Articles makeup
ความงาม

✨🌈 รวม 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสุดปังจาก NYX ต้อนรับ Pride Month 🏳️‍🌈💞

เมื่อเข้าสู่เดือนมิถุนายน เราก็จะนึกถึง Pride Month ♡ เดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ ซึ่งสัญลักษณ์ที่สำคัญของเดือนนี้ คือ “สีรุ้ง” นั่นเอง วันนี้เราจึงรวบรวม 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสดใสจาก NYX มาครีเอท Makeup Look สุดปังกันค่า


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❥ 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งจาก "NYX"

  • 1.ULTIMATE QUEEN SHADOW PALETTE

  • 2.Ultimate Pride Limited Edition Mattifying Paints

  • 3.EPIC WEAR LINER STICKS

  • 4.EPIC WEAR LIQUID LINER

  • 5.BUTTER GLOSS


  เมื่อเข้าสู่เดือนมิถุนายน จะทำให้เรานึกถึงเทศกาลสำคัญ นั่นก็คือเดือน Pride Month ♡ ความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+ อาทิ Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender และ Queer ที่แสดงถึง
  ความหลากหลายทางเพศนั่นเอง ซึ่งสัญลักษณ์ที่สำคัญของเดือนนี้ คือ “สีรุ้ง” จึงทำให้พวกเราได้เห็นสีรุ้งสะดุดตามากมายจากแคมเปญรณรงค์ด้านความหลากหลายทางเพศจากหลายแบรนด์ทั่วโลก  หนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์เครื่องสำอางจากอเมริกาอย่าง “NYX” เป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่ให้การสนับสนุนกลุ่ม LQBTQ+ ในทุกปีด้วยคอนเซปต์ “ MAKEUP HAS NO GENDER และแบรนด์ยังสนับสนุนด้านการเงินให้กับ Los Angeles LGBT Center รวมถึงมีการออกเครื่องสำอางหลากสีสันสดใสสุดปังแบบ 10 10 10 เพื่อต้อนรับ Pride month อีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งสำหรับลุคในเดือน Pride month จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะซิสส
  NYX PMU - PRIDE 22 - MAKEUP HAS NO GENDER

  ❥ 5 ไอเทมแต่งหน้าโทนสีรุ้งจาก "NYX"

  1.ULTIMATE QUEEN SHADOW PALETTE

  สี Brights
  ราคา $18.00 USD หรือ ~ 618 บาท
  Photos

  ★ เริ่มมากับพาเลตต์อายแชโดว์ชิ้นแรก เป็นพาเลตต์ตาสีรุ้งสุดปังพิกเมนต์แน่นที่มาพร้อมกับทั้งหมด
  16 เฉดสีรุ้ง ทั้งโทนร้อนและโทนเย็น เนื้อของอายแชโดว์จะเป็นแบบแมตต์ค่อนข้างเกลี่ยง่ายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกครีเอทลุคเมคอัพ Drag Queen กันแบบปัง ๆ เลย หรือถ้าใครอยากได้ลุคเบา ๆ ก็สามารถทำได้โดยการเกลี่ยสีให้ฟุ้งแทนได้ค่ะซิส♡♡
  2.Ultimate Pride Limited Edition Mattifying Paints

  ราคา $10 USD หรือ ~ 342 บาท ♥

  Photos

  เป็นไอเทมเพ้นท์ตาคอลเลกชัน Pride Month 2022 ใหม่ล่าสุดแอบกระซิบว่าคอลเลกชันนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดหมดแล้วหมดเลยไม่มีไม่ได้แล้วน้า ซึ่งไอเทมเพ้นท์ตานี้จะมาในรูปแบบของเนื้อลิควิด ครีมมี่
  ที่สามารถทาได้ทั้ง ตา หน้า และตัว มาพร้อมกับพิกเมนต์ที่แน่นทำให้เนื้อสีชัดจัดเต็มมากค่ะซิส ไอเทมนี้ยังเนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เลอะเพราะแพ็กเกจจิ้งมาในรูปแบบของหลอดทำให้ใช้งานได้ง่าย โดยมีมาให้เลือกถึง 6 เฉดสีสดใส อาทิ

  เหลือง

  ฟ้า

  เขียว

  ชมพู

  ม่วง

  แดง

  สามารถเอาไปครีเอทเมคอัพลุคแฟนซีกันได้แบบจึ้ง ๆ เลยค่าา


  3.EPIC WEAR LINER STICKS

  ราคา $9.00 USD หรือ ~310 บาท 


  Photos

  ไอเทมแต่งตาชิ้นที่ 3 คือไลเนอร์สุดอาร์ตหลากสี ดินสอเขียนขอบตาที่เม็ดสีแน่น เนื้อนุ่มใช้งานง่าย มีทั้งสีแบบแมตต์และสีเมทัลลิกสุดแซ่บที่ให้ประสิทธิภาพการกันน้ำ กันเหงื่อ ได้แบบสุดปังถึง 36 ชั่วโมง เพื่อน ๆ ชาวซิสก็สามารถนำไปใช้ครีเอทลุคแฟนซีสีสันสดใสกันได้เลยย♡♡


  4.EPIC WEAR LIQUID LINER

  ราคา $10 USD หรือ ~ 342 บาท


  Photos

  ไอเทมนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ไอเทมแต่งตาสุดชิคอายไลเนอร์เนื้อลิควิดแมตต์ติดทนนาน กันน้ำ
  กันเหงื่อ และมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่เมื่ออายไลเนอร์แห้งแล้วจะเป็นเนื้อด้านที่โดดเด่น สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย มาพร้อมกับหัวแปรงแหลมเรียวเล็กเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่าย เขียนเส้นไลเนอร์ออกมาได้คมมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีสีสันให้เลือกหลากสีทั้งสีธรรมดาที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสีสันที่สามารถเอาไปครีเอทลุคแฟนซีแบบเก๋ ๆ กันได้เลยย♡♡♡♡♡


  5.BUTTER GLOSS

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe