1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

ส่องความต๊าชชช! 🌟 6 แฟชั่นเซเลบไทย กับอิสระในการแต่งตัวด้วย Unisex Fashion👚👗👖

มาส่องแฟชั่นลุคเท่ แซ่บ ต๊าชชช! จากเซเลบไทยที่ปลุกกระแสการแต่งตัวแบบ Unisex ให้ทุกคนได้ชมและแต่งตัวตามกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 แฟชั่นเซเลบไทยคนดัง

  • 1. เจมี่เจมส์

  • 2. พีพี กฤษณ์

  • 3. เขื่อน ภัทรดนัย

  • ท็อป Lazyloxy

  • ตน ต้นหน

  • แก๊งหิ้วหวี


  ต้อนรับความสดใส PRIDE MONTH ด้วยแฟชั่น UNISEX ไม่ว่าคุณจะเพศอะไร ก็ไม่เป็นปัญหากับการแต่งตัว! วันนี้เราพา ส่อง 6 แฟชั่นเซเลบไทยคนดังกับการแต่งตัวแบบ Unisex เพื่อเอาไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นสไตล์ตัวเองกันนน

  “ แฟชั่นไร้เพศ ( Unisex ) ” ทุกคนน่าจะเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าเราจะแต่งตัวแบบไหนก็เป็นสิทธิของเราและความพึงพอใจของเราเองว่าชอบแบบนี้ ชอบสไตล์นี้ แค่ทุกคนแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะเท่านี้ก็พอแล้วสำหรับแฟชั่น   6 แฟชั่นเซเลบไทยคนดัง

  1. เจมี่เจมส์

  มาเริ่มที่คนแรกกันเลย เจมี่เจมส์ “เจมส์ ธีรดนย์” ดาราขวัญใจของใครหลาย ๆ เพราะการแสดงที่โดดเด่น รวมถึงการแต่งตัวที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นเบอร์ต้น ๆ ของไทยไปแล้ว การแมทช์เสื้อผ้า ที่ใครเห็นก็ว้าว! เพราะเจมส์ทำให้เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์กลายเป็นลุคเท่ เฉี่ยว ได้แค่เขาจับมาแมทช์กัน เสื้อผ้าที่เจมส์เคยจับมาเข้าลุคกัน มีทั้ง เสื้อยืดสีชมพู เสื้อครอปชายรุ่ยโชว์เอว กระเป๋าสะพายไหล่ รองเท้าส้นตึก จะเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็น Iconic ของผู้หญิง แต่เจมส์สามารถนำมาใส่และคอมพลีทลุคในแบบของเขา และทำให้หลาย ๆ คนเปลี่ยนความคิดที่ว่า “ผู้หญิงต้องคู่กับสีชมพู ผู้ชายคู่กับสีฟ้า” และเปิดใจให้กับแฟชั่นกันมากขึ้น

  2. พีพี กฤษณ์

  พีพี กฤษณ์ อีกหนึ่งคนที่สร้างยอดไลก์ถล่มถลายใน Instagram ด้วยการแต่งตัวที่หลากหลายแนว ทั้งแซ่บไฟลุก เท่ และดูสวยหล่อได้ในคนเดียวกัน กับแฟชั่นที่เป็นกระแสช่วงหนึ่งอย่าง แฟชั่นใน MV เพลง I’ll Do it How You Like It ที่โชว์หุ่นสุดแซ่บ และเอวบาง 24 นิ้ว เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องอิจฉา เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรพีพีก็ดูดีไปหมดดดด ส่วนใหญ่จะแมทช์เสื้อยืด กางเกงยีนส์ และเพิ่มลุคด้วยเครื่องประดับต่างหู สร้อยคอ และกำไลข้อมือ

  3. เขื่อน ภัทรดนัย

  ต่อมาเอาใจสายหวานกันหน่อยยย สำหรับแฟชั่นการแต่งตัวของ "เขื่อน ภัทรดนัย" เรียกได้ว่าหวานฉ่ำมากกก เน้นการแมทช์โทนสีสดใส แต่เข้ากับหลายแนวทั้งสายเกาสายฝอกับกระโปรงลายดอก กระโปรงทรงเอ หรือชุดเดรสชีฟองลายดอกน่ารัก บอกเลยว่าเขื่อน เอาอยู่ทุกแบบจริง ๆ นอกจากนี้เขื่อนยังพลิกโฉมตัวเองไปสายแฟนตาซีได้ด้วย กับการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครอย่าง Mulan, Alice in Wonderland, Ariel เรียกได้ว่าน่ารัก และได้ใจหลาย ๆ คนเลยทีเดียว 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe