เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่13มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : มีโอกาสเดินทางระยะใกล้กับเพื่อนฝูง และจะเกิดความสนุกสนาน ชื่นมื่น มีความสุขร่วมกันตลอดการเดินทาง

  คนมีคู่ : คนรักจะเอาเรื่องที่ทุกข์ใจมาบอกกล่าว เล่าให้คุณฟัง บางทีเรื่องราวนั้นๆ อาจจะทำให้คุณเปิดใจ และเห็นใจ พร้อมช่วยเหลือเขามากขึ้นก็เป็นได้

  คนโสด : มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ จากการทำงาน / เรียนร่วมกัน เกิดความรัก ความเข้าใจกันในหมู่เพื่อนฝูง จนนำไปสู่การพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคตได้
   

  คนมีคู่ : ความรักยังคงดำเนินต่อไปในทิศทางที่ดี แม้ว่าจะมีเรื่องบางอย่างเข้ามาเป็นอุปสรรคบ้าง แต่อย่างน้อยคุณทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้ และมีประสบการณ์ดีๆ ทำร่วมกัน

  คนโสด : จงพอใจในสิ่งที่มีอยู่ไปก่อน ยิ่งคุณเร่งร้อน ดิ้นรน อยากได้ อยากมีในขณะที่ยังไม่ถึงเวลา เหตุการณ์ต่างๆ ก็จะยิ่งนำพาคุณไปสู่สถานการณ์ที่น่าร้อนใจได้

  คนมีคู่ : ความรักกลับมาอยู่ในช่วงที่น่าอิ่มเอมใจ คนรับเอาใจใส่ต้อนรับวันฝนฉ่ำแบบนี้ จนคุณรู้สึกแปลกใจ แต่ก็โอเคดีมีความสุขที่ได้ดื่มด่ำไปกับมัน

  คนโสด : การทำงาน / เรียน อาจจะเป็นเรื่องที่ล่าช้าสำหรับวันนี้ อาจเป็นเพราะอินเทอร์เน็ต หรือระบบของอุปกรณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ไดดั่งใจเอาเสียเลย

  คนมีคู่ : อิทธิพลของดาวเสาร์จะทำให้คุณรู้สึกวิตกกังวล หรือไม่สบายใจในเรื่องของคนรัก ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณตั้งสติให้มั่น มองถงความเป็นจริง อย่าเอาสิ่งที่คุณได้เห็น ได้เจอจากเหตุการณ์โดยรอบมาเป็นตัวตัดสินความสัมพันธ์

  คนโสด : วันนี้เหมาะกับที่จะออกผจญภัย หรือมีโอกาสได้พบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ขอแค่ให้คุณอย่าได้กลัว จงเปิดใจกล้ารับกับสิ่งที่จะเข้ามา และดื่มด่ำ มีความสุขไปกับมัน
   
  คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างร้อนแรง คนรอบข้างจะรู้สึกอิจฉา เร็วๆ นี้ก็มีโอกาสที่จะมีบุตร-ธิดาด้วย ขอให้คุณและคนรักวางแผนครอบครัวกันให้ดีๆ

  คนโสด : วันนี้คุณจะมีสมาธิอยู่กับตัวเอง พยายามครุ่นคิดถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา แล้ววางแผนกับตนเองว่า หลังจากนี้จะต้องทำยังไงต่อไป

  คนมีคู่ : ช่วงนี้การพูดจากับคนรักอาจกลายเป็นเรื่องที่รู้สึกกดดสำหรับคุณ เพราะไม่แน่ใจว่า การที่คุณจะพูดอะไรไป จะกระทบกระเทือนจิตใจเขามากน้อยแค่ไหน หรือจะทำให้เขาเศร้าเสียใจเพียงใด

  คนโสด : มีโอกาสได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานในการทำงาน หรือปฏิบัติภารกิจที่สำคัญ บางคนที่ทำงานด้านความสวย ความงาม หรือวงการบันเทิง ก็จะมีคนให้ความสนใจติดต่อเข้ามาจองคิว

  คนมีคู่ : มีโอกาสออกงานร่วมกับคนรัก โชว์ตัว งานคู่ หรือมีโอกาสที่จะได้พบเจอญาติผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่าย ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวไปกรายๆ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe