Articles makeup
ความงาม

เนรมิตขนตางอนสวย! รวม 7 มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี ตัวช่วยสุดปังเพื่อขนตาเด้ง ไม่แพนด้า 🐼

มาสคาร่าไพรเมอร์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมดีๆ ที่คนอยากมีขนตาเด้งๆ ยาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ วันนี้เราได้ทำการรวบรวม มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี มาแนะนำ รับรองว่าปังทุกตัว ในราคาที่ไม่ได้แพงมากมาย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เตรียมจดลิสต์ไว้ได้เลยค่ะ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี ขนตาเด้ง ไม่แพนด้า

  • 1. Kiss me Curl Keep Mascara Base

  • 2. Kate Lash Maximizer HP

  • 3. KVD Beauty Epic Curl Vegan Lash Primer

  • 4. DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer-Serum

  • 5. Benefit they're Real! Tinted Eyelash Primer

  • 6. Essence Volume Booster Lash Primer

  • 7. ZENN.TH Mascara Primer

   

  “ มาสคาร่าไพรเมอร์ ” ( Lash Primer ) คืออะไร หลายๆ คนที่เป็นมือใหม่หัดแต่ง อาจจะยังไม่รู้ นี่คือตัวช่วยเสริมการทำงานของมาสคาร่าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เขาจะช่วยเคลือบขนตาให้เรียงตัวสวย เมื่อปัดมาสคาร่าทับก็จะช่วยให้ขนตาดูหนาและยาวขึ้น พร้อมเพิ่มความติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ใต้ตาเป็นแพนด้าอีกด้วย สุดปังมากๆ ยิ่งช่วงนี้หน้าฝนด้วยแล้ว มีไว้ดีที่สุดคือซิส! เราได้ทำการรวบรวม 7 มาสคาร่าไพรเมอร์ ใช้ดี ในราคาที่ไม่ได้แพงมากมาย มาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้แล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  7 มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี ขนตาเด้ง ไม่แพนด้า

  1. Kiss me Curl Keep Mascara Base

  อันนี้เป็นมาสคาร่าเบสที่จะช่วยล็อคความโค้งงอนของขนตา ให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน ด้วยสูตร Moment Lock ingredient and Shape-memory polymer จะช่วยให้มาสคาร่าคุณที่ปัดสีคมชัดยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความยาวและความหนาให้ขนตาทันทีด้วยไฟเบอร์ถึง 4 ชนิด สำคัญคือล้างออกได้ง่าย แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงขนตาได้อีก เริ่ด! 

  2. Kate Lash Maximizer HP

  เขาจะช่วยให้ขนตาโค้งงอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยแทรกซึมไปถึงโคนขนตา มีไฟเบอร์เสมือนขนตาจริง ทำหน้าที่ให้ขนตายาวขึ้นและโค้งงอน อยู่ตัวนาน สีของไฟเบอร์เสมือนขนตาจริง ปัดแล้วไม่โป๊ะ ทั้งยังมีส่วนผสม olive oil ที่ช่วยบำรุงขนตา กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน ให้ขนตางอนโดดเด้งไร้กังวลตลอดทั้งวันเลยค่ะ
  

  3. KVD Beauty Epic Curl Vegan Lash Primer

  อันนี้เป็นไพรเมอร์ขนตา สูตรวีแกนนะจ๊ะ เขาจะช่วยลิฟติ้งขนตา ให้งอนเด้งและยาว ติดทนตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ส่งผลเสียต่อขนตาของเรา อุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงขนตาให้งอนสวย พร้อมสีเทาอ่อนๆ ทำให้มาสคาร่าสีดำนั้นมีพิกเมนต์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สำคัญคือปราศจากสารอันตราย อ่อนโยนต่อขนตาและดวงตาของเรา

  4. DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer-Serum

  ถัดมาที่ DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer เป็นไพรเมอร์ตัวดัง ที่หลายๆ คนเลือกใช้ เขาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ขนตาดูงอนเด้ง คมชัด กว่าที่เคย เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก cotton nectar และ cornflower water ที่จะช่วยบำรุงขนตาได้ด้วย ใช้แล้วจะช่วยให้มาสคาร่าติดทน อยู่นาน และขนตาดูเด้งมากขึ้น เป็นหนึ่งในมาสคาร่าไพรเมอร์ ที่ได้รับการบอกต่อและติดโพลแนะนำทุกโพลเลยด้วยนะ เพราะงั้นต้องลองไปตำมาใช้กันนะคะ
   

  5. Benefit they're Real! Tinted Eyelash Primer

  ตัวนี้เป็นทินท์ไพรเมอร์มาสคาร่า ที่จะเนรมิตขนตายาวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมเคลือบขนตาให้ดูยาวขึ้น เงางามขึ้น และคมชัดขึ้น แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วยนะ สามารถใช้เดี่ยวๆ แทนมาสคาร่าได้เลย ก็จะให้ลุคขนตาที่ด้วยสวยคมชัดเป็นธรรมชาติ หรือใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนปัดมาสคาร่าก็ได้ นอกจากจะช่วยให้โคนขนตายกตัว แลดูยาวขึ้น แผ่เรียงเส้นสวย เด้งงอนขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงขนตาด้วยโปรวิตามินบี 5 อีก น่าลองมาก!

  6. Essence Volume Booster Lash Primer

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe