1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

#รักษ์โลกมาทางนี้ 🌎💞 มัดรวม " บิวตี้ไอเทม Eco-Friendly " บำรุงสวยได้แบบไม่ทำลายโลก

สวยได้เเบบไม่ทำลายโลก ด้วย บิวตี้ไอเทม Eco-Friendly จากหลากหลายเเบรนด์ดัง ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ มาเช็กได้ที่นี่!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 บิวตี้ไอเทม Eco-Friendly บำรุงสวยได้ไม่ทำลายโลก!

  • 1. Clinique

  • 2. Kiehl’s

  • 3. Aveda

  • 4 . Panpuri

  • 5 . The Body Shop

  • 6 . Loccitane


  เรื่องโลกร้อนไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป หากหน้าร้อนแต่กลับอากาศหนาว หน้าหนาวแต่ยังร้อนอย่างต่อเนื่อง นี่คงเป็นสัญญาณสำคัญที่กำลังเตือนเราอยู่ก็ได้ค่ะ ซึ่งเราเองก็สามารถมีส่วนช่วยโลกได้เหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สกินแคร์-เครื่องสำอางต่างๆ อย่างคุ้มค่า รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง " บิวตี้ไอเทม Eco-Friendly " ที่เราเอามาฝากกันวันนี้นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าสวยได้แบบไม่ทำลายโลก มาดูกันเล้ย!


  6 บิวตี้ไอเทม Eco-Friendly บำรุงสวยได้ไม่ทำลายโลก!

  1. Clinique

  สำหรับแบรนด์ดังอย่าง Clinique ก็มีความรักโลกเหมือนกัน เพราะบรรจุภัณฑ์ของเขามาในรูปแบบที่ยั่งยืนและมีความ Eco-friendly สุดๆ สามารถนำมารีไซเคิลได้หลังใช้หมด โดยเฉพาะตัวขวดผลิตจากพลาสติกที่ได้จากธรรมชาติ 96% ส่วนฝาขวดผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ( post-consumer recycled, PCR ) 25% ดังนั้นหลังจากใช้หมด ได้ความสวยกันเต็มที่แล้ว ก็อย่าลืมล้างขวดให้สะอาดแล้วแยกส่วนขวดและฝาแยกทิ้งในถังขยะรีไซเคิลกันได้เลย 


  2. Kiehl’s

  มากันที่แบรนด์ Kiehl’s ที่เป็น Eco-friendly มากว่าที่เราคิด เพราะนอกจากจะสนับสนุนการรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ และมีผลิตภัณฑ์บางรุ่นที่รีไซเคิลและย่อยสลายเองได้แล้ว ยังมีไอเดียรักโลกที่ไม่ใช่โลกที่ได้ประโยชน์ แต่เราที่เป็นผู้บริโภคก็ได้ความสวยด้วย เพราะ Kiehl’s มีนโยบายรีไซเคิลโดยการสะสมขวดเปล่าแล้วนำมาแลกสินค้าขนาดเดินทางไปใช้ได้ รู้แบบนี้แล้วรีบสะสมขวดกันเลยจ้า


  3. Aveda

  หากพูดถึง Aveda เรามักจะนึกถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ซึ่งความ Eco-friendly เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ส่วนผสมข้างในออร์แกนิกแล้ว แพ็กเกจจิ้งส่วนใหญ่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล แถมเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการเปลี่ยนมาใช้พลังงานลมในการผลิตทั้งหมด บอกเลยว่านอกจากของเขาจะดีจริงแล้ว ยังไม่ทำร้ายโลกอีก ดีต่อใจและเส้นผมแบบนี้ต้องไปตำแล้ว


  4 . Panpuri

  นอกจากแบรนด์ดังจากต่างประเทศไทยแล้ว แบรนด์ไทยอย่าง Panpuri  ก็ขอเข้าร่วมความเป็น Eco-friendly ด้วยการไม่ใช้ รายการสารต้องห้ามกว่า 2,300 ที่อาจจะส่งผลร้ายต่อทั้งผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ตัวแพ็กเกจจิ้งที่ดูมินิมอลที่เราเห็นกัน ก็ยังรีไซเคิลด้วยกล่องที่ทำจากกระดาษที่ได้จากไม้ที่ปลูกแบบทดแทน แถมเหล่ารายละเอียดก็ยังพิมพ์มาจาก Soy Ink บอกเลยว่าใส่ใจแบบสุดๆ


  5 . The Body Shop

  หากพูดถึงแบรนด์ที่ไม่ได้มีการทดลองในสัตว์แบรนด์แรกที่หลายคนนึกถึงมักจะเป็น The Body Shop  ที่ริเริ่มการจัดหาส่วนผสมอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำการทดลองในสัตว์ และที่สำคัญใช้แพ็กเกจจิ้งของแบรนด์ยังสามารถรีไซเคิลได้ นอกจากนี้ทางแบรนด์เลือกใช้มาสก์แบบ Veocel ซึ่งเป็นรูปแบบแผ่นมาสก์หน้าแบบธรรมชาติที่ย่อยสลายเองได้ ทำด้วยไม้จากป่าที่มีการปลูกทดแทนได้ เรียกได้ว่าสวยแบบไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง


  6 . Loccitane

  มาที่แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Loccitane  แม้จะเป็นแบรนด์ที่ราคาสูงและเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ทางแบรนด์ยังสนับสนุนสิ่งแวดล้อมโลกอีกด้วย เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีจำหน่ายในรูปแบบรีฟิล ซึ่งใช้พลาสติกน้อยกว่าขวดธรรมดาถึง 65-90% อีกทั้งการใช้รีฟีลก็เป็นวิธีลดขยะจากการต้องซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ในทุกครั้งด้วยค่ะ ถือว่าแพงแต่ดี แถมยังรักโลกอีกด้วย 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe