Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รับประกันความฟิน! ส่อง 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหล่อหน้านิ่ง ที่ขโมยหัวใจคนดูไปเต็มๆ ❤

วันนี้เราขอชวนสาวๆ ไปเพิ่มระดับความฟินให้ชุ่มฉ่ำหัวใจด้วย 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหล่อที่มีจุดเด่นเรื่องความหน้านิ่ง แต่ตกหัวใจเหล่าคนดูได้ทุกเรื่องเลยค่าา~


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ➊ Let Me Eat Your Pancreas

  • ➋ Love and Lies

  • ➌ Waiting for Spring

  • ➍ You Shine in the Moonlit Night

  • ➎ Our 30 Minute Sessions

  • ➏ Love Me, Love Me Not

  • ➐ Sakura

     
  ถ้าช่วงนี้ชีวิตขาดความหวาน… ก็แวะมาเปิดดู หนังรัก ด้วยกันดีกว่าค่ะซิส >//<
     

     
  หากพูดถึงหนังรักที่เปิดดูแล้วทำให้เขินจนตัวบิดและรู้สึกชุ่มฉ่ำหัวใจมากๆ เราเชื่อว่า หนังรักญี่ปุ่น ก็ทำได้ดีไม่แพ้ใครเลยนะคะ นอกจากจะมาพร้อมพล็อตเรื่องที่ชวนติดตาม ภาพสวย เพลงประกอบเพราะ แล้วนักแสดงนำของเรื่องก็ยังดูมีเสน่ห์จนละสายตาไปไม่ได้อีกต่างหาก แล้ว คิตามุระ ทาคุมิ ก็ถือนักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีผลงานหนังรักสุดโรแมนติกมาให้เหล่าคนดูได้เปิดดูกันหลายเรื่องเลยนะคะ

  วันนี้เราจึงถือโอกาสรวบรวม 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหน้านิ่งแต่ยิ้มทีใจละลาย มาให้ได้ส่องและเลือกหนังเรื่องที่ชอบไปเปิดดูกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยค่าา ~


     

  ➊ Let Me Eat Your Pancreas

     

  เริ่มต้นด้วยหนังรักเรื่องแรกอย่าง “ Let Me Eat Your Pancreas ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ” ก่อนเลยค่ะ หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ทำให้คิตามุระ ทาคุมิ กลายมาเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจมากขึ้นค่ะ ถึงแม้ว่าชื่อของหนังเรื่องนี้จะมีคำว่าตับอ่อนอยู่ด้วยก็ตาม แต่ไม่ใช่หนังสยองขวัญเลือดสาดกระจาย เพราะเป็นหนังรักสุดโรแมนติกที่อาจทำให้น้ำตาซึมต่างหากละ เนื้อหาหนังบอกเล่าเรื่องราวของ ชิกะ ฮารุกิ นักเรียน ม. ปลาย ที่บังเอิญเจอไดอารี่ของเพื่อนร่วมชั้นที่มีชื่อว่า ยามาอุจิ ซากุระ และได้รู้ว่าเธอกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็เริ่มสนิทสนมและใช้เวลาด้วยกันก่อนเธอจะเสียชีวิต เวลาผ่านไป 12 ปี ฮารุกิได้กลายเป็นคุณครูที่โรงเรียนเก่าของตัวเอง ที่แห่งนี้ทำให้เขานึกย้อนถึงช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันกับซากุระ และค้นพบความลับที่เธอซ่อนเอาไว้ด้วยค่ะ
     

  ➋ Love and Lies

     

  ตามมาดูผลงานหนังรักของคิตามุระ ทาคุมิ เรื่องที่สองอย่าง “ Love and Lies ” ที่มีพล็อตเรื่องแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครกันต่อเลยดีกว่าค่ะ เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ก็คงอยากจะแต่งงานและได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ตัวเองรักกันทั้งนั้น แต่พล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้กลับเป็นการจับคู่คนสองคน ผ่านการการวิเคราะห์ความเหมาะสมพันธุกรรมแทนค่ะ โดยเนื้อหาของหนังบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคที่รัฐบาลญี่ปุ่นต้องการเพิ่มอัตราเกิดในประเทศ จึงมีโครงการวิเคราะห์ข้อมูลพันธุกรรมของแต่ละคน เพื่อใช้เลือกคู่แต่งงานที่เหมาะสมและคลุมถุงชนให้แต่งงานกันเมื่ออายุครบ 16 ปี ขณะที่ นิซากะ อาโออิ และ ชิบะ ยูโตะ นักเรียน ม. ปลายสองคนที่ตกหลุมรักและวางแผนจะแต่งงานกัน แต่กลับมีคู่แต่งงานที่ถูกคัดเลือกโดยรัฐบาลโผล่มาในตอนที่อาโออิอายุครบ 16 ปี แล้วความรักวุ่นๆ ครั้งนี้จะลงเอยยังไงกันละเนี่ย?!
     

  ➌ Waiting for Spring

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe