขาวใสที่ใช้แล้วเห็นผล ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันให้ไวเลยค่ะ


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap

  • ➋ Bennett Natural Extracts Vitamin C&E Soap

  • ➌ Oab’s Soap Coffee Scrub

  • ➍ Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Bar Soap

  • ➎ Madame Heng Merry Bell Original Soap


  ฮายซิส~ วันนี้เราหยิบไอเทมเด็ดๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วค่าา (ʃƪ˘ ³˘)♡

  หากคุณสาวๆ อยากจะมีผิวที่เนียนใสและแข็งแรง ขั้นตอนที่ต้องใส่ใจและให้ความสำคัญสุดๆ ก็คือการทำความสะอาดผิวนั่นเองค่ะ เหตุผลก็เป็นเพราะในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับสารพัดสิ่งที่อาจทำร้ายผิว ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีจากเครื่องสำอาง คราบเหงื่อ ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ แล้วถ้าสิ่งเหล่านั้นตกค้างอยู่บนผิวก็อาจกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองจนเกิดปัญหาผิวตามมาได้ง่ายขึ้น การล้างหน้าทำความสะอาดผิวเป็นประจำทุกวัน ช่วงเช้าและก่อนนอน จึงเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลย

  วันนี้เราจึงหยิบ 5 สบู่ผิวขาวใสที่ใช้แล้วเห็นผล มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวให้ใสกิ๊งไร้สิ่งตกค้าง พร้อมทั้งช่วยปรับผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม และดูมีออร่าในขั้นตอนเดียวค่ะ  ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสบู่ยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ➊ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap

  1655807219


  เริ่มต้นด้วยสบู่ผิวขาวใสตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap หรือ สบู่แตงโม ก่อนเลยค่ะ สบู่แตงโมตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยปรับผิวสว่างเนียนใส เพราะผสานพลังคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง สารสกัดแตงโม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ / วิตามินซี ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส / คอลลาเจน ปรับผิวแลดูกระชับและเรียบเนียน / ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวหลังเผชิญแสงแดดและมลภาวะ และ โยเกิร์ต ตัวช่วยปรับผิวแลดูละเอียดเนียนนุ่ม

  พอฉีกซองออกก็จะพบกับสบู่ถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง บอกเลยว่าคุ้มค่าแล้วยังแบ่งใช้ระหว่างผิวหน้าและผิวตัวได้อย่างสะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค นอกจากนี้สบู่แตงโมยังมีความดีงามในเรื่องของวิปโฟมนุ่มๆ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมแตงโมสดชื่น แถมหลังใช้หน้าไม่แห้งตึง ผิวนุ่มอุ้มน้ำสุดๆ ด้วยค่ะ

  >>> Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap ราคา 57 บาท <<<
     

  ➋ Bennett Natural Extracts Vitamin C&E Soap

  1655807243


  ต่อด้วยสบู่ผิวขาวใสที่ใครไม่รู้จักถือว่าเชยมากแม่! อย่าง Bennett Natural Extracts Vitamin C&E Soap นั่นเองค่ะ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาหรือคุ้นชื่อสบู่วิตามินอีเบนเนทกันอยู่แล้วแน่ๆ เพราะเป็นสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติที่โด่งดังเรื่องการปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่งและเนียนสวย โดยสบู่อัดแน่นด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจาก วิตามินอี และ วิตามินซี ผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง น้ำมันเปลือกส้ม และ น้ำมันสมุนไพร เวลาใช้สบู่วิตามินอีตัวนี้ทำความสะอาดผิว ก็จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้าง ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม แล้วยังเป็นสบู่ที่ช่วยระงับกลิ่นตัวได้ดีด้วยนะคะ

  >>> Bennett Natural Extracts Vitamin C&E Soap ราคา 54 บาท <<<

  ➌ Oab’s Soap Coffee Scrub

  1655807262 16336743586592


  “ กาแฟ ” ถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิต ที่มักจะถูกหยิบมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวค่ะ เราจึงเลือก Oab’s Soap Coffee Scrub มาบอกต่อเหล่าคุณสาวๆ ที่หลงรักกาแฟได้ลองซื้อมาใช้กัน ความพิเศษของสบู่สครับกาแฟตัวนี้ก็คือไม่ได้ใช้กากกาแฟ แต่ใช้ เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมด้วยส่วนผสมอีกหลายชนิด ทั้ง เชียบัตเตอร์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านขาดน้ำ และ สารสกัดจากขมิ้น ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย โดยสามารถนำสบู่สครับกาแฟมาใช้คู่กับใยตีฟองเพื่อทำความสะอาดผิวในทุกๆ วัน หรือจะใช้สครับผิวเน้นๆ เพื่อลดรอยดำด้านตรงข้อศอก ก็เลือกใช้ตามใจชอบได้เลย

  >>> Oab’s Soap Coffee Scrub ราคา 150 บาท <<<
     

  ➍ Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Bar Soap

  1655807288 prd side 264622


  ใครที่ชอบผลิตภัณฑ์ความงามที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ก็ต้องถูกใจ Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Bar Soap อย่างแน่นอนค่ะ นั่นก็เพราะว่าสบู่ก้อนโพรเทคส์ตัวนี้เป็นสูตรที่รวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากทั้ง มะขาม / ขมิ้น / ทานาคา ช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเนียนนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้ตัวสบู่ยังอุดมไปด้วย วิตามินซี และ วิตามินอี ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวสวยสุขภาพดี เพียงทำความสะอาดผิวด้วยสบู่ก้อนนี้เป็นประจำ ฟองนุ่มละเอียดก็จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนใสขึ้นด้วยค่ะ

  >>> Protex Thai Therapy Tamarind Turmeric Thanaka Bar Soap ราคา 53 บาท <<<
     

  ➎ Madame Heng Merry Bell Original Soap

  1655807311 8853502009505 1

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe