Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ 2 ไอเทม ( ไม่ ) ลับ สวยได้ง่ายๆ ทั้งหน้าและตัว ด้วยงบไม่เกิน 100 บาท !

วันนี้เราเลือกหยิบครีมซอง 2 ชิ้นจากแบรนด์สมูทโตะที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดีมาบอกต่อคุณสาวๆ ที่มีงบน้อยแต่อยากสวย ให้ได้หาซื้อไปใช้เพิ่มพลังความสวยแบบง่ายๆ ทั้งหน้าและตัวกันค่ะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ☰

  • ☰ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ☰

     
  ทักทายค่ะซิส~ วันนี้เราหยิบไอเทม ( ไม่ ) ลับมาบอกต่อกันอีกแล้ว ^^

  เราเชื่อว่าทุกคนก็คงอยากเป็นเจ้าของผิวสวย & สุขภาพดีทั้งผิวหน้าและผิวตัวแน่ๆ เพราะหากหน้าใสแต่ผิวตัวดูไม่สม่ำเสมอ หรือผิวตัวออร่าวิ้งค์ๆ แต่ผิวหน้ากลับหมองคล้ำ ก็คงจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในผิวของตัวเองสักเท่าไหร่… แล้วขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มพลังความสวยให้ผิวได้ก็คือการขยันทาสกินแคร์บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับหาตัวช่วยมาปกป้องผิวไม่ให้โดนแสงแดดและยูวีทำร้ายนั่นเองค่ะ

  แล้วหากสาวๆ อยากจะดูแลผิวหน้าและผิวตัวให้สวยใสแบบไม่ต้องจ่ายแพง ทางเราก็มีครีมซอง 2 ชิ้น อย่าง เจลว่านหางจระเข้ และ บีบี & ซีซี กันแดดมะเขือเทศ จากแบรนด์สมูทโตะมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองเหล่านี้โดดเด่นเรื่องไหน? มีส่วนผสมอะไร? ใช้ยังไง? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย


     

  ☰ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ☰

    สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล
  1654513659 line album aloe summer 220525 5


  เริ่มด้วยครีมซองสมูทโตะชิ้นแรกอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
  หรือที่หลายคนรู้จักดีในชื่อ เจลว่านหางจระเข้ ไอเทมขายดีของทางแบรนด์ก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีเขียวสดใสซองนี้เป็นสกินแคร์ที่ เน้นช่วยเรื่อง SOOTHING & MOISTURE ปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้กับคนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ

  โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี หรือผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ รวมพลังมาพร้อมกับ วิตามินอี ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง, สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปรับรูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผดและสิวอุดตัน และ ไฮยาลูรอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวเป็นขุย หรือผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว ถึงจะเป็นครีมซองจิ๋วแต่รวมส่วนผสมแจ๋วๆ ไว้แบบแน่นๆ เต็มซองเลยนะคะ
     
  1654513678 279532794 5458368844197980 5102337141469248119 n


  คราวนี้แวะมาซูมดูเนื้อสัมผัสของเจลว่านหางจระเข้สมูทโตะบ้างดีกว่าค่ะ เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีเขียวที่มีความอ่อนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว แล้วที่สำคัญยังปราศจากแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ พอใช้เจลว่างหางจระเข้ซองนี้ทาบำรุงผิวแล้ว ก็จะช่วยให้ผิวใส เด้งดึ๋ง เต่งตึง ฉ่ำน้ำขั้นสุดไปเลย
    
  1654513693 line album aloe summer 220525 0


  เจลว่านหางจระเข้สมูทโตะซองนี้  ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวหลากหลายชนิดเท่านั้นนะคะ  แต่ยังมีความคุ้มค่าตรงที่สามารถหยิบไปใช้ฟื้นคืนผิวใสได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยนะคะ  เพียงแค่นำเจลว่านหางไปแช่ตู้เย็นก่อนหยิบมาใช้  แล้วนำมาทาบำรุงผิวหน้าและผิวตัวเป็นประจำทุกเช้า - เย็น  ก็จะมอบความรู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมคงประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเย็นๆ ฉ่ำๆ ฟินทุกครั้งที่หยิบมาใช้เลยค่ะ

  นอกจากจะใช้เจลว่างหางจระเข้ทาบำรุงผิวหน้าและผิวตัวช่วงเช้า - เย็นได้แล้ว ก็ยังนำไปใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวเฉพาะจุดได้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะใช้พอกหน้าหลังทำทรีตเมนต์, พอกหน้าก่อนนอน, บำรุงหลังออกแดด, ทารอยแผลเป็นสิว, บำรุงมือและเล็บ, ทารอยแผลเป็น, ทาก่อนแต่งหน้า, ทาข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่า ฯลฯ คอนเฟิร์มเลยว่ามีเจลว่านหางจระเข้ซองนี้แล้วก็ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยได้ทั่วตัวเลยค่ะ
     
  1654513707 line album aloe summer 220525 4

  คุณสาวๆ อาจบีบเจลว่านหางจระเข้ลงบนสำลีแผ่น แล้วนำมาโปะบริเวณใต้ตา เพื่อช่วยลดถุงใต้ตา ใต้ตาคล้ำ หรือใต้ตาดูโทรมจากการอดนอนได้นะคะ

    
  1654513718 line album aloe summer 220525 3

  หรือใครที่มีปัญหาเข่าดำ ข้อศอกด้าน ส้นเท้าหยาบกร้าน ก็สามารถใช้เจลว่านหางจระเข้ซองนี้เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน

  
     

  ☰ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream ☰

     สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน บีบี แอนด์ ซีซี ซันสกรีน ครีม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe