เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่9มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ระวังตัวระวังใจเอาไว้ให้ดี! เพราะดวงความรักประจำวันนี้ ตอนแรกๆ ก็ดูเหมือนว่าคนที่กำลังคุยๆ อยู่ มีแนวโน้มว่า จะเป็นคนที่โยนคุณลงจากคานทองได้ แต่กลับกลายเป็นว่า ‘ อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ ’ ไปซะงั้น!!! จนทำให้เธอออกอาการหน้ามืดคล้ายจะโดนเท เพราะฉะนั้นถ้าตอนนี้กำลังคุยกับใครอยู่ก็ต้องเผื่อใจอย่าเพิ่งให้เขาเต็มร้อยจะดีกว่าค่ะ

  คนมีคู่ : วันนี้สาวๆ ก็ต้องใจร่มๆ ไว้ก่อนนะคะ ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอกำลังเอาเรื่องต่างๆ สารพัดอย่างในชีวิตเข้ามายำใหญ่ใส่สารพัด ถ้าไม่อยากให้ชีวิตพังครืนในรอบเดียวก็ต้องแยกแยะกันหน่อยเถอะค่ะ เรื่องงานก็ส่วนงาน เรื่องส่วนตัวก็อีกเรื่องนึง ไม่งั้นเดี๋ยวทั้งแฟนทั้งเพื่อนเขารับความเกรี้ยวกราดของเธอไม่ไหว จนค่อยๆ หลบลี้หนีหายกันไปซะก่อน

  คนโสด : มาดามต้องของเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะจ๊ะว่า เวลาที่มีหนุ่มแปลกหน้ารุกเข้ามาจีบ ก็อย่าเพิ่งหวั่นไหวตัวอ่อนปวกเปียกกันไปซะล่ะ ก่อนที่จะตกลงปลงใจคบกับใครก็ควรเช็คโปรไฟล์หนุ่มคนนั้นสักนิดก็ดีว่าเขามาจีบจริง หรืออยากจะลองของเล่นๆ กันแน่ จะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าทีหลังไงล่ะ เพราะว่าดวงความรักของเธอมีเกณฑ์อาจตกเป็นมือที่สาม หรือเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยค่อนข้างสูงม้ากกก กก #ระวังตัวดีๆ เด้อ

  คนมีคู่ : ดวงความรักประจำวันนี้มีแววว่า ความสัมพันธ์ของเธอและคู่รักกำลังจะพัฒนาคืบหน้าขึ้นไปอีกขั้น เพราะมีโอกาสตบแต่ง หมั้นหมาย หรือถึงขั้นมีบุตรหลาน เรียกง่ายๆ ว่าอาจได้เปลี่ยนสถานะจากแฟนไปเป็นสามี - ภรรยา หรือไปเป็นพ่อ - แม่เลยทีเดียวเชียวนะตัวเธอ #ปรบมือสิคะจะรออะไร

  คนโสด : ถ้าจะให้มาดามพิจารณาดวงชะตาความรักของเธอดู มาดามขอแนะนำว่า วันนี้พักเรื่องรักๆ ใคร่ๆ สไตล์หนุ่มสาวไปก่อน แล้วอยู่กับเพื่อนฝูงจะสบายใจกว่านะ ถ้าเธอยิ่งพยายามขวนขวายหาความรักก็มีแต่จะหาเรื่องใส่ตัวให้ต้องปวดหัวเท่านั้นแหละค่ะ เพราะฉะนั้นก็พักเรื่องผู้ชายแล้วทุ่มเทเวลาให้กับเพื่อนสาวข้างกายไปก่อนจะเวิร์กกว่า

  คนมีคู่ : อ๊ะๆ สาววันอังคารที่ไม่โสดแล้ว ก็อย่าเพิ่งได้ใจมองแรงใส่สาวโสดคนอื่นๆ เขาซะล่ะ เพราะถึงแม้ว่า ตอนนี้เธอจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็จริง แต่ดูเหมือนว่าภายในใจก็ยังมีความเหงานิดๆ หงอยหน่อยๆ เพราะขาดความรักความเอาใจใส่จากคนรัก ต่อให้มีแฟนก็เหมือนไม่มี ต้องนอนเหงาเปล่าเปลี่ยวคนเดียวทุกวัน เจอแบบนี้ก็รีบขยันเติมความหวานซะบ้าง ก่อนที่ความรักจะจืดจางไปมากกว่านี้

  คนโสด : มาดามแนะนำว่า นาทีนี้มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถ ขยันเก็บเงินกันให้ไวเลยนะจ๊ะ เพราะว่า สมัยนี้น่ะมีแค่ความจริงใจอย่างเดียวมันยังซื้อใจผู้ชายไม่ได้หรอกนะ ต้องหัดรับบทบาทเป็น #สายเปย์ โอนไว รักใครชอบใครก็ต้องทุ่มทุนสร้างกันหน่อยค่ะ ยิ่งเปย์หนัก เล่นใหญ่ สปอยล์อีกฝ่ายเข้าไว้ก็จะทำให้ความรักรุ่งโรจน์ (แต่เงินในกระเป๋ารุ่งริ่งมากแม่)
   
  คนมีคู่ : วันนี้ดูเหมือนว่าความรักระหว่างเธอ และคนรักจะเหมือนหมากฝรั่งเข้าไปทุกที เพราะยิ่งเคี้ยวไปนานๆ ก็สัมผัสได้ว่าความหวานเริ่มจืดจางลงไปเรื่อยๆ จนต้องคายทิ้งในที่สุด งานนี้ถ้าไม่อยากโดนเทกลางคันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันและกันบ้างก็ดี หากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน ทำตัวหวานขึ้นอีกสักนิด แบบนี้ก็พอจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นได้แล้วล่ะ

  คนโสด : ถ้าพูดถึงดวงชะตาความรักที่ขึ้นๆ ลงๆ เหมือนคนเป็นไบโพลาร์ มาดามก็ขอยกตำแหน่งให้กับดวงชะตาของสาววันพฤหัสฯ ที่ยังโสดไปเต็มๆ ก็เพราะว่า นาทีนี้คนที่เล็งๆ เอาไว้อยู่ ก็ดูเหมือนจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวมา เดี๋ยวหาย เอ๊ะ! จะเอายังไงดีล่ะทีนี้?! ทางที่ดีมาดามแนะนำให้ใจเย็นๆ ก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนในเรื่องความรักกันนะจ๊ะ  ไม่งั้นถ้าเร่งรีบตัดสินใจเลือกคนผิดขึ้นมาอาจสร้างปัญหาให้ปวดหัวได้

  คนมีคู่ : อย่าทำตัวลั้นลาเกินเบอร์จนลืมเติมความหวานให้กันไปซะล่ะ อย่าลืมสิจ๊ะว่า คนรักกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ก็ต้องขยันดูแลกันและกันให้มากๆ ไม่ใช่พอสบายใจว่ามีแฟนแล้วจะชิลล์แค่ไหนก็ได้ ปล่อยปละละเลยแฟนหนุ่มแบบไม่ใยดี ถ้าปล่อยเอาไว้นานอาจโดนทิ้งแบบไม่รู้ตัวได้เลยนะ มาดามขอเตือนเลยว่า ถ้าโดนบอกเลิกขึ้นมาจะโทษใครเขาก็ไม่ได้ เพราะเวรกรรมก็คือ ผลของการกระทำจากตัวเราเองนี่แหละค่ะ ที่เตือนก็เพราะว่าหวังดีน้าา!

  คนโสด : มาดามบอกตรงๆ ว่าอยากจะจับพวกเธอมาหยิกให้ขาเขียวกันสักที...สองที ให้มันหายหมั่นเขี้ยว ก็เพราะว่า ถึงปากจะบ่นเก่งว่า ‘ อยู่คนเดียวมันเหงา ’ / ‘ เมื่อไหร่จะมีแฟนซะที? ’ / ‘ อยากมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ’ แต่ถ้าเธอยังเลือกมาก ทำตัวเข้าถึงยาก ชอบดึงหน้าใส่คนที่เข้ามาหา ผู้ชายคนไหนเจอแบบนี้เข้าไปก็มีแต่จะใส่เกียร์ถอยหลังไม่กล้าเดินหน้าจีบแน่นอนค่ะ

  คนมีคู่ : อย่ามัวทำตัวติดหนึบเป็นตังเมกับคนรักมากเกินไป เพราะนอกจากเขาจะไม่เอ็นดูเราแล้วยังแอบรู้สึกรำคาญนิดๆ อีกต่างหาก มาดามแนะนำว่า บางเวลาหัดอยู่กับตัวเองบ้างก็ดีเหมือนกัน จะได้เลิกคิดฟุ้งซ่านหมกมุ่นกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้วเอาเวลาเหล่านี้ไปใช้กับเรื่องดีๆ อย่างอื่นในชีวิตซะบ้างไงล่ะ หัด #เปิดหูเปิดตา ซะบ้างค่ะซิส

  คนโสด : แหม๊! จะไม่ให้มาดามรู้สึกอิจฉาริษยาพวกเธอกันได้ยังไง ก็ดวงความรักวันนี้ของเธอน่ะมีความฮอตสูงเกินหน้าเกินตาคนอื่นไปมาก เรียกได้ว่า เข้าสู่ช่วงเวลาเนื้อหอมสุดๆ ในชีวิต มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่อคิวเรียงมาให้เลือกกันแบบไม่ซ้ำหน้าเชียวล่ะ..แต่! อย่าเพิ่งได้ใจมากไปนะคะ เพราะว่า ถ้ามัวแต่เลือกมาก เรื่องมาก โลเลสองใจ สุดท้ายจะนกเพราะผู้ชายเขารอไม่ไหวได้นะเออ

  คนมีคู่ : วันนี้ก็ถือเป็นวันที่โชคดีมากค่ะ เพราะคุณกับคนรักจะได้ออกไปเที่ยว ไปใช้ชีวิตร่วมกัน ได้ใช้เวลาสร้างความหฤหรรษ์ บันเทิงเริงรมย์ให้ความรักหวานชื่นแบบสุดๆ นับว่า เป็นช่วงเวลาที่ดีงาม ประหนึ่งว่า กำลังวิ่งอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ของคนทั้งคู่จริงๆ ค่ะ

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe