1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

ส่องแฟชั่น 7 in 1 👚🌟 สาว ๆ 4EVE รวมมาแล้วสายแฟตัวแม่สุดว้าว เท่ แซ่บ หวานเจี๊ยบ ในวงเดียว

10 10 10! รวมความแฟสาว ๆ จากวง 4EVE 💜 การแต่งตัวที่ไม่แพ้วงไหน! ทั้งหน้าตาและแฟชั่นการแต่งตัว มีสไตล์เด่นชัดเป็นของตัวเอง 🤩


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฝ้าย - ณัฐธยาน์ บุตรธุระ

  • พั้นช์-ทิพานัน นิลสยาม

  • มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์

  • อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

  • แฮนน่า-แฮนน่า โรสเซ็นบรูม

  • โจริญ-โจริญ คัมภีรพันธุ์

  • ตาออม เบญญาภา อุ่นจิตร

  กระแส T-POP ที่มาแรงในช่วงนี้ ต้องบอกเลยว่าวง Girl Group อันดับต้น ๆ ของประเทศตอนนี้ ถ้าพูดชื่อออกไปทุกคนต้องรู้จักแน่นอน นั่นคือ 4EVE 7 สาว ที่มีคาแรคเตอร์เด่นชัด จากภาพลักษณ์ของแต่ละคนและถ้าให้พูดถึงเรื่องแฟชั่น การแต่งตัวก็สร้างภาพจำได้ชัดเจนว่าแต่ละคนมีสไตล์แบบไหน ทั้ง 7 สาว สามารถสร้างเทรนด์การเต้น การแต่งหน้าและแฟชั่นให้ทำตามกันได้จาก MV เพลงต่าง ๆ ที่ได้โปรโมทออกมา แต่วันนี้เราจะพาส่องแฟชั่นที่สาว ๆ เลือกใส่เป็น Everyday Look และพร็อพตั้งแต่หัวจรดเท้าว่ามีแบรนด์อะไรน่าสนใจ และน่าตำตามบ้าง!
  ฝ้าย - ณัฐธยาน์ บุตรธุระ

  มาเริ่มกันที่สาวเท่ ที่มาพร้อมทักษะและความสามารถมากมาย ทั้งการเต้น ร้อง เล่นดนตรี ด้วยคาแรคเตอร์ที่สนุกสนาน เฮฮา ขี้แกล้ง ทำให้ดูเข้าถึงได้ง่าย แฟชั่นส่วนใหญ่ที่ฝ้ายใส่จะเป็นเสื้อยืดลายเท่ ๆ ตัวใหญ่ ใส่ทับด้วยสเวตเตอร์ แมทช์กับกางเกงวอร์มหรือกางเกงยีนส์ และมีพร็อพเสริมด้วยหมวก บีนนี่ หรือเครื่องประดับต่าง ๆ อย่างสร้อยคอ รองเท้าที่ฝ้ายชอบใส่จะเป็นบูทส้นตึกข้อสั้น และรองเท้าผ้าใบ เช่น Converse โดยรวมแล้วฝ้ายจะมีแนวการแต่งตัวแบบสตรีทที่เรียบง่าย แต่ดูมีอะไรเพราะพร็อพต่าง ๆ ที่สามารถแมทช์ให้เป็นได้ทั้งสาวเท่และสาวแซ่บ ด้วย


  พั้นช์-ทิพานัน นิลสยาม

  คนต่อมาสาวหมวย เมนแดนซ์ของวง ด้วยทักษะการเต้นที่โดดเด่น ไม่ว่าจะมีเทรนด์การเต้นอะไรใหม่ ๆ มา พั้นช์จะเต้นลง Tiktok ทำให้ได้รับฉายาเจ้าแม่ Tiktok จากยอดไลก์และยอดคนติดตามที่สูงมาก ๆ ถึง 800,000 คน! ด้วยลุคภายนอกที่อาจจะดูเหวี่ยง แต่จริง ๆ แล้วพั้นช์เป็นคนยิ้มเก่ง เป็นคนบ๊อง ๆ ด้วยซ้ำ ถ้าใครได้เข้าไปส่องไอจีพั้นช์จะจำภาพลักษณ์ของสาวแซ่บ บอกเลยพั้นช์แซ่บมากกกก ด้วยการแต่งตัวที่ตามเทรนด์แฟชั่น สีสันสดใสจัดจ้าน เสื้อที่ชอบใส่จะเป็นเสื้อครอปสายเดี่ยว แขนสั้น ตัวจิ๋ว ๆ  ที่แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง หรือกระโปรงยีนส์ บางครั้งก็เพิ่มกิมมิคความเก๋ด้วยชั้นในขอบสูงจากแบรนด์ CalvinKlein แต่ยังไม่หมดแค่นั้น! ชุดเดรสพั้นช์ก็ใส่นะ แต่จะเป็นเดรสสายเดี่ยวสั้น ลายดอกน่ารัก ๆ หรือสีเรียบ ๆ อย่างสีดำ ก็ทำให้ดูสวยแซ่บ เรียบหรูขึ้นมาทันที


  มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์

  พี่ใหญ่ของวง สวยหน้าหวาน ดีกรีนักแสดงท่านหนึ่ง! ด้วยใบรูปหน้าที่จำได้ง่ายเพราะหน้าเหมือนนางเอกมินพีชญาอย่างกับแฝด! ทำให้เป็นอีกคนนึงที่หลาย ๆ คนจะจำได้ และคาแรคเตอร์ของมายด์ที่ดูเป็นคนสดใส ยิ้มสวยมากก ทำให้ดูมีความเป็นผู้หญิงสูงมาก ๆ สไตล์การแต่งตัวจะออกแนวหวาน ๆ แต่มีความแซ่บซ่อนอยู่ เช่น ชุดกระโปรงยาวสีเรียบ ๆ ที่แมทช์กับกระเป๋าสะพายข้าง YSL หรือเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว สีดำที่มีแขนระบายพร้อมโบว์ผูกจะแมทช์กับกางเกงยีนส์ด้วย แต่โดยรวมจะดูหวานมากกก แต่บางครั้งมายด์ก็มีลุคลุย ๆ แต่งตัวเหมือนน้อง ๆ ในวงอย่างการใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ สวมทับด้วยสเวตเตอร์ แมทช์กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ 


  อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

  มักเน่ไลน์ของวง แจกความสดใสให้พี่ ๆ และแฟนคลับ ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก อ๊ะอาย ความสามารถรอบด้าน ๆ คนนี้ของจริงต้องยอมเขาเลย! เสน่ห์จากการร้องและเต้น ที่สะกดใจแฟนคลับได้ทุกครั้งที่คัมแบ็ก ทุกคนอาจจะมองว่าอ๊ะอายต้องมีสไตล์การแต่งตัวแบบหวานเจี๊ยบ แต่จริง ๆ แล้วอ๊ะอายด็แต่งได้หลายแนวเหมือนพี่ ๆ ในวงนั้นแหละ แต่ส่วนมากแฟชั่นของอ๊ะอายจะแมทช์กับกางเกงยีนส์ ใส่ทั้งแบบสั้นและยาว เช่น ใส่กับเสื้อไหมพรมคาร์ดิแกน หรือเสื้อยืดลายเท่ ๆ ตัวใหญ่ที่คอมพลีทลุคกับรองเท้าผ้าใบหรือหมวกสักใบ ก็เปลี่ยนให้สาวหวานกลายเป็นเท่ได้ทันที! 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe