รวมแบรนด์ครีมกันแดดเกาหลี
Articles makeup
ความงาม

แดดแรงก็ไม่หวั่น! รวม 7 “ กันแดด ” แบรนด์เกาหลี จัดมาครบทุกสภาพผิว ใช้ทาปกป้องผิวได้ทุกวัน ☀

ไม่ว่าฤดูกาลไหนๆ แสงแดดและรังสียูวีก็ยังคงเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำลายผิว… วันนี้เราจึงรวบรวม 7 “ กันแดด ” แบรนด์เกาหลี ที่คัดเลือกมาให้ครบสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง / ผิวมัน / ผิวผสม / ผิวแพ้ง่ายเลยค่า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 กันแดดแบรนด์เกาหลี สาวๆ สายเกา ผิวสวยบางเบาต้องตำ

  • 1. Suntique I’m Pure Cica Suncream

  • 2. Papa Recipe Bombee Moist Sun Essence

  • 3. Dr. Oracle 21;STAY A-Thera Sunblock

  • 4. ACWELL UV Cut Mild Sun Fluid

  • 5. Thank You Farmer Sun Project Water Sun Cream

  • 6. COSRX Aloe Soothing Sun Cream

  • 7. Etude House Soon Jung Mild Defence Sun Cream

     
  ถ้าไม่อยากโดนแดดเผาจนผิวหมองคล้ำ ก็ต้องขยันทาครีมกันแดดทุกวันเลยนะคะซิส !!!
     

     
  คิดเหมือนกันมั้ยว่าต่อให้จะเป็นฤดูกาลไหนก็ตาม จะฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน หรือช่วงที่อากาศแปรปรวนเก่งขนาดไหน แสงแดดและรังสียูวีก็ถือเป็นสองคู่หูตัวร้ายที่มุ่งตรงเข้ามาทำร้ายผิวอยู่เสมอเลยนะคะ โดยแสงแดดและรังสียูวีเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไหม้แดด ผิวอ่อนแอ แล้วยังเปิดทางให้ริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นมาเยือนก่อนวัยอีกด้วยนะ

  แล้ววิธีที่จะช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิวได้ก็คือการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 กันแดดแบรนด์เกาหลี ที่จัดเต็มทั้งค่า SPF / PA / ส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิดมาฝากกัน แถมคัดมาให้ครบสำหรับคนทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง / ผิวมัน / ผิวผสม / ผิวแพ้ง่าย ฯลฯ เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปส่องกันแดดแต่ละแบรนด์พร้อมกันเลย ~


     

  7 กันแดดแบรนด์เกาหลี สาวๆ สายเกา ผิวสวยบางเบาต้องตำ

  1. Suntique I’m Pure Cica Suncream

     

  เริ่มต้นด้วยกันแดดแบรนด์เกาหลีตัวแรกอย่าง Suntique I’m Pure Cica Suncream ก่อนเลยค่ะ โดยกันแดดตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับ คนผิวมัน เพราะเป็นกันแดดที่มี เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว และให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ ไม่มันเยิ้ม นอกจากจะมาพร้อมกับ ค่าป้องกันแสงแดด SPF 50+ / PA++++ แล้ว เนื้อกันแดดก็ยังมี สารสกัดจากใบบัวบก ส่วนผสมจากธรรมชาติยอดฮิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการช่วยต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบ อีกต่างหาก แบบนี้สาวผิวมันที่เคยเจอประสบการณ์ทากันแดดแล้วหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ก็ต้องหาซื้อกันแดดตัวนี้ไปลองใช้กันดูแล้วค่ะ
     

  2. Papa Recipe Bombee Moist Sun Essence

     

  กันแดดแบรนด์เกาหลีตัวที่สองที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Papa Recipe Bombee Moist Sun Essence เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับ คนผิวแห้ง หรือ ผิวขาดน้ำ แบบสุดๆ เลยค่ะ จุดเด่นของกันแดดตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังการบำรุงผิวจาก น้ำผึ้ง และ สารสกัดนมผึ้ง ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน แถมยังเป็นกันแดดที่มี เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาวหลังทา แล้วความดีงามอีกหนึ่งอย่างก็คือมีค่า broad-spectrum SPF 50+ / PA+++ ที่มีประสิทธิภาพในการ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB พอทากันแดดตัวนี้แล้วก็ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ
     

  3. Dr. Oracle 21;STAY A-Thera Sunblock

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe