Articles makeup
ความงาม

ปากฉ่ำมาแรง 👄 บอกต่อ 7 ลิปกลอสราคาน่ารัก เนรมิตปากสวยฉ่ำ อินเทรนด์ มาแรงยันสิ้นปีเลยแม่!

จะบอกว่าปีนี้ งานปากฉ่ำมาแรงมากจริงๆ จนถึงตอนนี้ ก็ยังคงอินเทรนด์ คาดว่าน่าจะยิ่งยาวไปจนถึงสิ้นปีเลย นอกจากทินท์เนื้อฉ่ำวาวแล้ว อีกหนึ่งไอเทมเนรมิตปากฉ่ำๆ ที่ซิสต้องมี คงหนีไม่พ้น ลิปกลอส เลือกมาให้แล้ว ใช้ดี ไม่เหนอะ แถมราคาน่ารัก บอกเลยว่า ต้องมีค่ะ!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาแรงยันสิ้นปีเลยแม่! 7 ลิปกลอสราคาน่ารัก เนรมิตปากสวยฉ่ำ

  • 1. Everpink Lip sass in Regina George

  • 2. Ira Moisture Lock Lip Gloss with Enfleurage Oil

  • 3. Supershades Mirror Gloss Lip

  • 4. Sasi Wonder Glow Lip Oil

  • 5. I'M MEME I'M Bare Lips Oil

  • 6. NAMING Shine Lip Gloss

  • 7. Bbia Lip Oil

   

  รู้สึกว่า งานปากฉ่ำมาแรงมากเลยนะ ทั้งแบรนด์เกา แบรนด์นอก ขยันออกลิปเนื้อฉ่ำๆ กันมาเยอะแยะไปหมด สวยจนเลือกไม่ถูก! เราเลยคิดว่า งานปากฉ่ำๆ โกลว์ๆ แบบนี้ น่าจะอินกันไปยาวๆ ยันสิ้นปีเลย ซึ่งนอกจากทินท์เนื้อฉ่ำวาวแล้ว อีกหนึ่งไอเทม ที่จะช่วยเนรมิตริมฝีปากของซิส ให้สวยฉ่ำ อวบอิ่มได้ คงหนีไม่พ้น ลิปกลอส! วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 ลิปกลอสราคาน่ารัก เนรมิตปากสวยฉ่ำ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้กันแล้วค่ะ งบน้อย ก็ปากสวยฉ่ำวาวได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์กันเลยดีกว่า

  มาแรงยันสิ้นปีเลยแม่! 7 ลิปกลอสราคาน่ารัก เนรมิตปากสวยฉ่ำ

  1. Everpink Lip sass in Regina George

  ตัวนี้เป็นลิปกลอสเนื้อบางเบา เพิ่มความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic Acids และ Vitamin E ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของเราดูแวววาว พร้อมบำรุงไปด้วยในตัว มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี ได้แก่ สี Regina George ( สีชมพูกลิตเตอร์ ) และ สี Glaze ( สีใส ) สามารถทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกได้เลย

  2. Ira Moisture Lock Lip Gloss with Enfleurage Oil

  ถัดมาที่ลิปกลอสรุ่นล่าสุดที่มอบความชุ่มชื้นและเปล่งประกายให้ริมฝีปากจากแบรนด์ Ira ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่จะมาช่วยเติมความอิ่มเอิบให้กับริมฝีปากของเรา ทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้อีกด้วย แถมยังช่วยมอบสีสันแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยังมีกลิ่นหอมของกาแฟอีกด้วยนะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะเขาปราศจากพาราเบน ปิโตรเลียมเจลลี และน้ำหอมหรือสารแต่งกลิ่นอื่นๆ มีให้เลือกทั้งหมด  4 เฉดสีเลยค่ะ

  3. Supershades Mirror Gloss Lip

  กลอสของ SUPERSHADES เป็นอีกหนึ่งตัวที่แนะนำ มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี มีทั้งแบบผสมกลิตเตอร์และไม่ผสมกลิตเตอร์นะ เขาเป็นลิปกลอสเปลี่ยนสี ให้ริมฝีปากแลดูเงางาม โกลว์ราวกับเคลือบไซรัป! ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายและไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยทำให้ผิวปากดูเรียบเนียน ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมที่มาจากน้ำมันของเมล็ดมีโดว์โฟม โจโจ้บา ดอกคามีเลีย ดอกลาเวนเดอร์ และดอกซากุระ ที่จะมาช่วยบำรุง ปกป้อง และล็อคความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก แถมยังให้สีและความเงางามที่ติดทน ปากดูสวยโกลว์สุขภาพดีแบบสุดๆ

  4. Sasi Wonder Glow Lip Oil

  ถัดมาที่ Wonder Glow Lip Oil จากแบรนด์ SASI เขาเป็นลิปออยล์เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยการบำรุงจากวิตามิน E และสารสกัดจากดอกไม้ รวมไปถึงสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากความหมองคล้ำ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ทั้งสีใส และสีระเรือๆ สำคัญคืออ่อนดยนด้วยนะ แล้วราคายังน่ารักอีก ต้องลอง!

  5. I'M MEME I'M Bare Lips Oil

  อันนี้เป็นลิปออยล์บำรุงริมฝีปากจากแบรนด์ I'M MEME เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงริมฝีปากด้วยวิตามินดี และแบร์วิต้า ดี คอมเพล็กซ์ ให้เรียวปากสวยเรียบเนียนดูฉ่ำวาว ทั้งยังมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเงาสวย ไม่แห้งกร้านอีกด้วย

  6. NAMING Shine Lip Gloss

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe