Articles makeup
ความงาม

ถึงเวลามั่นใจ! ชี้เป้าไอเทมแก้เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส ต้องใช้อะไรบ้าง ? 👙✨

ปัญหาผิวด้านดำอาจทำให้เราเสียความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์ผิวไปได้แบบง่ายๆ เลย แจกไอเทมแก้ เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้เนียนใส ต้องใช้อะไรบ้าง จะช่วยทำให้ปัญหาที่ทุกคนกังวลหมดไปและกลับมามีผิวที่สวยใสได้แน่นอน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชี้เป้า 6 ไอเทมแก้เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส

  • 1. Vaadi Herbals Elbow-Foot-Knee Scrub Soap

  • 2. Zerb Gentle Exfoliating Coffee Gel Scrub

  • 3. Luster Classic Red Apple Face & Body Cream Scrub

  • 4. BodyHerbals Glow Vanilla and Lavender Body Polisher

  • 5. Jergens Vanilla Sandalwood Body Butter

  • 6. Ambi Even & Clear Daily Facial Moisturizer SPF 30


  สวัสดีค่าาเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคน! ช่วงนี้หลายๆ คนคงกังวลกับปัญหา เข่าดำ ศอกดำ ที่แก้ยังไงก็ไม่หายสักทีใช่ไหมคะ เราเข้าใจทุกคนเลยค่ะเพราะเราก็เคยประสบปัญหาเหล่านี้มาบ้างเหมือนกัน ซึ่งต้นตอของปัญหาจริงๆ มันเกิดจากการที่ที่ผิวเราแห้งและสะสมของเซลล์ผิวที่ตายเอาไว้มากๆ จนมีเม็ดสีที่เข้มกว่าบริเวณอื่นนั่นเอง โดยเพื่อนๆ ก็อย่ากังวลและทำใจให้สบายได้เลยค่า เพราะวันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำให้กลับมาเนียนใสมาฝาก ถ้ายังไงเราก็มาดูกันที่ไอเทมแรกกันเลยดีกว่าค่าา


  ชี้เป้า 6 ไอเทมแก้เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับมาเนียนใส

  1. Vaadi Herbals Elbow-Foot-Knee Scrub Soap

  ใช้สบู่ดียังไงก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะทุกคน Vaadi Herbals Elbow-Foot-Knee Scrub Soap เป็นสบู่ที่หลายๆ คนใช้แล้วการันตีว่าสามารถช่วยแก้ปัญหา เข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ให้กลับเนียนใสได้จริง เพราะสบู่นี้เป็นคล้ายๆ กับสครับที่เป็นสบู่ทำมือและใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% อย่างเช่น น้ำมันอัลมอนด์, ผงวอลนัท และ ว่านหางจระเข้ ซึ่งสามารถทำให้ผิวบริเวณที่มีเซลล์ที่ตายสะสมเยอะๆ สามารถหลุดออกไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื่น แถมยังช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบและสว่างใสขึ้นได้ด้วย มันเริ่ดจริงๆ เลยค่ะซิส


  2. Zerb Gentle Exfoliating Coffee Gel Scrub

  ผิวตาย! ยังไงก็ต้องสครับสิครับ Zerb Gentle Exfoliating Coffee Gel Scrub เป็นสครับกลิ่นกาแฟและว่านหางจระเข้ที่นอกจากจะช่วย กำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวหนังแล้ว ก็ยังสามารถ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายและแทนแดดให้กลับมานุ่มลื่นและใสอย่างไม่สูญเสียความชุ่มชื่นไปเลยด้วย นอกจากนี้ถ้าเราสครับผิวด้วยกาแฟและว่านหางจระเข้ ก็สามารถช่วยสลายเซลลูไลท์, เพิ่มการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง, ลดริ้วรอยจุดด่างดำ และทำให้เรามีผิวที่ทั้งสวยใสสุขภาพดีได้แบบม้วนเดียวจบเลย


  3. Luster Classic Red Apple Face & Body Cream Scrub

  ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ ก็เป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิดใจของทุกคนแน่นอนค่ะ Luster Classic Red Apple Face & Body Cream Scrub เป็นสครับที่สกัดจากแอปเปิลประสิทธิภาพสูงที่สามารถสครับได้ตั้งแต่หน้าไปจนทั่วตัวเลย โดยเมื่อพูดถึงแอปเปิลทุกคนก็จะรู้อยู่แล้วว่าแอปเปิลเป็นผลไม้ที่มีกรดอ่อนๆ ชื่อ alpha hydroxy acid ซึ่งสามารถช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่ดูแก่ก่อนไว แต่ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะแอปเปิลยังถือได้อีกว่าเป็นเหมือนกับ ยาสมานแผลตามธรรมชาติ ในการช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้ดูแคบลงได้ด้วย แหม! เหมาะกับคนผิวมันมากๆ เลยค่าา

  4. BodyHerbals Glow Vanilla and Lavender Body Polisher

  เปลี่ยนผิวดำด้านเป็นผิวโกลว์สะท้อนแสงไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป BodyHerbals Glow Vanilla and Lavender Body Polisher เป็นสครับที่เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากขจัดผิวที่ตายแล้วสู่ผิวใหม่ที่สวยสะท้อนแสง เพราะในสครับมีส่วนประกอบของ ลาเวนเดอร์, น้ำผึ้งและวานิลลาเข้มข้นที่สามารถทำให้ผิวเราผ่อนคลาย, เพิ่มความชุ่มชื่นและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทำให้ผิวแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้นไป ซึ่งสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในไขมันส่วนเกิน เกรปฟรุตสามารถช่วยลดเซลลูไลท์และกระตุ้นการทำงานของน้ำเหลืองในการขับของเสียออกจากร่างกายได้ด้วย ทั้งหอมทั้งขจัดเซลล์ผิวที่ตายได้แบบนี้ แสดงว่าสครับนี้คือของมันต้องมีจริงๆ ค่ะซิส


  5. Jergens Vanilla Sandalwood Body Butter

  ขจัดออกก็ต้องบำรุงเพิ่มโดย Jergens Vanilla Sandalwood Body Butter เป็นยิ่งกว่าโลชั่นคือเป็น Body Butter ที่มีส่วนประกอบจาก ultra-hydrating blend of Shea, Sandalwood oil, Vanilla, Cocoa และ Mango butters ในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่สุด เพื่อผิวชุ่มชื้นและโกลว์สว่างสะท้อนแสงไม่ว่าจะเป็นฤดูอะไร ซึ่งอย่างที่ว่าว่าปัญหาเข่าดำ ศอกดำ ตาตุ่มดำ เกิดจากการที่ผิวแห้ง เพราะฉะนั้นถ้าเราอยากมีผิวที่ใสแล้วละก็ การบำรุงผิวหลังจากขัดผิวเสร็จถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดเลย


  6. Ambi Even & Clear Daily Facial Moisturizer SPF 30

  นอกจากจะบำรุงผิวได้ดีแล้ว เวลาออกไปข้างนอกก็ต้องป้องกันให้ดีด้วย Ambi Even & Clear Daily Facial Moisturizer SPF 30 เป็นครีมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และธรรมชาติอย่างลงตัวในครีมขวดนี้ โดยใน Ambi นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีเหมาะกับทุกสภาพผิวแล้ว ยังมี SPF 30 ที่สามารถป้องกันผิวที่จะไวต่อแดดได้ด้วย จากการมีส่วนผสมของ Hyaluronic acid, ว่านหางจระเข้และแตงกวา ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน อีกทั้งยังมี วิตามิน C และ E ที่ช่วยทำให้ผิวบริเวณที่ดำด้านกลับมาสว่างสดใสได้อีกด้วย หูยย! สรรพคุณขนาดนี้ไม่ปังยังไงไหวว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe