เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่11มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อย่าเข้าข้างใครจนเกินกว่าเหตุโดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง ควรวางตัวเป็นกลาง มิเช่นนั้น คุณอาจจะถูกสังคมภายนอกรุมประณามเอาได้

  คนมีคู่ : 
  จงมั่นใจในคนรัก เหมือนดั่งที่คุณเลือก และฝากชีวิตไว้กับเขา แม้ว่า เขาจะเป็นเพียงคนธรรมดา ไม่ได้วิเศษเลิศเลออะไร แต่เขาก็มีหัวใจที่อยากทำทุกๆ อย่างเพื่อให้คุณมีความสุข

  คนโสด : ควรทำใจให้สบาย ปล่อยวางกับหลายๆ อย่างที่ผ่านเข้ามา และวางแผนต่อจากนี้ว่า จะดำเนินไปในทิศทางใด ไม่ต้องกลัวว่า จะต้องเริ่มใหม่อีกกี่ครั้ง ยังไงคุณก็ต้องผ่านมันให้ได้เสมอ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจมีความคิดแผลงๆ เล่นสนุกกัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวัง เอาแต่พอดี อย่าให้มันเกินขอบเขตจนเกินไป

  คนโสด : สาวๆ จะให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงมากกว่าคนในครอบครัว เพราะอาจมีความสุข และความสนุกสนานมากกว่า ส่วนเรื่องความรักอาจจะต้องขอพักก่อนในระยะนี้ เพราะยังไม่คนที่ถูกใจเข้ามา

  คนมีคู่ : ต้องควบคุมอารมณ์ตนเองบ้างที่พักนี้เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปเสียหมด แลดูหงุดหงิดง่าย ต้องคอยระมัดระวังจิตใจตนเองให้ดี เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหากับคนรักเอาได้

  คนโสด : วันนี้ อารมณ์ที่เปลี่ยนไปอาจทำให้คุณรู้สึกงุนงงเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพบว่า ตนเองมีความแข็งแกร่งผิดปกติ และกล้าที่จะทำอะไรอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

  คนมีคู่ : ให้ความใส่ใจกับคนรักบ้าง วันหยุดก็ควรอยู่พักผ่อนกัน อย่าเพิ่งใส่ใจเรื่องการงานจนเกินไป หากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกัน เพื่อจะได้เติมเต็มชีวิตคู่ให้มีความสุข

  คนโสด : จะมีหนุ่มหล่อหน้าตาน่ารัก และช่างเอาใจ มาโปรยเสน่ห์ใส่คุณทำให้คุณรู้สึึกหลงใหล และเคลิบเคลิ้มไปกับเขา สาวๆ ก็ต้องหักห้ามใจตนเองไว้บ้าง ควรดูให้ดีๆ ก่อน อย่าเพิ่งใจอ่อนไป
   
  คนมีคู่ : กับคนรักก็ต้องเอาเหตุผลเข้าข่ม ไม่เช่นนั้นคนรักก็จะเอาแต่ใจ และไม่รู้จักโต คุณเองก็ไม่ควรตามใจเขามากจนเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นได้ใจกันไปใหญ่เสียเปล่าๆ

  คนโสด : ยังคงมีแต่เรื่องท้าทายเข้ามาหาคุณยังไม่ขาดสาย สาวๆ ต้องใจเย็น และมีสมาธิในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้มากๆ มิเช่นนั้น อาจจะต้องงงเป็นไก่ตาแตก มืดแปดด้านเอาได้

  คนมีคู่ : บางทีความรัก ความผูกพันของคุณกับคนรักก็เริ่มแปรเปลี่ยน กลายเป็นความรักแบบสดใหม่ เหมือนวัยรุ่นหนุ่มสาว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใช้เวลากับคนรักให้คุ้มค่า เพราะบางเวลาก็อาจมีเรื่องแปลกใจเข้ามาให้คุณรู้สึกสงสัยได้เช่นกัน

  คนโสด : ยังคงมีอารมณ์ที่แปรปรวน และขึ้นๆ ลงๆ เสมอ พักนี้ ไม่ค่อยมีใครทำอะไรให้คุณรู้สึกถูกใจสักเท่าไร หรือคุณเองที่เอาใจยากกันแน่ ลองถามตัวเองดู

  คนมีคู่ : ควรทำความดีต่อกันให้มากๆ ยิ่งช่วงเวลาที่คุณและเขาอยู่ด้วยกัน ความรัก ความผูกพันจะได้มีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe