Articles makeup
ความงาม

ผิวไบรท์ ไม่กลัวแดด! ชี้เป้า “ ครีมกันแดด ” ตัวดัง คุมมันดี ในราคาเบา ๆ หลักสิบ ☀

ไอเทมคู่ใจที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ ครีมกันแดด ” นั่นเองค่ะ วันนี้เราจึงแวะมาชี้เป้า Smooto Hya C Bright Up Sunscreen หรือกันแดดสูตรเย็นจากแบรนด์สมูทโตะ ที่ทั้งราคาเบา ๆ โดนใจ แถมยังคุณภาพดีอีกด้วยค่ะ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

โอ๊ยย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ แดดก็แรงเปรี้ยงไม่เปลี่ยนเลยค่ะซิส ><

“ แสงแดด ” และ “ รังสียูวี ” เรียกได้ว่าเป็นคู่หูตัวร้ายที่รวมพลังกันมาทำลายผิวสวยใส ให้กลายเป็นผิวหมองคล้ำและเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาอีกมากมายเลยนะคะ แล้วในชีวิตประจำวันของเราก็คงไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดและรังสียูวีได้ตลอดเวลา แบบนี้ขั้นตอนดูแลผิวที่สำคัญมากๆ และต้องทำเป็นประจำทุกวันก็คือการทาครีมกันแดดนั่นเองค่ะ

แต่เราเข้าใจดีนะว่าสาวๆ บางคนอาจไม่ชอบทาครีมกันแดด เพราะทาแล้วผิวเกิดการอุดตัน / ทาแล้วหน้ามันเยิ้มง่ายขึ้น / ทาแล้วรู้สึกไม่สบายผิว ฯลฯ วันนี้เราจึงหยิบ Smooto Hya C Bright Up Sunscreen ครีมกันแดดตัวดังจากแบรนด์สมูทโตะ ที่ทั้งมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแดด คุมมันดี แถมยังมาในราคาเบาๆ โดนใจเพียงหลักสิบบาทเท่านั้นด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย【 Smooto Hya C Bright Up Sunscreen 】


นี่ก็คือโฉมหน้าของ Smooto Hya C Bright Up Sunscreen หรือที่หลายคนเรียกว่า “ กันแดดไฮยาสูตรเย็น ” จากแบรนด์สมูทโตะค่ะ จุดเด่นของครีมกันแดดที่ถูกบรรจุอยู่ในรูปแบบครีมซองตัวนี้ก็คือเป็น กันแดดเนื้อเอสเซนส์ สูตรเย็นสบายผิว จึงมีความบางเบาและทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นๆ ผิว เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยมากๆ โดยครีมกันแดดตัวนี้มาพร้อมกับค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมทั้งรังสี UVA และ UVB ไม่ให้มุ่งตรงมาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำค่ะ

นอกจากจะเป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดและรังสียูวีแล้ว เนื้อกันแดดยัง ผสานคุณค่าของไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินซี ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น และมอบความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ทา แล้วยังเป็นครีมกันแดดโทนอัพที่มีคุณสมบัติ ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้น 2 ระดับ พอทาครีมกันแดดตัวนี้แล้วก็จะช่วยให้ผิวแลดูละเอียดและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวไบรท์แบบไม่วอกแน่นอนค่ะ
   


อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่ากันแดดไฮยาสูตรเย็นซองนี้ มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวผสมอยู่ในเนื้อครีมกันแดดด้วย นั่นก็คือ “ Hyaluronic acid ” ที่เน้นเรื่องการช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รวมพลังมาพร้อมกับ “ Vitamin C ” ตัวช่วยสำคัญที่ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น เวลาหยิบครีมกันแดดซองนี้ขึ้นมาใช้ทาหน้า ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมออกไปลั้ลลาท้าแดดได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ
   


ความดีงามของกันแดดไฮยาสูตรเย็นยังไม่หมดเพียงเท่านั้นนะคะ นอกจากเนื้อครีมกันแดดจะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ก็ยัง ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว อย่าง ☒No Alcohol ☒No Fragrance ☒No Paraben สาวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ
   


แล้ววิธีใช้กันแดดไฮยาสูตรเย็นซองนี้ก็ใช้ง่ายมากๆ แค่บีบเนื้อกันแดดออกมา 2 ข้อนิ้ว แล้วเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า หรือทาก่อนออกแดด 15 นาที พอเกลี่ยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ช่วยให้เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ให้สัมผัสบางเบาสบายหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันที

แล้วด้วยความที่ครีมกันแดดตัวนี้เป็น สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และคุมมันตลอดวัน จึงช่วยปรับให้หน้าไบรท์
ไม่มัน ไม่เป็นคราบระหว่างวันเลยนั่นเองค่ะ

คอนเฟิร์มเลยว่า Smooto Hya C Bright Up Sunscreen เป็นครีมกันแดดตัวดังคุณภาพดี ที่ตอบโจทย์สำหรับผิวของสาวไทยและสภาพอากาศของเมืองไทยสุดๆ เพราะเป็นกันแดดสูตรเย็นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับให้ผิวดูไบรท์ แล้วยังเป็นกันแดดสูตรคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย แบบนี้จึงหยิบมาใช้ทาปกป้องผิวได้ในทุกๆ วันเลยค่ะ ใครอยากได้กันแดดไฮยาสูตรเย็นซองนี้ไปใช้ดูแลผิวบ้าง ก็ตามไปหาซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ใน ราคาเบาๆ เพียงซองละ 49 บาท เท่านั้นค่าา~

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe