1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

เก็บครบยัง? รวมลิสต์ " ซีรีส์เกาหลี Netflix Original " ช่วงครึ่งปีแรก 2022 ✨ ตามดูจุกๆ ให้ตาแตก!!

ผ่านมาครึ่งปีคอซีรีส์เก็บลิสต์ซีรีส์สนุก ๆ ครบรึยังเอ่ย? ถ้าเกิดว่ายังไม่ครบ เรารวมมาให้แล้วกับลิสต์ " ซีรีส์เกาหลี Netflix original " ช่วงครึ่งปีแรก 2022 ตามไปดูให้จุกๆ กันไปเลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • All Of Us Are Dead

  • Forecasting Love and Weather

  • Twenty Five Twenty One

  • Thirty-Nine

  • Business Proposal

  • Juvenile Justice

  • Tomorrow

  • Our Blues

  • My Liberation Notes

  • Green Mothers' Club

  • The Sound of Magic

  • Welcome to Wedding Hell

     
  อันยอง คอซีรีส์ ~

  ทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าบทความนี้ต้องมีซีรีส์สนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูให้ตาแฉะกันอีกเช่นเคย และด้วยความที่ตอนนี้ผ่าน 2022 มาครึ่งปีแล้ว ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา Netflix original ก็มีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ออนแอร์ให้คอซีรีส์ได้ติดตามอยู่หลายเรื่องเลย สำหรับคอซีรีส์คนไหนที่อยากตามเก็บซีรีส์สนุก ๆ ให้ครบ ตามมาส่องบทความนี้กันได้เลย เพราะว่าเรารวม " ซีรีส์เกาหลี Netflix original " ช่วงครึ่งปีแรกของ 2022 มาให้แล้วแบบจุก ๆ ยังมีเรื่องไหนที่คอซีรีส์ยังไม่ได้เก็บลงลิสต์บ้าง ตามไปดูกัน
   
  All Of Us Are Dead


  เปิดต้นปี 2022 มาด้วยซีรีส์แอ็กชันระทึกขวัญ อย่างซีรีส์ " All Of Us Are Dead " ซีรีส์มัธยมซอมบี้ที่มาพร้อมกับเรื่องราวชวนลุ้นน่าติดตาม ภายในโรงเรียนมัธยมฮโยซัน ที่เกิดเหตุเด็กสาวคนหนึ่งหายตัวไป แล้วกลับมาในสภาพเหมือนถูกทำร้าย เธอเล่าว่าครูสอนวิชาวิทย์ จับเธอขังไว้และฉีดยาบางอย่างให้เธอ หลังจากเหตุการณ์นี้ผู้คนต่างกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดคน เหล่านักเรียนที่รอดชีวิต จึงหาวิถีต่อสู้กับฝูงซอมบี้และด้านมืดภายในใจ เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้

    

  Forecasting Love and Weather

     
  จากซีรืส์แอ็กชันระทึกขวัญ เปลี่ยนแนวมาทางซีรีส์เกาหลีสายโรแมนติกดราม่าจาก Netflix original กับเรื่อง Forecasting Love and Weather ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ให้บริการด้านอุตุนิยมวิทยา เล่าผ่านจินฮาคยอง บทของนักแสดงสาวตัวท็อปพัคมินยอง หญิงสาวหัวดีแต่เจ้าระเบียบ เธอแบ่งแยกเรื่องานและเรื่องส่วนตัวไว้ชัดเจน ภาพลักษณ์ของเธอดูเย็นชา และไม่ค่อยเปิดใจให้ใครสักเท่าไร แต่เธอกลับเผลอใจให้กับอีชีอู บทบาทของนักแสดงหนุ่มหล่อออร่าซงคัง หนุ่มงุ่มง่าม แต่ไอคิวสูง มีความสามารถและมุ่งมั่น แต่สิ่งที่เขาสนใจมีเพียงแค่เรื่องของสภาพอากาศเท่านั้น 

    

  Twenty Five Twenty One

   
  มาถึงซีรีส์จากช่วงต้นปีที่ผ่านมาครึ่งปีแล้ว แต่คนดูหลายคนก็ยังไม่ยอมมูฟออนจากซีรีส์เรื่องนี้ กับ Twenty Five Twenty One ซีรีส์เกาหลีใน Netflix original แนว Coming of age พูดถึงยุคสมัยที่ทั้งพรากความฝันและมอบความฝันให้กับผู้คน เล่าผ่านกลุ่มเด็กหนุ่มสาววัยรุ่นในยุควิกฤติ IMF อย่างโกยูริม มุนจีอุง จีซึงวาน แพคอีจิน และนาฮีโด เรื่องราวของมิตรภาพ การเติบโต และความรักของวัยรุ่นกลุ่มนี้จะเป็นยังไงในวัย 25 และ 21 ลองตามไปดูกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

    

  Thirty-Nine

   
  จากซีรีส์วัยรุ่นหนุ่มสาว มาต่อกันที่ซีรีส์ของสาววัยกลางคน ในเรื่อง Thirty-Nine ซีรีส์สายดราม่าเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและชีวิตของกลุ่มเพื่อนที่กำลังจะย่างเข้าวัยเลข 4 ผ่านแก๊งเพื่อนสาววัย 39 หนึ่งในนั้นมีหญิงสาวเจ้าของคลีนิกย่านกังนัม ที่เติบโตมาอย่างเพียบพร้อมมีครอบครัวที่อบอุ่น หญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง แต่ลงเอยด้วยการเป็นครูสอนการแสดง และหญิงสาวผู้จัดการเคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอาง ที่ไม่เคยมีความรักจริง ๆ จัง ๆ เรื่องราวมิตรภาพและความรักของแก๊งสาว ๆ วัย 39 จะชวนซึ้งจนบ่อน้ำตาแตกขนาดไหน ลองตามไปดูในเรื่องนี้เลยค่า

    

  Business Proposal

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe