เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่1มิถุนายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้ขอให้คุณเตรียมพร้อม และมั่นใจในตัวเองเอาไว้ให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่ปัญหาต่างๆ จะเข้ามารุมเร้าได้ทุกช่องทาง และหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นอะไรที่ยากต่อการคาดเดาเอามากๆ

  คนมีคู่ : ความโรแมนติกของคนรักจะพิสูจน์ให้คุณเห็นได้ว่า เขาเอาใจใส่คุณมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญ คุณเองก็ต้องให้คำตอบกับตัวเองได้แล้วว่า จะมั่นใจในตัวเขามากน้อยเพียงใด หากจะฝากชีวิตให้เขาได้ดูแล

  คนโสด : เป็นอีกหนึ่งวันที่คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอย และพร้อมจะพาตัวเองไปสู่จุดมุ่งหมายตามที่ตั้งใจไว้ อดทนอีกหน่อย สิ่งดีๆ กำลังกลับเข้ามาในชีวิตคุณแล้ว

  คนมีคู่ : กับคนรักควรเปิดใจ พูดคุยกันบ้าง มันคงถึงเวลาแล้วที่คุณกับเขาต้องเคลียร์ใจ สะสางปัญหาเก่าๆ ที่คาราคาซังกันมา ไม่อย่างนั้นความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ก็ไม่สามารถพัฒนาไปอีกขั้นได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : วันนี้หลายๆ อย่างดูเร่งรีบ และอาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด วิตกกังวล จนกลัวว่า จะก่อให้เกิดความผิดพลาดได้ ทั้งนี้ ก็ต้องมีสติ และรอบคอบหน่อย อย่ารีบจนเกินไป ถ้าเกิดเผลอทำอะไรผิดพลาดขึ้นมา ก็จะเสียเวลาแก้ไขอีก

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มกลับสู่ทิศทางที่ดีขึ้น คุณกับคนรักเริ่มเข้าใจกันและกันมากขึ้น ทั้งนี้ ก็อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลจนเกินไป โดยเฉพาะความเอาแต่ใจของคุณเอง

  คนโสด : เป็นวันที่ความสำเร็จจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้นำ มีความกล้าที่จะตัดสินใจทำอะไรได้เอง สิ่งต่างๆ ที่คุณคาดหวังไว้ ก็จะวิ่งเข้าหาคุณอย่างไม่ไกลเกินเอื้อม

  คนมีคู่ : คนรักจะพยายามสร้างบรรยากาศให้ดูตื่นเต้น เฮฮา และสดใสอยู่เสมอ เพื่อสร้างแรงจูงใจ และกำลังใจให้คุณไม่รู้สึกเบื่อหน่าย และมีความสุขตลอดทั้งวัน

  คนโสด : ช่วงนี้หลายๆ อย่างจะดูชะงัก ติดขัดไปหมด แผนการที่วางไว้อาจถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักวางแผนสำรองเอาไว้แต่เนิ่นๆ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในสถานการณ์แบบนี้
   
  คนมีคู่ : ความรักอาจส่งผลให้คุณตึงเครียดได้ ฉะนั้น เลิกคาดหวัง ปล่อยใจให้เป็นกลาง อย่าหวังแต่จะพึ่งพาเขา อะไรที่เราทำได้ก็ควรลงมือทำเองก่อน

  คนโสด : ลองไหว้วานคนรอบข้าง หากรู้สึกว่า สิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่มันเกินกำลังของคุณคนเดียวจะรับไหว ทั้งนี้ อาจจะได้มิตรไมตรีที่ดีตอบรับกลับมา

  คนมีคู่ : คนรักจะคอยให้การช่วยเหลือ และให้คำปรึกษา ยิ่งกับเรื่องปัญหาที่ซับซ้อน และคุณขบคิดไม่แตก บางทีเขาอาจจะทำให้มันกระจ่าง และชัดเจนยิ่งขึ้น

  คนโสด : เป็นวันที่ใครๆ ต่างก็วิ่งเข้ามาขอคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือจากคุณเสมอ แต่น่าแปลกที่คุณเองกลับเต็มใจช่วยเหลือเขา โดยไม่ต้องคิดก่อนเลยด้วยซ้ำ ซึ่งบางที ก็อาจเป็นสิ่งดีที่คุณจะได้ฝึกทักษะ และร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วย

  คนมีคู่ : คนรักไม่ค่อยทำตัวหวานเหมือนแต่ก่อน จนบางทีคุณก็เผลอใจไปให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นแทนที่ตัวเขา ดังนั้น ควรเปลี่ยนความคิดของตัวเอง แล้วพยายามเอาใจใส่เขา เพื่อให้เขารู้สึกดีเมื่อได้อยู่ใกล้คุณเหมือนเดิม

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe