1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

อัปทรงสวยด้วย 8 อาหารดีต่อหน้าอกหน้าใจ ช่วยเพิ่มไซส์อย่างเป็นธรรมชาติ แถมดีต่อสุขภาพ 😳💕

อัปไซส์หน้าอกหน้าใจจากอาหารสามารถทำได้จริง ไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไปใน รวม 8 อาหารดีต่อหน้าอกหน้าใจ อัปทรงสวยได้ด้วยส่วนผสมในอาหารเหล่านี้เลย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปทรงสวยด้วย 8 อาหารดีต่อหน้าอกหน้าใจ

  • 1. Soy Products

  • 2. Seeds

  • 3. Nuts

  • 4. Milk

  • 5. Beetroots and Beet Greens

  • 6. Carrots

  • 7. Papaya

  • 8. Chicken


  ฮัลโหลเพื่อนๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคนคะ! เรารู้ว่าเพื่อนๆ หลายๆคนที่อยู่ตรงนี้คงรู้สึกว่าอยากอัปไซส์หน้าอกขึ้นมาซักนิดนึง เพื่อให้ดูดีเวลาใส่เสื้อผ้าโดยไม่ต้องไม่ผ่าตัดใช่ไหมคะ ซึ่งจริงๆ แล้ววิธีที่เราจะสามารถอัปไซส์หน้าอกจาก การกินอาหารอย่างเดียวสามารถเป็นไปได้ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น เวลาคุณแม่ท้องร่างกายจะกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน oestrogen, progesterone, และ prolactin ออกมาเพื่อผลิตน้ำนมให้ลูก ทำให้ หน้าอกของคุณแม่ขยายใหญ่ขึ้นนั่นเอง ซึ่งในอาหารที่เรากินก็จะมีอาหารบางประเภทที่มีฮอร์โมน estrogen มากเช่นเดียวกัน โดยถ้าสาวๆ เน้นกินอาหารประเภทนี้ก็สามารถที่จะอัปหน้าอกหน้าใจของเราอย่างเป็นธรรมชาติได้นั่นเอง ว่าแล้วก็ไปดูกันที่อาหารอย่างแรกกันเลยดีกว่าค่าา


  อัปทรงสวยด้วย 8 อาหารดีต่อหน้าอกหน้าใจ

  1. Soy Products

  ในพืชหลายๆ อย่างนอกจากจะมี กากใยที่สามารถช่วยทำให้เราขับถ่ายได้ดีแล้ว ก็ยังมีสารที่สามารถสร้างเลียนแบบร่างกายเราได้ด้วย อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง ซึ่งในผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองจะเป็นแหล่งสะสมของสารที่ชื่อว่า isoflavones ซึ่งสามารถเลียนแบบ oestrogen ในคนได้ โดยถ้าเพื่อนๆ ดื่มนมถั่วเหลืองหรือกินเต้าหู้เป็นประจำทุกมื้อ isoflavones ก็สามารถช่วยเพิ่มขนาดเนื้อเยื่อหน้าอกหน้าใจของเพื่อนๆ ได้ แบบธรรมชาติสุดๆ ไปเลยย


  2. Seeds

  ใครชอบ เมล็ดธัญพืช ต่างๆ จะต้องชอบแน่นอนค่า ซึ่งไม่ว่าจะเป็น แฟล็กซีด, งาดำ, เมล็ดทานตะวัน, ยี่หร่าหวาน และ เมล็ดฟักทอง ทั้งหมดล้วนเป็นเมล็ดธัญพืชที่มี oestrogen สูงทั้งสิ้น ในการช่วยเพิ่มเนื้อเยื่อหน้าอกให้ขยายใหญ่ขึ้น อีกทั้งเมล็ดธัญพืชยังสามารถ กินได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการโรยบนข้าวหรือปั่นรวมกับน้ำปั่นเพื่อสุขภาพก็เริ่ดสุดๆ ไปเลยค่าา


  3. Nuts

  ถ้าถามว่าเวลาลดความอ้วนจะกินขนมอะไรดี เราขอบอกเลยว่า ถั่ว คือของกินที่เราจะเลือกเป็นอย่างแรกเลยค่ะ เพราะนอกจากถั่วจะเป็นของตายเรื่องความอร่อยแล้ว ถั่วก็ยังเป็นอาหารที่มี oestrogen สูงอีกด้วย โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกกินถั่วได้มากมายเลย เช่น วอลนัท, มะม่วงหิมพานต์, พีแคน, อัลมอนด์ ฯลฯ ตามความชอบได้เลย เพียงแต่ถั่วที่มี oestrogen มากที่สุดก็คือ พิสตาชิโอ นั่นเอง สำหรับเราคือชอบถั่วทุกประเภทแบบกินได้โดยไม่คิดอะไรเลยค่าา


  4. Milk

  หนึ่งในอาหารที่นิยมกินกันเพื่อเพิ่มส่วนสูงอย่าง นม ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากอัปไซส์หน้าอกของตัวเอง เนื่องจากนมเป็นแหล่งสะสมฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการสืบพันธุ์หลายอย่าง ตั้งแต่ oestrogen, prolactin ไปจนถึง progesterone เลย ซึ่งการดื่มนมบ่อยๆ นอกจากจะเสริมสร้างกระดูกของเราให้แข็งแรงขึ้นแล้ว ยังสามารถอัปหน้าอกของเราให้ขยายใหญ่อย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วย ดีงามมากๆ เลยย


  5. Beetroots and Beet Greens

  วนกลับที่ผักสีสันสดใสอย่าง บีทรูท กันบ้างดีกว่า โดยสำหรับบีทรูทนั้นอาจจะดูเป็นผักที่ปกติคนไทยไม่ค่อยเลือกหยิบมาทำอาหารกัน เพราะ บีทรูทมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวออกเฝื่อนเล็กน้อย แต่บีทรูทคือเป็นหนึ่งในผักที่มีแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเยอะมาก นอกจากนี้ในบีทรูทยังมี Boron ที่สามารถสังเคราะห์เป็น oestrogen ในร่างกายได้สูงอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ จะกินบีทรูทเพื่ออัปอึ๋มคือเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวกันเลยหล่ะค่าา  


  6. Carrots

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe