Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe 40Youngสวย ! เคล็ดลับย้อนวัยผิวด้วย " OP Naturally Ageless " คืนความอ่อนเยาว์คงผิวสดใส 🪷💜

พอเข้าสู่วัย 40+ ที่ต้องต่อสู้กับริ้วรอยเหี่ยวย่น เราจึงหยิบ Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti Wrinkle Cream ครีมบำรุงที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจาก “บัวฉลองขวัญ” มาบอกต่อเป็นเคล็ดลับช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวกันค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ˖ ❀ Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti Wrinkle Cream ❀ ˖

  • #SisPickMe 1 - คัดสุดยอดสารสกัดหายากจากไทย “บัวฉลองขวัญ”

  • #SisPickMe 2 - ดูแลครบตอบโจทย์ปัญหาผิววัย 40+

  • #SisPickMe 3 - คุณภาพแน่น แต่ยังคงความอ่อนโยน

  • ⋆。 Time To Test! 。⋆

     
  ทั้งริ้วรอย ร่องลึก ผิวเหี่ยวย่น เจอหนักขนาดนี้ใครจะทนไหว!!!

  เมื่อเวลาผ่านไปและอายุเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ผิวของคนเราก็เริ่มเสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา ไม่เนียนเด้งเหมือนผิววัยสาวอีกต่อไป สาเหตุเป็นเพราะว่าร่างกายจะผลิตคอลลาเจนน้อยลงตามมาอายุที่เพิ่มขึ้น แถมในแต่ละวันผิวต้องเจอกับทั้งแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ รอบตัวที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิว
   
  โดยเฉพาะ คนที่เข้าสู่วัย 40+ ก็เป็นช่วงอายุที่ผิวเริ่มอ่อนแอมากขึ้น ผิวเกิดการยุบตัว รวมทั้งเนื้อเยื่อที่โอบอุ้มผิวให้มีความกระชับได้รูปเริ่มเสื่อมสภาพ จากที่เคยผิวเนียนเด้งเต่งตึงก็จะปรากฏให้เห็นริ้วรอยร่องลึกที่มองเห็นชัดเจน แถมรูปหน้าเริ่มหย่อยคล้อย ไม่กระชับ ดังนั้นการเลือกตัวช่วยที่สามารถดูแลผิวได้อย่างตอบโจทย์และมีประสิทธิภาพจึงสำคัญมากๆ วันนี้ #SisPickMe เลยมีไอเทมมาฝากกัน นั่นก็คือ…
    

  ˖ ❀ Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti Wrinkle Cream ❀ ˖

     
  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น จาก Oriental Princess ที่จะเป็นตัวช่วยสร้างผิว #40Youngสวย ให้กับคุณสาวๆ เพราะเป็นครีมที่ เน้นช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับและริ้วรอยลดเลือนใน 3 วัน ด้วยสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ รวมทั้งใช้เทคโนโลยีพิเศษที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เนื้อครีมตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดอีกต่างหาก

  พอได้ยินเราเกริ่นยั่วถึงความดีงามของครีมบำรุงผิวตัวนี้แล้ว หลายคนที่อยากฟื้นคืนผิวสวยเนียนใสกลับมาอีกครั้งก็เริ่มหวั่นไหวเบาๆ แล้วละสิ… ซิสขอขยี้ความอยากได้ครีมตัวนี้เพิ่มอีกสักนิดด้วยการลิสต์ 3 เหตุผลที่ควรเลือก Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti Wrinkle Cream ไปดูแลผิววัย 40+ และส่องดูความปังว่าครีมตัวนี้จะดูแลผิวได้เก่งขนาดไหนกันค่ะ
    

  #SisPickMe 1 - คัดสุดยอดสารสกัดหายากจากไทย “บัวฉลองขวัญ”

  ความลับชุบชีวิตผิวอ่อนเยาว์ของครีมบำรุงผิวกระปุกนี้ อยู่ตรงที่ส่วนผสมสำคัญอย่าง “ บัวฉลองขวัญ ” สารสกัดจากธรรมชาติ ที่เกิดจากการผสมระหว่างบัวสายพันธุ์ COLORATA และบัวพันธุ์ลาภประเสริฐ ที่มีถิ่นกำเนิดและพบได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดสารสกัดหายากซึ่งทางนักวิจัยได้ทำการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ และกักเก็บ Stem Cell ของบัวฉลองขวัญด้วยแคปซูลไมเซล่าร์แบบสองชั้นที่จะช่วยเพิ่มความเสถียรและความคงตัวให้กับสารสกัด ทำให้ส่วนผสมอันทรงคุณค่าของครีมตัวนี้ ซึมซาบสู่ผิวได้ดีและเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้ตรงจุดมากขึ้น นอกจากนี้เทคโนโลยีการกักเก็ก Stem Cell ของบัวฉลองขวัญยังได้รับรางวัลสารสกัดระดับโลก อย่าง BRONZE Award from 47th International Exhibition of Invention Geneva จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ Merit Award from International Strategic Technology Alliance จากประเทศจีน มาการันตีความปังของครีมตัวนี้อีกด้วยนะคะ เริ่ดไม่ไหว!

  ซึ่งโอเรียนทอล พริ้นเซส ได้นำมาพัฒนาเป็นสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Cell Revival Technology™ ส่วนผสมสารสกัดสำคัญในผลิตภัณฑ์ชุดนี้นั่นเอง

     

  #SisPickMe 2 - ดูแลครบตอบโจทย์ปัญหาผิววัย 40+

  นอกจาก Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti Wrinkle Cream จะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่ฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังเป็นครีมบำรุงผิวที่เน้นช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ถือเป็นไอเทมของมันต้องมีสำหรับผิววัย 40+ และตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนวัยนี้ได้ดีสุดๆ

  เพราะครีมบัวฉลองขวัญ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวา กระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กับมาตึงกระชับ บำรุงอิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวให้ดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ตรงเข้าฟื้นฟูเข้าบำรุงผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากบำรุงผิวด้วยครีมตัวนี้เป็นประจำก็จะ ช่วยให้ความแน่นของผิวดีขึ้นและริ้วรอยลดเลือนขึ้นใน 3 วัน พร้อมลดการแพ้ระคายเคืองของผิวและรักษาสมดุลของจุลินทรีย์ของผิว ทําให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี แล้วแบบนี้วัย 40+ จะไม่เลิฟครีมตัวนี้ยังไงไหวล่ะคะ ♥
    

  #SisPickMe 3 - คุณภาพแน่น แต่ยังคงความอ่อนโยน

  เดี๋ยวนี้เวลาซื้อครีมบำรุงผิวมาใช้ จะโฟกัสแค่กับส่วนผสมหรือประสิทธิภาพของครีมตัวนั้นๆ อย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องเลือกครีมที่อ่อนโยนต่อผิวด้วยค่ะ เพราะหากครีมที่ซื้อมาใช้มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง แทนที่จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสวยปัง อาจกลายเป็นยิ่งกระตุ้นให้ผิวพังหนักขึ้นกว่าเดิมได้

  ซึ่งนอกจากครีมบัวฉลองขวัญจะมาพร้อมคุณภาพแน่นๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิววัย 40+ ได้อย่างตอบโจทย์แล้ว เค้ายังคงอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยเพราะ ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และหญิงตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ โดยเนื้อครีม ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง อย่าง Paraben, Silicone, Mineral Oils, Oils, Colorant, Petrolatum, Alcohol, Talc, TEA สามารถหยิบครีมตัวนี้มาใช้ทาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้ในทุกๆ วันอย่างสบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ
    

  ⋆。 Time To Test! 。⋆

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe