เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่25มิถุนายน2565
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ไม่ใช่วันที่ดีอย่างแน่นอนที่สาวๆ จะทำตามสัญชาตญาณเพียงอย่างเดียว ควรใช้ความคิด และวิจารณญาณในการตัดสินใจควบคู่ไปด้วย เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการตัดสินใจ และลงมือทำ

  คนมีคู่ : คุณจะรู้แน่ชัดว่าคุณต้องการอะไร และคุณจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร เพื่อให้คนรักของคุณตอบสนองต่อความต้องการ แต่ทั้งนี้ ก็ควรอยู่ในความพอดี และขอให้มีขอบเขตด้วย เพื่อคนรักจะได้สบายใจ

  คนโสด : คุณอาจเกิดความหงุดหงิดจากคนรอบข้าง เหตุเพราะที่พวกเขาเหล่านั้นไม่เห็นด้วยในความคิดเห็นของคุณเอง บางทีคุณก็ต้องปล่อยวาง และยอมรับในเสียงข้างมาก หรือมติที่เป็นเอกฉันท์มากกว่า

  คนมีคู่ : คนรักจะสนับสนุนแนวคิด หรือความคิดเห็นของคุณ แต่นั่นก็ไม่ใช่เพราะเขาเห็นด้วยจริงๆ หรอกนะ แค่เพียงงเพราะว่ามันทำให้คุณสบายใจขึ้นเท่านั้นเอง

  คนโสด : มีแนวโน้มที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ ที่ผ่านเข้ามา และก็มีบางคนที่ไลฟ์สไตล์สามารถเข้ากันได้อย่างน่าแปลกใจ แต่นั่นก็ต้องคำนึงถึงการใช้ชีวิตร่วมกัน และความสัมพันธ์ในอนาคตข้างหน้าด้วย

  คนมีคู่ : ทั้งคุณและคนรักต่างมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบร่วมกันอยู่ ฉะนั้น อย่าปัดให้เป็นหน้าที่ของอีกฝ่ายที่จะต้องรับผิดชอบเลย ควรร่วมมือกันแก้ไขจะดีกว่า เพราะตอนสร้างขึ้นมา ก็เห็นชอบ เห็นดี เห็นงามด้วยกันทั้งคู่

  คนโสด : มีโอกาสได้รับข่าวดีจากสิ่งที่คุณรอคอย หรือเรื่องดีๆ ที่คุณไม่คาดคิดว่าจะได้รับในช่วงเวลานี้ ความโชคดีกำลังเข้ามา จงอ้าแขนรับ แล้วใช้มันให้เกิดประโยชน์เต็มที่ที่สุด

  คนมีคู่ : ความตึงเครียดของสถานการณ์ในช่วงเวลานี้ อาจทำให้คุณกับคนรักต้องทะเลาะกัน เพราะต่างฝ่ายต่างรู้สึกกดดัน จนก่อให้เกิดความเครียดสะสมได้ ทางที่ดี อาจต้องห่างกันสักพัก หรือควบคุมตนเอง เพื่อไม่ให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดได้

  คนโสด : ในวันนี้คุณจะสนใจสิ่งรอบข้างมากกว่าตัวคุณเอง โดยเฉพาะกับเรื่องที่คุณตั้งหน้า ตั้งตาเฝ้ารอ จนลืมไปว่า มีสิ่งที่สำคัญกว่าที่คุณจะต้องทำรออยู่
   
  คนมีคู่ : คุณอาจไม่ค่อยใส่ใจกับคนรักเท่าที่ควร เพราะมัวแต่ไปก้าวก่ายเรื่องของคนอื่นจนเกินไป ทั้งนี้ ก็ต้องระวังอย่าให้คนรักของคุณไม่พอใจ จนถึงขั้นมีปากเสียงกัน

  คนโสด : หลังจากนี้ หากคิดจะทำอะไรก็อย่าลืมนึกถึงผลประโยชน์เพื่อตนเองเป็นหลัก เพราะบางทีการที่เราทำเพื่อคนอื่น จนลืมนึกถึงตนเอง นานวันเข้าคนเหล่านั้น อาจจะเอาเปรียบคุณได้ เพราะความใจดีของคุณที่เป็นจุดอ่อน

  คนมีคู่ : 
  คนรักจะเอาใจใส่ และให้ความสุขแก่คุณ จนมันอาจทำให้วันธรรมดาๆ วันหนึ่ง เป็นวันที่แสนพิเศษได้

  คนโสด : ข่าวสารที่คุณได้รับเข้ามา อาจต้องกลั่นกรองให้ดี ก่อนที่จะเอาไปพูดต่อ เพราะไม่เช่นนั้น คนที่จะเสียหายอาจเป็นตัวคุณเองได้

  คนมีคู่ : ไม่จำเป็นต้องตัวติดกับคนรักจนเกินไปนัก เว้นระยะห่างพอประมาณบ้าง เพราะการที่คุณคอยตามติดเขาทุกฝีก้าวจนเกินไป อาจจะทำให้เกิดการเบื่อหน่าย หรือไม่หวือหวา ตื่นเต้น เหมือนอย่างที่คุณทั้งคู่ต้องการแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe