Articles fashion
แฟชั่น

หยิบมาใช้ไม่กลัวเอาต์! พาส่อง 50 ลุค “ กระเป๋าสะพายไหล่ ” ทรงวินเทจสุดฮิต แมทช์การแต่งตัวได้หลายสไตล์ 👜

ช่วงนี้เทรนด์กระเป๋าสะพายไหล่กำลังมาแรงมากๆ ทั้งในหมู่สายฝอ สายเกา หรือสาวไทยก็ตาม วันนี้เราจึงรวบรวม 50 ลุค “ กระเป๋าสะพายไหล่ ” ทรงวินเทจสุดฮิต มาให้ได้กด SAVE ไปแมทช์ลุคตามกันค่ะ


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าา~ วันนี้เราแวะมาเอาใจ #สายแฟ ด้วยเทรนด์แฟชั่นปังๆ กันอีกแล้ว (❀ ◠‿◠ )

หากใครเป็นสายแฟตัวแม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องการแต่งตัว ก็คงไม่ได้พิถีพิถันแค่เรื่องการเลือกแมทช์เสื้อผ้าให้ดูเข้ากันและเข้ากับสไตล์ของตัวเองเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังต้องใส่ใจเรื่องแอกเซสซอรีชิ้นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า แว่นตา หมวก ฯลฯ เพื่อมาเป็นตัวช่วยเสริมลุคให้ดูสวยเป๊ะขึ้นด้วย

 แล้วแอกเซสซอรีชิ้นสำคัญอย่าง “ กระเป๋า ” ก็มีให้เลือกหยิบมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายแบบเลยนะ แล้วหนึ่งในเทรนด์กระเป๋าที่มาแรงมากๆ ทั้งดารา นักร้อง ไอดอล หรือเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทั้งสายฝอ สายเกา รวมถึงชาวไทยต่างก็พากันหยิบมาใช้เพียบก็คือ กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ ที่ให้ฟีลเหมือนย้อนกลับไปสมัยคุณแม่ยังสาว เราจึงรวบรวม 50 ลุคกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจสุดฮิต มาแจกให้คุณสาวๆ ได้กด SAVE เป็นไอเดียไปแมทช์การแต่งตัวตามกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยย

●・○・●・○・●・○・●・○・●

  
1653939383

เริ่มต้นด้วยลุคแรกที่แมทช์เสื้อแขนกุดสีขาว กางเกงยีนส์เอวสูง และเสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมสีเหลืองสดใสเข้าด้วยกัน แล้วสะพายกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจสีดำเพิ่มความชิค

1653938618

ไอเดียแฟชั่นลุคหวานๆ แซ่บๆ ที่มีความลงตัวมาเสิร์ฟแล้วค่ะ ลุคนี้เลือกหยิบไอเทมสุดจี๊ดจ๊าดอย่างเสื้อสายเดี่ยวลายเสือสีชมพูและกระเป๋าสะพายไหล่สีชมพู มาแมทช์กับเสื้อคลุม กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคลาสสิก

1653938591

ลุคนี้คุมโทนเสื้อผ้าและรองเท้าสไตล์เรียบง่าย ทั้งเสื้อเปิดไหล่แขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์เอวสูงแต่งขาดๆ ที่เข่า และรองเท้าผ้าใบสีขาว แต่ได้กระเป๋าสะพายไหล่สีฟ้ามาเป็นตัวช่วยเพิ่มสีสัน

1653938646

ขอให้คะแนนความสดใสเต็มสิบไม่หักให้กับลุคนี้เลยค่ะ เพราะแมทช์ไอเทมสุดจี๊ดอย่างเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายสดใส กางเกงขายาวสีเหลือง รองเท้าผ้าใบสีเหลือง และกระเป๋าสะพายไหล่สีเขียวอมเหลือง ที่ดูเข้ากันได้ดีสุดๆ ไปเลย

1653939462

ลุคนี้ไม่ต้องแต่งเยอะก็ดูสวยปังและน่ามองได้ โดยเลือกแมทช์เสื้อครอปลายดอกดีไซน์น่ารักๆ คู่กับกางเกงขายาวผ้าไหมพรมสีขาว แล้วเลือกหยิบกระเป๋าสะพายไหล่สีเขียวมาช่วยเพิ่มความละมุน

1653938611

กระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจก็เป็นไอเทมที่เหมาะจะหยิบมาแมทช์กับลุคเท่ๆ สไตล์สปอร์ตเหมือนกันนะคะ อย่างลุคนี้ที่คุมโทนเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าสีดำ - เขียว ออกมาเป็นแฟชั่นที่ใส่แล้วดูสวยเด่นสุดๆ

1653936934

หนึ่งในเทรนด์ฮอตที่กำลังมาแรงมากๆ ในช่วงนี้ก็คือการนำกิ๊บติดผมดอกไม้อันใหญ่ มาหนีบไว้ที่หูกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าดูน่ารักขึ้นค่ะ

1653937250

ลุคนี้จะแต่งไปทำงาน ไปออกเดต หรือไปเที่ยวก็เข้ากับทุกสถานการณ์เลยนะคะ แล้วยิ่งแมทช์สีกระโปรงและสีกระเป๋าสะพายในโทนสีน้ำตาล ก็ยิ่งเพิ่มพลังความวินเทจมากขึ้น

1653938701

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นลุคสวยหวานยืนหนึ่ง เพราะจับคู่เสื้อแขนกุดครอปสีฟ้าและกางเกงวอร์มสีชมพูเข้าด้วยกัน แล้วยังได้กระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจสีชมพูใบจิ๋ว มาเพิ่มความหวานกรุบด้วยค่ะ

1653939020

ลุคนี้เลือกคุมโทนการแต่งตัวด้วยสีน้ำตาลเป็นหลัก ทั้งเสื้อคอเต่าแขนกุด กางเกงเอวสูงขายาว และกระเป๋าสะพายไหล่ แต่ได้รองเท้าผ้าใบสีขาวมาช่วยเพิ่มสีสว่างๆ ให้ลุคนี้ดูเด่นขึ้น

1653936928

ไอเดียแฟชั่นลุคเรียบง่ายแต่พกความสดใสมาแบบจัดเต็ม โดยเลือกใส่เสื้อยืดสกรีนลายดอกกลางหน้าอกคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วหยิบกระเป๋าสะพายไหล่ลายดอกทรงวินเทจ มาช่วยเพิ่มความคิ้วท์และทำให้ลุคนี้ดูน่ารักขึ้น

1653938748

สาวเท่ก็สามารถหยิบกระเป๋าสะพายไหล่สีดำ มาแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นเบสิกอย่างเสื้อเชิ้ตและกางเกงยีนส์ได้นะคะ แล้วอย่าลืมใส่สร้อยคอและหมวก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้แฟชั่นลุคชิลล์ๆ ดูปังขึ้นด้วยละ

1653938627

ถึงแม้ลุคนี้จะเล่นสีสันของเสื้อผ้าและเครื่องประดับในโทนสีจี๊ดจ๊าดไม่มีใครยอมใคร แต่อยู่รวมกันแล้วดูลงตัวเวอร์ ด้วยการแมทช์เสื้อคล้องคอและกางเกงขายาวลายตารางสีเขียวเข้าด้วยกัน แล้วหยิบกระเป๋าสะพายไหล่สีฟ้ามาช่วยเพิ่มสีสันและทำให้ลุคนี้ดูหวานขึ้น

1653938789

รองเท้าผ้าใบไม่ได้เหมาะกับลุคชิลล์ๆ เท่ๆ หรือการแต่งตัวแนวสปอร์ตเท่านั้น แต่ยังหยิบมาแมทช์กับเสื้อ Corset และกางเกงเอวสูงแนวหรูหราได้ด้วย แล้วยิ่งหยิบกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจสีฟ้ามาใช้ ก็ยิ่งช่วยทำให้ลุคนี้ดูสวยชิคขึ้นด้วย

1653936986

ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูสวยเป๊ะเหมือนอินฟลูเอนเซอร์ ก็ลองแมทช์เสื้อแขนกุดสีเขียวและกระเป๋าสะพายไหล่สีเขียวใบจิ๋วเข้ากันเหมือนไอเดียนี้ดูสิคะ แค่เลือกใส่ท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบสีขาว เท่านี้ก็ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้ว!

1653936994

ลุคนี้เป็นไอเดียการแต่งตัวแนวเท่ๆ สำหรับคนคูล ด้วยการเลือกใส่เสื้อแขนกุด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าสะพายไหล่ ที่พอแมทช์เสื้อแขนกุดและรองเท้าผ้าใบสีเขียวโทนสีใกล้เคียงกัน ก็ทำให้ลุคนี้ดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

1653938844

วันไหนอากาศร้อนจนต้องหยิบกางเกงขาสั้นมาใส่ ก็อาจแมทช์เสื้อแขนกุด กางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าผ้าใบสีขาวเข้าด้วยกัน แล้วหยิบกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ มาช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับลุคชิลล์ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe