Articles makeup
ความงาม

ครีมกันแดดใครว่าไม่จำเป็น!? รวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก หยิบมาทาปกป้องผิวได้ทุกวัน 🌞

ไม่ว่าจะขี้เกียจหรือรีบขนาดไหนก็ห้ามลืมทากันแดดเด็ดขาดเลยนะ วันนี้เราจึงมัดรวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก มาฝากกัน รับรองเลยว่าดีงามทั้งราคาและประสิทธิภาพในการป้องกันแดดเลยค่าา


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⓵ Sistar Watermelon EE Cream

  • ⓶ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  • ⓷ Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen

  • ⓸ Biore UV Aqua Rich Whitening Essence Sunscreen

  • ⓹ KA UV Protection Whitening Cream


  แม้ว่าเมืองไทยจะมูฟออนจากฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว แต่แดดยังแรงเปรี้ยงไม่เปลี่ยนเลยค่ะ!!!

  สาวซิสคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า “ แสงแดด ” ที่มาพร้อมกับรังสียูวี ถือเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่มุ่งตรงมาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไหม้แดด และทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว เปิดทางให้ผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยก่อนวัยแวะมาทักทายเร็วขึ้นด้วยนะคะ แล้ววิธีที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีที่ต้องเผชิญในแต่ละวันก็คือการขยันทาครีมกันแดดทุกวันนั่นเองค่ะ

  ถ้าพูดถึงการซื้อครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ามาใช้ ก็ต้องใส่ใจเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิว รวมทั้งมีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดและรังสียูวีด้วย วันนี้เราจึงมัดรวม 5 ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้แล้วดีมาก มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันแดดแต่ละตัวพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ⓵ Sistar Watermelon EE Cream

  1655806872


  ไอเทมแรกที่ติดอยู่ในลิสต์ครีมกันแดดตัวดังใช้ดีจริงก็คือ Sistar Watermelon EE Cream หรืออีอีแตงโม ที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิงครีมซองตัวนี้เลยค่ะ โดยอีอีแตงโมหน้าเนียนซองนี้ รวบรวมคุณสมบัติหลายอย่างไว้ในซองเดียวกัน ทั้งเป็นอีอีครีมที่ช่วยปรับให้หน้าเนียน เป็นครีมแตงโมที่ช่วยบำรุงผิว และเป็นกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA++ ด้วยค่ะ

  เนื้อครีมแตงโมผสานคุณค่าของ สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และ วิตามินบี 6 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ดูสุขภาพผิวดี ปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยังคุมมัน กันน้ำ กันแดด และปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น เพียงแค่หยิบอีอีสวยครบจบในซองเดียวตัวนี้ไปทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้าหรือก่อนออกแดด ก็ช่วยปรับให้ผิวหน้าเนียนใสและท้าแดดได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

  « ราคา 39 บาท ( ปริมาณ 10 ก. ) »
     

  ⓶ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  1655806902 zoom front 293269


  ครีมกันแดดที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อความปังตัวที่สองอย่าง Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ก็เป็นไอเทมจากแบรนด์ครีมซองสุดฮอตอีกหนึ่งตัวค่ะ ครีมซองที่มีรูปมะเขือเทศสุดคิ้วท์อยู่บนซองเป็น บีบี ซีซี สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อครีมจัดเต็มคุณค่าบำรุงผิวจากทั้ง สารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และ อาร์บูติน ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดี

  แล้วเนื้อครีมยังมีค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA / UVB ด้วยนะคะ โดยวิธีใช้ครีมซองนี้ก็ง่ายมากๆ แค่หมุนเปิดฝาและบีบเนื้อครีมออกมา จากนั้นก็ทาให้ทั่วใบหน้าทุกเช้าหรือก่อนออกแดด 15 นาที ความพิเศษของครีมตัวนี้ก็คือเวลาลูบไล้บนผิวหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับให้ผิวดูสว่าง รูขุมขนดูตื้นขึ้น และผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน ที่สำคัญยังเป็นสูตรคุมมันทั้งวัน ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มเวลาเจอแดดเลยค่ะ

  « ราคา 39 บาท ( ปริมาณ 8 ก. ) »
     

  ⓷ Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen

  1655806926 zoom back 298418


  แบรนด์เครื่องสำอาง / สกินแคร์ไทยมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก ให้ได้เลือกช้อปมาใช้หลายชิ้นเลยนะคะ เราจึงเลือกหยิบ Srichand Sunlution Acne Care Sunscreen มาฝากกันค่ะ ครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA / UVB อย่างมีประสิทธิภาพ

  แล้วยังเป็นครีมกันแดดสูตรคุมมันและคุมสิว ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวมัน / ผิวเป็นสิวด้วยนะ เพราะเนื้อครีมมีส่วนผสมของ Salicylic Acid Sphere ที่ช่วยลดความมันและการอุดตัน, Gluconolactone ช่วยผลัดเซลล์ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น และ Natural Mineral Marine Water ช่วยให้ผิวสดชื่นและดูกระจ่างใส หยิบมาใช้ทาเป็นกันแดด + เมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย

  « ราคา 159 บาท ( ปริมาณ 15 มล. ) »
     

  ⓸ Biore UV Aqua Rich Whitening Essence Sunscreen

  1655806948 flto2jjuyaq2lkg


  ครีมกันแดดจากแบรนด์ Biore ถือเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามดรักสโตร์ชั้นนำค่ะ อย่าง Biore UV Aqua Rich Whitening Essence ก็เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิว เพราะเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อเอสเซนส์ ที่มีความบางเบาสบายผิว และสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้แบบไม่เป็นคราบ ผิวไม่มันเยิ้ม

  แล้วยังมาพร้อมค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้มุ่งตรงมาทำร้ายผิว นอกจากนี้เนื้อครีมกันแดดยังผสานคุณค่าการบำรุงจากทั้ง ไฮยาลูรอนิค แอซิด สารสกัดนมผึ้ง และ บิวทิลีน ไกลคอล ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกด้วย แล้วแม้ว่าจะเป็นครีมกันแดดที่โดดเด่นเรื่องเนื้อสัมผัสบางเบา แต่เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และให้การปกป้องยาวนานค่ะ

  « ราคา 129 บาท ( ปริมาณ 15 ก. ) »
     

  ⓹ KA UV Protection Whitening Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe