1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

บูสเตอร์ข้าวเกาหลี RIKU กู้ผิวใสให้ไม่สิว เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง

ด้วยความที่ผิวหน้าอ่อนแออยู่แบบนี้ เวลาใช้อะไรก็กลัวจะแพ้ไปหมด เลยไม่ค่อยกล้าใช้สกินแคร์ตัวไหนสักเท่าไหร่ จนล่าสุดออมได้ลองใช้ RIKU บูสเตอร์ข้าวเกาหลี เลยขอหยิบ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

เฮโหลลลล สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน

ตั้งแต่ออมกลับจากทะเลมานะ! หน้าหมองคล้ำ ดำแดดไม่ไหว แถมยังมีพวกรอยแผลจากการแพ้แตนทะเล และรอยสิวผด ๆ ที่ขึ้น บริเวณแก้ม ใต้คาง ริมฝีปากเยอะมาก T^T ดูผิวโทรมสุด ๆ และด้วยความที่ผิวหน้าอ่อนแอ อยู่แบบนี้ เวลาใช้อะไรก็กลัวจะแพ้ไปหมด เลยไม่ค่อยกล้าใช้สกินแคร์ตัวไหนสักเท่าไหร่ จนล่าสุดออมได้ลองใช้ RIKU บูสเตอร์ข้าวเกาหลี ที่มีสารสกัดมาจากพืชธรรมชาติ Made in Korea ด้วยนะ วันนี้เลยขอหยิบ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะRIKU Organic Rice Anti-Blemish Booster

( RIKU บูสเตอร์ข้าวเกาหลี )

 ° . H I G H T L I G H T .  *    

บูสเตอร์ สำหรับคนเป็นสิว อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้น จากพืชธรรมชาติ 9 ชนิด
ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว ใช้แล้วสิวยุบเร็ว แห้งไว เพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ กู้หน้าโทรมหมองคล้ำ

ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว ปราศจากพาราเบน , ปราศจากซิลิโคน , ปราศจากน้ำหอม และปราศจากแอลกอฮอล์ มีความเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง ไม่เจือจางด้วยน้ำ ( water-free ) แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ผลิตที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย

 :: Key Ingredients ::  

ชะเอมเทศ / แอปริคอต / สาหร่ายทะเลน้ำลึก
ว่านหางจระเข้ / รากหม่อน / ลูกเดือย
กระบองเพชรมะเดื่อ / สมุนไพรโบราณ / ดอกลาเวนเดอร์ 

 
° . T E X T U R E .  *

เนื้อบูสเตอร์มีสีใส ไม่เจือสี และมีความเข้มข้นสูงมากกกก พอทาสัมผัสกับผิว รู้สึกถึงชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ทาง่ายเกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ หรือความมันวาวไว้บนผิวเลยค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสารสกัดโดยตรง มันจะมีความสมุนไพรๆ หน่อยๆ สดชื่นมาก ๆ
 
 ° . H O W   T O .   *

ส่วนตัวแล้ว ปกติออมใช้บูสเตอร์ตัวนี้ทาลงบนผิวเพียว ๆ เลยค่ะ อาจจะมีการเน้นย้ำบริเวณที่มีสิว และบริเวณที่ผิวโดนแดด จนแสบกร้านเนี่ยแหละ ทาลงไปเลย รวมถึงทาคอด้วยนะ ใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น

 ° . ความรู้สึกหลังใช้ .  *

อย่างแรกเลย ที่ออมรู้สึกชอบมาก ๆ ก็คือเนื้อสัมผัสของบูสเตอร์ตัวนี้ ที่ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ทันทีที่ทา ดูผิวหน้าอิ่มน้ำ ฟู มีความนุ่ม ผิวเต่งๆ เด้งๆ ดีด้วย ออมได้ลองวัดค่าความชุ่มชื้น ก่อนและหลังใช้ดู เห็นชัดเลยค่ะว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก ทาแล้วผิวฉ่ำสุด พอทิ้งให้เนื้อบูสเตอร์ ซึมเข้าผิวไปแล้วสักพัก ก็ยังคงความชุ่มชื้นในผิวได้ดีอยู่เลย

ส่วนในเรื่องของสิวผดต่างๆ ก็ดูยุบเร็ว แห้งไวดี รอยสิว หรือรอยแผลเป็นที่เคยมีก็จางหายไปไวมาก ประมาณเกือบ 1 อาทิตย์ รอยเหล่านี้ ก็ดูจางลงเยอะมากๆ เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วออมใช้ไม่แพ้ ไม่มีความระคาย หรือว่าแสบผิวเลยนะ กลิ่นก็ดี ใช้แล้วผ่อนคลาย ฟีลกู๊ดมากกก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe