เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่15มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เรื่องไร้สาระต่างๆ มีโอกาสพาคุณให้ออกนอกลู่นอกทางได้ อีกทั้ง ยังทำให้ชิ้นงานไม่เสร็จตามเป้าหมาย หรือตามกำหนด ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณปรับปรุงตนเอง อย่าให้เรื่องการไม่มีสมาธิมาเป็นปัญหาขัดขวางความสำเร็จของคุณ

  คนมีคู่ : 
  คุณอาจอยากอยู่กับตนเองมากกว่าอยู่กับคนรัก ทั้งนี้ อาจเป็นเพราะความเบื่อหน่าย หรือมีเรื่องที่ต้องให้คิดเยอะ ทั้งนี้ ก็อย่าจมดิ่งอยู่กับตนเองนานเกินไปนัก เพราะอาจทำให้คนรัก หรือคนรอบข้างเป็นห่วงได้

  คนโสด : คุณมีโอกาสได้รับเชิญจากเพื่อนฝูงให้ไปอยู่ในสังคม หรือโลกที่ไม่เคยรู้จัก ซึ่งนั้นก็จะทำให้คุณได้เปิดหูเปิดตา และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ความรู้ได้มากขึ้น

  คนมีคู่ : บางทีอะไรที่มันรำคาญใจ หรือทำให้ชีวิตคู่มันไม่ได้เดินหน้าไปไหน ก็ควรเปิดใจพูดคุยกันไปเลย เพื่อหาทางออกร่วมกัน ดีกว่าที่จะต้องมาระเบิดใส่กันเพราะอดรนทนไม่ไหว

  คนโสด : วันนี้ความรักกำลังผลิบาน เพราะจะมีหนุ่มๆ งานดีเข้ามาสานความสัมพันธ์ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเปิดใจ เรียนรู้กันและกัน โอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เหล่านั้นก็ค่อนข้างที่จะมีมาก
   
  คนมีคู่ : คนรักจะนำความสุขกาย สบายใจมาสู่คุณ เหตุเพราะด้วยสภาพแวดล้อมรอบด้านไม่ค่อยมีปัญหาให้น่าหนักใจเหมือนที่ผ่านๆ มา ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณประคับประคองความสุขเหล่านี้ไว้ และอย่าได้หาเรื่องชวนวิวาทกันเหมือนที่ผ่านๆ มา

  คนโสด : ความหงุดหงิดส่งผลให้คุณรู้สึกไม่ดี จนไม่อยากจะหยิบจับ หรือทำอะไร ทั้งนี้ ก็อย่าแสดงอารมณ์ไม่พอใจ หรือความกระฟัดกระเฟียดออกมา เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างได้

  คนมีคู่ : คนรักจะคอยให้กำลังใจ และให้ความรู้สึกมั่นใจในสิ่งที่คุณตัดสินใจทำอะไรลงไป บางที คุณเองก็ต้องคิดให้ถี่ถ้วน และรอบคอบระดับหนึ่งก่อน ก่อนที่จะลงมือตัดสินใจทำสิ่งนั้น

  คนโสด : ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงิน โดยเฉพาะการหมุนเงิน หรือใช้เงินไม่ทัน ทั้งนี้ สาวๆ ก็ต้องควบคุมอารมณ์ตนเอง อย่าใช้เงินมือเติบจนเกินไป
   
  คนมีคู่ : ความเป็นกันเอง และเข้าสังคมได้ง่ายของคุณอาจทำให้คนรักเกิดการหึงหวง ไม่พอใจเอาได้ ทั้งนี้ ก็ต้องระวัง อย่าให้เหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่คุณทั้งคู่คบหากันจะดีกว่า

  คนโสด : ความกังวลใจจะหมดไป และคุณเองก็จะได้รับแรงจูงใจใหม่ๆ ที่อยากจะเปิดประสบการณ์ หรืออยากสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อต่อยอดความต้องการของตนเอง

  คนมีคู่ : เป็นไปได้มากว่าที่ความรักจะครอบงำความคิดของคุณ จนบางทีคุณก็อาจเผลอตัวเข้าข้างคนรักจนเกินไป ก็ขอให้ระวัง จงวางตัวให้เป็นกลาง ว่ากันไปตามผิด-ถูก มิเช่นนั้นก็จะยิ่งเป็นที่ครหาจากคนรอบข้างได้

  คนโสด : ความกระวนกระวายใจกลับมาอีกครั้ง โดยเฉพาะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งนี้ ขอให้สาวๆ สงบสติอารมณ์ไว้ อย่าทำให้เรื่ิองเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพราะความคิดไปเองของคุณ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีปัญหาโต้เถียงกันเล็กๆ น้อยๆ ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทั้งนี้ อย่าให้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ มาทำให้หงุดหงิดใจ จนพาลให้คุณทั้งคู่ขุ่นข้องหมองใจกันจนมองหน้าไม่ติด

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe