Articles etc
อื่น ๆ

✨ไหนใครเป็นมนุษย์ออฟฟิศบ้าง 🙋🏻‍♀️ ชี้เป้า 5 ไอเทม ' ชะลอความแก่ ' สำหรับชาวออฟฟิศ 💻

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ไอเทมแก้อาการตาพล่า เหนื่อย เมื่อยล้า ปวดหลังของชาวออฟฟิส เพื่อน ๆ คนไหนกำลังเจอปัญหานี้อยู่มามุงดูได้เลยค่ะซิส รับรองว่าถูกใจชาวออฟฟิศแน่นอน♡


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿5 ไอเทมเด็ดชะลอความแก่ สำหรับชาวออฟฟิศ✿

  • 1. สามหมอ Cool Spray

  • 2. INT-100

  • 3. Blackmores Lutein-Vis

  • 4. Kao MegRhythm Good-Night Steam Patch

  • 5. Dr.PONG 100,000 mg Collagen Dipeptide Plus Vitamin C


  ☞ไหนใครเป็นมนุษย์ออฟฟิศบ้างเอ่ย ?
  ♥ เมื่อมนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา ๆ ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมทั้งวันเป็นประจำ แล้วแต่ละวันกว่าจะผ่านไปได้ก็นานเหลือเกิ๊น มักจะพบกับอาการที่รู้สึกว่าตาพล่ามัว เหนื่อย เมื่อยล้ารวมถึงอาการปวดหลังที่เป็นปัญหาหลัก ๆ ของทุกคนจนต้องอวยพรให้กันว่า " ขอให้ไม่ปวดหลัง " กันเลยทีเดียว วันนี้ซิสเลยจะมาแจกไอเทมที่มีไว้ใช้ในการบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่ควรมีไว้ติดโต๊ะทำงานให้เพื่อน ๆ ได้เอาไว้ใช้กันได้แบบสุดปังเลยค่า ชาวมนุษย์ออฟฟิสถูกใจสิ่งนี้แน่นอน 


  ˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀˚ ༘♡ ⋆。˚ ❀

  ✿5 ไอเทมเด็ดชะลอความแก่ สำหรับชาวออฟฟิศ✿

  1. สามหมอ Cool Spray

  ไหนใครปวดหลังมาทางนี้เลย ไอเทมนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับชาวออฟฟิศที่มีอาการปวดหลังเพราะไอเทมนี้นับว่าเป็นสเปรย์แก้ปวดที่ฮิตที่สุดในโลกโซเชี่ยล เพราะว่าเมื่อฉีดแล้วจะมีความเย็น -4 องศาเซลเซียสในทันทีทำให้สามารถบรรเทาอาการปวดหลังได้อย่างรวดเร็วและครองใจชาวออฟฟิศหลาย ๆ คน แอบกระซิบว่าเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบใช้ยานวดแก้ปวดเพราะไอเทมนี้แค่ฉีดก็หายปวดทันทีแถมกลิ่นไม่เหม็นด้วยนะ ปังสุดค่ะซิส

  2. INT-100

  เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ฮิตมากกในโลกโซเชียลรีวิวเยอะมากแบบ ก. ไก่ล้านตัว! เพราะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง กินแล้วตื่นตัวลืมไปเลยว่าเคยง่วงนอน ไม่หาวระหว่างวันแถมสมองยังแล่นพร้อมคิดไอเดียใหม่ ๆ ใครอ๊องบ่อย ๆ หรือเป็นสายทำงานโต้รุ่ง แนะนำเลย กินแล้วสดใสรับวันใหม่แบบ 10 10 10 ไปเลยค่า 

  3. Blackmores Lutein-Vis

  ไหนใครรู้สึกว่าทำงานแล้วตาพล่ามัว มองเห็นไม่ค่อยชัดมาทางนี้เลย
  อาการปวดตาหรือตาพล่ามัวส่วนใหญ่จะมาจากการทำงานที่จ้องอยู่หน้าจอคอมเป็นเวลานาน ไอเทมนี้จึงเหมาะมากเพราะเป็นไอเทมบำรุงสายตาที่สกัดจากดอกดาวเรืองและประกอบด้วยสารลูทีนและซีแซนทีน ทำให้ช่วยบำรุงสายตาให้แข็งแรงรวมถึงป้องกันประสาทตาเสื่อม แถมยังช่วยเสริมสร้างกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย แอบกระซิบว่าตัวนี้เขาช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าได้ด้วยน้า ปังขนาดนี้ต้องตำแล้วมั้ยคะ

  4. Kao MegRhythm Good-Night Steam Patch

  ไอเทมนี้คือแผ่นแปะเพื่อลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือบรรเทาอาการเมื่อยต่าง ๆ เพราะเมื่อเราแปะแผ่นนี้ก็จะสามารถทำความร้อนบริเวณหลังคอได้ ทำให้เรารู้สึกหลับสบายและคลายกล้ามเนื้อบริเวณหลัง หายเหนื่อยจากการทำงานเป็นปลิดทิ้ง ! แถมยังเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมด้วยนะเพราะไอเทมนี้มีกลิ่นลาเวนดอร์แบบสุดปัง เป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ควรมีติดบ้านไว้เลยย!

  5. Dr.PONG 100,000 mg Collagen Dipeptide Plus Vitamin C

  ไอเทมสุดท้ายคือ….ไอเทมชะลอความเหี่ยว เหมาะกับชาวออฟฟิศที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพราะตัวนี้เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์แท้จากประเทศญี่ปุ่นแถมยังมาพร้อมกับ Vitamin C อีกด้วย ที่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวของเราให้เปล่งปลั่งดูเนียนนุ่มและดูกระชับสามารถช่วยเรื่องริ้วรอยได้อย่างดี ที่สำคัญคือกินง่ายมาก ๆ แค่ผสมกับน้ำเท่านั้นเหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบสุด ๆ สะดวกมาก เป็นอีกหนึ่งไอเทมเสริมผิวสวยที่น่าสนใจมากค่า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe