1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

เกาะจอรอดู! รวมลิสต์ " แอนิเมชันน่าดู " ในครึ่งปีหลัง 2022 ✨ คอการ์ตูนห้ามพลาด

เต็มอิ่มกับแอนิเมชันในช่วงครึ่งปีแรกของ 2022 กันไปแล้ว ในครึ่งปีหลังยังมีแอนิเมชันสนุก ๆ จ่อคิวฉายอีกเพียบ จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง ตามไปดูในบทความนี้เลย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • DC League of Super-Pets

  • Minions: The Rise of Gru

  • Luck

  • One Piece Film: Red

  • Drifting Home

  • Suzume no tojimari

  • Puss in Boots: The Last Wish


  ทักทายคอการ์ตูนค่าา

  สำหรับบทความนี้ขอมาเอาใจเพื่อน ๆ คอการ์ตูนกันหน่อย ในช่วงนี้ต้นปี 2022 ที่ผ่านมาคาดว่าเหล่าคอการ์ตูนน่าจะเต็มอิ่มกับแอนิเมชันสนุก ๆ มาหลายเรื่องเลยใช่มั้ย แต่แน่นอนว่าในปี 2022 นี้ยังมีแอนิเมชันสนุก ๆ จ่อคิวรอฉายอยู่อีกเพียบ บทความนี้เลยไม่พลาดรวมลิสต์แอนิเมชันน่าดูในครึ่งปีหลังของ 2022 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

  DC League of Super-Pets

   
  ฉาย: กรกฎาคม 2022

  มาเริ่มกันที่แอนิเมชันเรื่องแรกที่กำลังจ่อคิวฉายในช่วงครึ่งปีหลัง ในสิ้นเดือนกรกฎาคม 2022 นี้ กับเรื่อง DC League of Super-Pets เรื่องราวของเหล่าแก๊งสัตว์เลี้ยงฮีโร่ นำทีมโดย ซุปเปอร์ด็อกคริปโต น้องหมาที่ร่วมปกป้องโลกไปพร้อมกับซุปเปอร์แมน ในวันหนึ่งซุปเปอร์แมนและทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป ซุปเปอร์ด็อกคริปโต เลยต้องรวมทีมแก๊งสัตว์เลี้ยงฮีโร่ อย่างเอช หมาล่าเนื้อที่แข็งแกร่ง พีบี เจ้าหมูหน้าย่น เต่าเมอร์ตันที่รวดเร็ว และกระรอกชิป ที่มีพลังไฟฟ้า ออกช่วยเหลือซุปเปอร์ฮีโร่ที่ถูกลักพาตัวไป

   

  Minions: The Rise of Gru

   
  ฉาย: กรกฎาคม 2022

  มาต่อกันที่แอนิเมชันภาคต่อของแก๊งเจ้าเพื่อนตัวแสบสีเหลืองสุดจี๊ดที่ครองใจคนดูหลายคนอย่างมินเนี่ยน คราวนี้คัมแบคมาในภาคใหม่ Minions: The Rise of Gru เป็นเรื่องราวหลังจากที่เหล่ามินเนี่ยนตามหาวายร้ายสุดโฉดมาหมดแล้วทุกยุค จนได้มาเจอกับหนูน้อยกรู หนุ่มน้อยที่ฝันอยากเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กรูเดินทางไปยังสภาของบรรดาเหล่าวายร้ายพร้อมกับมินเนี่ยน แต่เหล่าวายร้ายไม่ยอมรับในตัวกรู หนุ่มน้อยกรูเลยแผลงฤทธิ์ขโมยอัญมณีของหนึ่งในวายร้ายมาด้วย เหล่าวายร้ายเลยออกตามล่าตัวกรู เรื่องราวสุดป่วนของหนุ่มน้อยวายร้ายและเหล่ามินเนี่ยนเลยเริ่มต้นขึ้น

   

  Luck

   
  ฉาย: สิงหาคม 2022

  มาต่อกันที่แอนิเมชันใน Apple TV เรื่อง Luck เป็นเรื่องราวของดินแดนแห่งโชค ดินแดนที่มีเหล่าสัตว์วิเศษแห่งโชค ทำงานสร้างเรื่องโชคดีและโชคร้ายในชีวิตประจำวันของมนุษย์ แต่วันหนึ่งหญิงสาวอับโชคคนหนึ่ง ดันเดินเข้ามาพบกับดินแดนลึกลับแห่งนี้เข้า เธอเลยร่วมมือกับเหล่าสัตว์วิเศษค้นหาพลังในตัวเธอ พลังที่มีความสามารถยิ่งใหญ่มากกว่าพลังแห่งโชค

   

  One Piece Film: Red


  ฉาย: สิงหาคม 2022

  ตามมาติด ๆ กับ One Piece Film: Red แอนิเมชันที่สร้างมาจากมังงะสุดฮอต สำหรับในแอนิเมชัน One Piece ภาคนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอุตะ นักร้องสาวเสียงใสที่ต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเธอเอาไว้ ว่าเธอคือลูกสาวของแชงค์ผมแดง หนึ่งใน 4 จักรพรรดิโจรสลัดแห่งโลกใหม่ เมื่อตัวตนของเธอถูกเปิดเผยออกมา ผู้คนต่างจับตามองว่าเธอจะสร้างเรื่องราวหรือก่อให้เปิดปัญหาอะไรต่อไปหรือไม่ สำหรับสาววก One Piece ก็รอติดตามการผจญภัยของเหล่าโจรสลัดในแอนิเมชันเรื่องนี้ได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe