1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ ไม่ติดแมสก์ ” โทนสีน่ารักสดใส ขับผิวให้มีออร่าเปล่งประกาย 💄🌸

ลิปสติกปากฉ่ำวาวไม่ติดแมสก์มีอยู่จริงค่ะซิส! ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาลิปสติกที่ชุ่มชื่นสดใสดูธรรมชาติแล้วหล่ะก็ ต้องมาดูใน รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ไม่ติดแมสก์” โทนสีน่ารักสดใสขลับผิวเปล่งประกายออร่ากระจาย กันเลยย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว โทนสีสดใส แถมไม่ติดแมสก์

  • 1. ZENN.TH Flipped Non-Transfer Lip Tint 04 WHISPER

  • 2. wet n wild Mega Last Stained Glass Lip Gloss, Magic Mirror

  • 3. KATE Lip Monster, Pink banana

  • 4. Fujiko Nuance Wrap Tint 01 Coral pink

  • 5. rom&nd Juicy Lasting Tint 07 Jujube

  • 6. CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE, Endless Pink


  ปากสีสดใสยังไงก็สบายใจกว่าจริงๆ นะคะซิส สวัสดีค่าทุกคน~ ช่วงนี้เราต้องใส่แมสก์บ่อยๆ ก็จริง แต่เราจะปล่อยให้ปากเราแห้งซีดไปเลยก็จะขัดกับหลักการผู้หญิงชอบดูแลตัวเองอย่างเราๆ ดังนั้นเรามาเสริมความน่ารักและสดชื่นให้กับตัวเองด้วย การใช้ลิปสติกโทนสีน่ารักที่เพิ่มความชุ่มชื่นและความสดใสให้กับปากเรากันดีกว่ากับ รวม 6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว “ไม่ติดแมสก์” โทนสีน่ารักสดใส ช่วยขับให้ผิวมีออร่าเปล่งประกาย


  6 ลิปสติกปากฉ่ำวาว โทนสีสดใส แถมไม่ติดแมสก์

  1. ZENN.TH Flipped Non-Transfer Lip Tint 04 WHISPER

  ถ้าเพื่อนๆ กำลังชั่งใจว่าอยากได้ลิปสติกปากฉ่ำวาวดีๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากแบบไม่ติดแมสก์เลอะเทอะแล้วละก็ ZENN.TH Flipped Non-Transfer Lip Tint 04 WHISPER คือช้อยส์อันดับต้นๆ ที่เราอยากหยิบมาแนะนำกับเพื่อนๆ เลยค่า เพราะนอกจากเนื้อลิปจะเป็น Tint มีความติดทนแล้ว เนื้อสัมผัสยังบางเบาไม่ทำให้เรารู้สึกหนักปาก แต่กลับช่วยทำให้ปากเราดู สวยเด่นชัดได้จนใครๆ ก็อยากหยุดมองกันเป็นตาเดียวเวลาถอดแมสก์กับสีเบอร์ 04 WHISPER ค่าา


  2. wet n wild Mega Last Stained Glass Lip Gloss, Magic Mirror

  ลิปสติกปากฉ่ำวาวแบบจูบยังไงก็ไม่หลุดถึง 8 ชั่วโมงกับ wet n wild Mega Last Stained Glass Lip Gloss, Magic Mirror สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ชอบให้ลิปตกร่องปากหรือฟีลเหมือนมีอะไรหนักๆ อยู่บนปากตลอดเวลาแล้วหล่ะก็ เนื้อลิปของ wet n wild ตัวนี้คือตอบโจทย์สุดค่ะ เพราะ มีเนื้อเป็นครีมบางเบาที่เวลาทาจะให้ความรู้สึกสบายปาก แต่ยังให้สีที่เด่นชัดและเห็น Finished Look ของปากที่ดูสวยวาวชัดติดทนดีสุดๆ จนเพื่อนต้องทักกันแน่นอน


  3. KATE Lip Monster, Pink banana

  อยากมีปากดูวาวฉ่ำๆ ไม่ติดแมสก์ ไม่ติดแก้วน้ำก็คือเป็นไปได้ค่ะทุกคนน KATE Lip Monster, Pink banana เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสีน่ารักแต่สีสด ติดทนยาวนานโดยยังให้ความชุ่มชืรนกับริมฝีปากของเราทั้งวัน โดยที่ไม่ทำให้เรารู้สึกอึดกังวลเลยว่าปากจะแตกจะแห้งรึเปล่า ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บ ชุ่มชื่นฉ่ำๆ ทั้งวันละก็ ลิปสติกของ KATE ตัวนี้คืองานปังจริงๆ


  4. Fujiko Nuance Wrap Tint 01 Coral pink

  แต่งหน้าลุคเหมือนไม่แต่งยังไงให้ปัง ก็ต้องเริ่มจากใช้ลิปสติกที่ไม่โป๊ะซะก่อน Fujiko Nuance Wrap Tint 01 Coral pink เป็นลิป Tint ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นแวววาวให้ปากของเราได้กำลังดี โดยไม่หลุดง่ายๆ ระหว่างวัน ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ กำลังตามหาลิปสติกปากฉ่ำโทนสีน่ารักธรรมชาติที่ใช้ได้ใช้ดีทุกวันแล้วละก็ สี Coral pink ของ Fujiko ตัวนี้คือจัดว่าดีงามตามท้องเรื่องสุดๆ ไปเลยย

  5. rom&nd Juicy Lasting Tint 07 Jujube

  ถ้าเมาท์มอยกันถึงลิปสติกเนื้อฉ่ำวางเกลี่ยง่ายสีชัดก็คงจะไม่พูดถึง rom&nd Juicy Lasting Tint 07 Jujube ไม่ได้แน่นอนค่ะ เพราะ rom&nd นี่เขาขึ้นชื่อเรื่อง Tint เนื้อฉ่ำอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่แค่เนื้อสัมผัสที่วาวและติดทนนานของเขาเท่านั้นนะคะที่ดัง เพราะความสีสวยเกลี่ยง่ายของเขาก็ขึ้นชื่อว่าไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวสีเริ่ดขับผิวออร่าละก็ ขอแนะนำสีเบอร์ 07 Jujube เลยจ้า


  6. CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE, Endless Pink

  มาถึงลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวตัวสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งตัวนี้มีราคาแรงที่สุดแต่ความติดทนก็ขั้นสุดแบบ 10 10 10 ไปเลยย กับ CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE, Endless Pink ที่มีลิปสติกอยู่ 2 ด้าน คือ ด้านที่เป็นเนื้อลิปสีและอีกด้านที่เป็นลิปกลอสเพิ่มความฉ่ำวาว ซึ่งขอบอกเลยว่าถ้าใครที่ไม่ชอบให้ใครเห็นสีปากของเราและอยากให้ลิปสติกกลบปากมิดๆ ก็ต้อง CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE คือ เกิดมาเพื่อหน้าที่นั้นมากค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีเงินหน่อยต้องโดนแล้วนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe