เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่10มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ความรู้สึกสนุกๆ อาจหมดไปในวันนี้ เพราะมีแต่เรื่องที่เร่งรีบ จนคุณรู้สึกร้อนรน หาเวลามาแอบพักหายใจ หายคอบ้าง เพื่อเป็นการผ่อนคลาย ให้อารมณ์ของคุณรู้สึกคงที่ขึ้น

  คนมีคู่ :
  อย่าวิตกกังวลไป หากคุณคิดว่า เพื่อนฝูงจะทำให้ชีวิตของคุณยุ่งยากมากขึ้น ยิ่งกับคนรักด้วยแล้ว ก็อาจจะอยู่ในช่วงเวลาที่น่าลำบากใจ เพราะนั่นก็เพื่อน นี่ก็แฟน ควรแบ่งเวลา และความสำคัญให้เท่าๆ กัน

  คนโสด : วันนี้ ไม่ควรคาดหวังสิ่งใด จงปล่อยมันให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า ให้สภาพแวดล้อมคอยจัดสรรให้ เดี๋ยวอะไรที่มันใช่ มันก็จะวิ่งเข้าหาเราเอง

  คนมีคู่ : อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรัก โดยเป็นเรื่องที่ดี หรือมีของขวัญ ของถูกใจมาให้ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณรอคอย และปรารถนามาแต่ไหนแต่ไร

  คนโสด : สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยมีสมาธิที่จะโฟกัสในสิ่งที่จะต้องทำ เหตุเพราะปัญหาจากบุคคลรอบข้างที่มารบกวน หรือมาคอยรบเร้าขอความช่วยเหลืออยู่เสมอ

  คนมีคู่ : ยามที่มีปัญหากับคนรักคุณมักจะไม่มีความสุขสักเท่าไร เพราะไม่เป็นตัวของตัวเอง พูดกับคนรักไปตรงๆ ก็ไม่ได้ ก็ต้องยอมฝืนใจทำในสิ่งที่คุณไม่ต้องการไป ดีกว่าที่จะต้องมาทะเลาะกันให้มันขุ่นข้องหมองใจกันมากขึ้น

  คนโสด : สถานการณ์รอบด้านจะค่อนข้างยุ่งยากเล็กน้อย เรื่องต่างๆ อาจไม่เป็นไปตามคิดสักเท่าไร จนทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจ พยายามปล่อยวาง แล้วมองสิ่งรอบข้างให้เป็นเรื่องที่สนุกสนานเสมอ

  คนมีคู่ : บุคคลรอบข้างอาจทำให้คุณไขว้เขวกับเรื่องของความรักได้ คนรักมีเกณฑ์หึงหวง ไม่ค่อยพอใจกับปฏิสัมพันธ์ของคุณกับคนรอบข้างนัก ต้องระมัดระวังการทะเลาะกันด้วยเรื่องนี้ด้วย

  คนโสด : สาวๆ ชาววันพฤหัสฯ อาจต้องเพิ่ิมความรอบคอบเข้าไปบ้าง แม้สถานการณ์ในตอนนี้จะอยู่ที่สภาวะเริ่มสบายใจขึ้น แต่ปัญหาที่รบกวนจิตใจ หรือผิดแผนก็ยังคงมีอยู่ เพราะฉะนั้นอย่าได้ประมาท
   
  คนมีคู่ : คนรักอาจสร้างความกดดันให้คุณได้ โดยเฉพาะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องที่เป็นชนวนเหตุที่ทำให้คุณต้องรู้สึกหัวเสีย ทั้งนี้ ควรเปิดใจรับฟังปัญหาของเขาก่อน หรือหากคุณไม่พร้อมก็ควรปฏิเสธเขาไปอย่างนุ่มนวลพร้อมให้กำลังใจเขา

  คนโสด : พยายามอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ยากต่อการควบคุมสำหรับคุณ หากคุณคิดว่า การที่ได้เข้าไปขบคิด หรืออยากลองแก้ไขสถานการณ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ท้าทาย ก็ขอให้คุณต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์อื่นๆ ที่จะวิ่งเข้ามาด้วย

  คนมีคู่ : อย่าใส่ใจกับปากหอยปากปู โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวไม่ดีๆ ที่คุณ หรือคนรักเคยทำมาครั้งเมื่ออดีต หากมันเคยเป็นเรื่องจริงก็ขอให้มองข้ามไป แล้วเริ่มต้นใหม่ แต่หากมันไม่ใช่ก็ขอให้มองข้าม ปล่อยผ่าน แล้ววันหนึ่งความจริงก็จะต้องกระจ่างอย่างแน่นอน

  คนโสด :หากคุณต้องการกำลังใจ หรือแนวร่วมในการช่วยเหลือ ลองปรึกษาเพื่อนฝูงที่คุณสนิทใจดูไม่ว่ากับเรื่องอะไร แน่นอนว่า คุณเองก็จะได้รับคำตอบที่ถูกใจ และเชื่อถือได้อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : ความรัก ความสัมพันธ์มีโอกาสที่จะพัฒนาไปอีกขั้น ทั้งนี้ ใครก็ตามที่อยากได้รับความมั่นคงจากคนรัก ก็มีโอกาสอย่างแน่นอน ดีไม่ดี ช่วงกลางๆ ปีนี้ ได้รับข่าวดีอย่างแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe