Articles makeup
ความงาม

ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง! รวม 7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน เน้นส่วนผสมธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหมดจด อ่อนโยนต่อผิว 🌿

ใครอยากได้ตัวช่วยทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนและปลอดภัย ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 คลีนซิ่งบาล์ม Vegan & Cruelty-Free ที่เราหยิบมาฝากกันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน เน้นส่วนผสมธรรมชาติ ผิวใสอ่อนโยนต่อผิว

  • ➊ Then I Met You Living Cleansing Balm

  • ➋ Glow Recipe Papaya Sorbet Enzyme Cleansing Balm

  • ➌ Versed Day Dissolve Cleansing Balm

  • ➍ Glow Hub Nourish & Hydrate Cleansing Balm

  • ➎ UpCircle Cleansing Face Balm

  • ➏ Glowoasis Makupmelt Cleansing Balm

  • ➐ Farmacy Sweet Apple Clean

     
  ฮัลโหลวว ใครเป็น #สายวีแกน รีบตามมามุงตรงนี้ให้ไวเลยค่ะ |。・ω・)っ♡
     

    
  ถ้าพูดถึงคำว่า วีแกน ( Vegan ) หลายคนคงนึกถึงกลุ่มคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ เน้นทานผักและผลไม้เป็นหลักกันใช่มั้ยละคะ? ทางเราขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์วีแกนไม่ได้เกี่ยวข้องกับแค่เรื่องของการเลือกทานอาหารอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมไปถึงวงการแฟชั่นและวงการบิวตี้ด้วยเหมือนกันนะ โดยผลิตภัณฑ์ความงามวีแกนก็คือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ นอกจากจะอ่อนโยนและดีต่อผิวมากๆ แล้ว ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุดๆ เลยด้วย

  วันนี้เราจึงรวบรวม 7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ มาให้คุณสาวๆ ได้เลือกหยิบไปใช้ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิวกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคลีนซิ่งบาล์มตัวไหนน่าใช้บ้าง ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปส่องพร้อมกันโลดด~

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

     

  7 คลีนซิ่งบาล์มวีแกน เน้นส่วนผสมธรรมชาติ ผิวใสอ่อนโยนต่อผิว

  ➊ Then I Met You Living Cleansing Balm

     

  เริ่มต้นด้วยคลีนซิ่งบาล์มวีแกนแบรนด์แรกอย่าง Then I Met You Living Cleansing Balm ก่อนเลยค่ะ โดยเจ้าคลีนซิ่งบาล์มที่บรรจุมาในกระปุกสีสันสวยงามตัวนี้เป็น คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่เมื่อนวดลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นออยล์ ช่วยขจัดคราบความมันและเครื่องสำอาง / ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันออกจากผิวได้อย่างหมดจด เนื้อคลีนซิ่งบาล์มมีส่วนผสมของ น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะกอก, น้ำมันซีเบอร์รี, โรสแมรี, ลูกพลับ และ เกรปฟรุต ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่มหลังใช้ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้คลีนซิ่งบาล์มกระปุกนี้เลยค่ะ
     

  ➋ Glow Recipe Papaya Sorbet Enzyme Cleansing Balm

     

  รู้รึเปล่าคะว่า มะละกอ ก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอีกหนึ่งชนิด ที่นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์ด้วยเหมือนกันนะคะ เราจึงเลือกหยิบ Glow Recipe Papaya Sorbet Enzyme Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มวีแกนกระปุกนี้มาบอกต่อกัน โดยคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้จะเปลี่ยนเป็นน้ำมันเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และความมันออกจากผิว เนื้อผลิตภัณฑ์รวบรวมคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด ทั้ง น้ำมันเมล็ดมะละกอ, เอนไซม์จากมะละกอ, สารสกัดมะละกอ และ บลูเบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ส่งผลให้ผิวสะอาดหมดจด เนียนเด้ง และดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยค่ะ
     

  ➌ Versed Day Dissolve Cleansing Balm

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe