เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่12มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะถูกฝังความคิดในสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ หรือมีมูลเหตุแค่เพียงเล็กๆ น้อยๆ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่วิจารณญาณของคุณแล้วว่า จะเชื่อในสิ่งนั้นมากน้อยแค่ไหน

  คนมีคู่ :
  ความรักจะดีหรือร้ายก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเอง หากอยากมีความสุข ก็ต้องมองข้ามและปล่อยวางกับปัญหาไปบ้าง หากเก็บเอามาคิดมาก ก็จะมีแต่ความทุกข์ใจ และจะทะเลาะกับคนรักได้ในที่สุด

  คนโสด : เป็นเรื่องปกติที่คุณจะหลงตัวเอง ไม่ว่าจะรูปโฉม หรือความสามารถ โดยเฉพาะเวลาที่มีคนเข้ามายกยอปอปั้น แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเคารพในความคิดเห็นของคนอื่นด้วย หากเขาจะวิพากษ์วิจารณ์คุณ

  คนมีคู่ : คุณเริ่มกลับมาเอาแต่ใจตัวเองอีกครั้ง ทั้งนี้ ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ของตนเองด้วย เพราะหากคุณไม่ควบคุมตนเอง คนรักกจะเริ่มเบื่อหน่ายได้

  คนโสด : วันนี้ แนะนำให้ออกไปเที่ยว พบปะเพื่อนฝูงจะดีกว่า เพราะจะมีโอกาสได้ลาภผล หรือสิ่งดีๆ ติดมือกลับมา

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง คนมีคู่มีโอกาสกลับไปโสดได้อีกครั้ง เพราะความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่หวือหวาเหมือนที่ผ่านๆ มา


  คนโสด : มีโอกาสพบเจอกับความขุ่นมัวในช่วงระหว่างวัน แต่เพราะความมั่นคงทางอารมณ์ในวันนี้ หรืออาจเป็นเพราะความอารมณ์ดีจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

  คนมีคู่ : อาจต้องพักเรื่องความรักลงบ้าง แล้วหันมาใส่ใจดูแลคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะช่วงนี้คนที่บ้านค่อนข้างจะมีปัญหาเกี่ยวกับสังคม และสภาพแวดล้อม

  คนโสด : สาวๆ อาจรู้สึกหงุดหงิด และกดดัน กับการใช้ชีวิตที่ต้องอยู่ในกฎระเบียบ และแบบแผน บางทีการแอบทำอะไรนอกกรอบสำหรับคุณก็อาจจะตื่นเต้น และท้าทายมากกว่า
   
  คนมีคู่ : ลองพาคนรักไปเดทยังสถานที่ลดอายุตนเองลงมาหน่อยก็ดี เช่น ไปเที่ยว หรือไปทานข้าวยังสถานที่ที่วัยรุ่นเขาฮิตกัน หรือไปทำกิจกรรมที่แบบที่เด็กๆ หรือคนรุ่นใหม่ทำกัน เพื่อเป็นการเติมสีันให้ขีวิตคู่จะดีกว่า

  คนโสด : ช่วงนี้ก็อาจมีแต่เรื่องทุกข์ใจอยู่บ่อยๆ สาวๆ เองก็ต้องคอยอยู่ใกล้เพื่อนสนิทเอาไว้บ้าง เพราะอย่างน้อย หากมันเหลือบ่ากว่าแรงจนเกินไป ก็ต้องรบกวนให้เขาเข้ามาช่วยรับมือ

  คนมีคู่ : วันนี้คุณอาจจะต้องใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนรักบ้าง และคอยดูแล เอาใจใส่เขาให้ดี เพราะสักวันหนึ่งเขาเองก็จะเป็นคนที่ให้คุณได้พึ่งพายามที่มีเรื่องทุกข์ใจ

  คนโสด : เตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ที่น่าทึ่งในชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความรัก ความโรแมนติก กับหนุ่มที่คุยกันอยู่ แต่ก็ต้องเอาแต่พอดีๆ อย่าทุ่มเทจนเกินไป เพราะมันอาจจะเสียการเสียงานได้

  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่สงบ ไม่มีทั้งเรื่องดี และเรื่องแย่ แต่ก็ต้องคอยตั้งรับเสมอยามที่มีเรื่อง หรือปัญหาเข้ามา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe