Articles hair
ผม

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน 🌞🌧 รวม 25 ไอเดีย " ทรงผมไปเดต " ช่วงปลายร้อนต้นฝนยังไงให้สวยปัง!

ปล่อยผมตรงธรรมดาๆ หรือม้วนผมเป็นลอนเฉยๆ ก็เริ่มเบื่อแล้วเนาะ ถ้าอย่างนั้นเราลองมาเปลี่ยนทรงผมแบบง่ายๆ แต่ปังกันดีกว่ากับ เดตช่วงปลายร้อนต้นฝนยังไงให้ปัง! รวม 25 ไอเดียทำผมยังไงให้สวยพร้อมออกเดต


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลล! สาวๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน สบายดีกันไหมคะ? ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดก็จริงแต่สถานการณ์การติดเชื้อก็น้อยลงแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวหรือไปเดตกับเพื่อนก็น่าจะทำตามแพลนได้แบบไม่สะดุดเลย แต่เอ๊ะ! จะไปเดตทั้งทีสาวๆ จะปล่อยผมหรือดัดผมไปธรรมดาๆ อาจจะเบื่อแล้วก็ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำทรงผมเก๋ๆ ที่ทำแล้วสวยพร้อมกับความมั่นใจแบบจัดเต็มมาให้สาวๆ ได้มีไอเดียลองไปปรับเปลี่ยนตาม ซึ่งเราขอบอกเลยว่าแต่ละทรงนี่สวยงามแบบไฉไลดูดี classy สุดๆ ไปเลย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูทรงแรกกันเลยดีกว่าค่าา

1. ทรงผมที่น่าดึงดูดของผู้หญิงส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นมัดผมหางม้านี่แหละค่ะ ซึ่งสาวๆ ลองเปลี่ยนจากมัดหางม้าโดยใช้หนังยางธรรมดามาใช้กิ๊บหนีบผมและยกให้สูงนิดนึงเพื่อให้เห็นต้นคอดูนะคะ บอกเลยว่าสวยและแอบเซ็กซี่เบาๆ แบบมีเสน่ห์เหมาะกับการไปเดตแน่นอนค่ะ

1653881677

2. นอกจากหางม้าแบบใช้กิ๊บหนีบแล้ว การมัดผมหางม้าจากผมที่ดันลอนคลายๆ ไว้จะทำให้ผมเราดูพองและน่ารักสดใสมากขึ้นเวลามัดผมหางม้าแบบยกสูง สาวๆ คนไหนที่คิดว่าอยากได้บรรยากาศแบบสดใสกับคู่รัก ทรงผมนี่บอกเลยว่าตอบโจทย์ค่ะ

1653881748

3. สำหรับสาวสไตล์หวานๆ แบบเราก็ต้องคู่กับโบว์น่ารักๆ แน่นอนอยู่แล้วสิคะ หน้าร้อนแบบนี้ถ้าปล่อยผมธรรมดาอาจจะร้อนเหงื่อออกกันง่ายๆ ซึ่งการมัดผมหางม้าโดยใช้โบว์นอกจากจะทำให้สบายต้นคอแล้ว ยังไม่ทำให้เราร้อนง่ายแถมยังทำให้ลุคของเราดูน่ารักสดใสมากขึ้นได้ด้วย

1653881857

4. ไหนๆ จะทำผมหางม้าแล้วเราก็ต้องไม่ธรรมดาค่ะทุกคน เราขอแนะนำทรงนี้เลยค่ะสำหรับสาวๆ ที่มีผมลีบแบน ซึ่งก่อนอื่นคือให้สาวๆ ดัดผมให้เป็นลอนก่อน แล้วม้วนทรงผมที่ดัดมาเป็นคู่ๆ ตั้งแต่โคนผมลงมาแล้วมัดผมหางม้า ก็เรียบร้อยค่า สวยดูดีแบบไม่ซ้ำใครแน่นอน

1653881935

5. มีทรงผมแบบหางม้าแล้วเราก็ต้องลองรวบผมดูบ้างเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นทางการและทะมัดทะแมงมากขึ้น ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่จะไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารหรูๆ ต้องทรงนี้เลย แค่มีกิ๊บอันใหญ่ๆ 1 อันมารวบผมของเราก็เป็นเรียบร้อยแล้วว ง่ายมากๆ แต่ได้ลุคที่เริ่ดสุดๆ

6. ลุคคลายร้อนพร้อมหนีฝนจะไม่รวบผมก็คงจะไม่ได้จริงๆ นะคะซิส ซึ่งใครมีปิ่นปักผมที่บ้านแนะนำให้ไปค้นมาลองติดผมกันเลยนะคะ ดูสไตล์เก่าแต่ vintage มากก ถ้าสาวๆ อยากมีลุคทะมัดทะแมงแต่อยากมีความ unique การหาใช้ปิ่นปักผมสวยๆ สักอันคือทางออกค่ะ

7. นอกจาปิ่นปักผมแล้ว ผ้าผูกผมก็เป็นทางเลือกที่เริ่ดมากก สำหรับสาวๆ ที่เป็นคนสบายๆ มีลุคที่เรียบร้อยหวานๆ ผ้าผูกผมเป็นอะไรที่คลาสสิคและกำลังกลับมาฮิตมากในช่วงนี้ด้วยค่ะ เราว่าทรงรวบบันต่ำแล้วใช้ผ้าผูกผมสวยๆ สักอัน คู่เดตของสาวๆ จะต้องเอ่ยปากชมขึ้นมาแน่นอน

1653882225

8. สาวๆ คนไหนคิดว่าตัวเองคอสั้นแต่อยากมีลุคที่ดูคอยาวและ feminine มากขึ้น เราขอบอกเลยว่าแค่เปลี่ยนทรงผมก็ทำให้สาวๆ มีสรีระที่เปลี่ยนได้เลยค่ะ การม้วนผมแบบยกสูงและผูกโบว์นอกจากจะทำให้สาวๆ มีลุคที่ดูเด็กขึ้นแล้ว

1653882333

9. สำหรับสาวๆ บางคนอาจคิดว่ารวบผมแค่อันเดียวอาจดูผู้ใหญ่ไปหน่อยใช่ไหมคะ แต่ถ้าม้วนผมจาก 1 แต่เป็น 2 จะทำให้ดูน่ารักขึ้นมากไปอีก ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่จะไปเที่ยวแนวปิคนิค, สวนสาธารณะทำทรงนี้ก็น่ารักและเข้ากันสุดๆ

1653882426

10. สาวๆ ที่มีผมสั้นก็อย่ายอมนะคะ เพราะถึงผมสั้นก็สวยปังได้เหมือนกัน งั้นก็มาเริ่มสำหรับสาวๆ ที่มีผมสั้นแบบตรง กันก่อน เราขอแนะนำให้ใช้ที่หนีบผมหนีบปลายผมให้งุ้มเข้าข้างในไว้นะคะ และจบด้วยการติดโบว์เพื่อรวบผมฝั่งซ้ายและขวาก็เรียบร้อย สวยหวานมากๆ

11. ถึงผมจะสั้นแต่ก็มีลูกเล่นได้เยอะค่ะ ถ้าสาวๆ รู้สึกว่าอยากได้ลุคไปเดตที่สดใสอยากให้คู่เดตมองหน้าก็ไม่เบื่อเราหันหลังมองผมเขาก็ว่าดูดี ก็ต้องถักเปียกันเลยค่า โดยสาวๆ จะถักเปียรอบๆ หัวเป็นเหมือนมงกุฎและใช้ยางมัดแก็เสร็จแล้วค่า น่ารักมากจริงๆ

1653882599

12. ทรงนี้บอกเลยว่าเริ่ด! ใครบอกไม่ปังให้เอาปากกามาวงเลยค่ะ แต่ตัวคนทำอาจจะรู้สึกว่ายากนิดนึงนะคะ ทรงนี้เราขอแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคหวานเรียบแต่ดูมีอะไร น่าค้นหาสุดๆ ไปเลย

13. แต่ถ้าพูดถึงทรงผมน่ารักแล้วก็จะลืมทรงมัดแกละไม่ได้เลย โดยสาวๆ ที่อยากได้ลุคซนหน่อยๆ อยากให้คู่เดตเอ็นดู บอกเลยว่าทำทรงนี้ไปแล้วทำตาอ้อนใส่นิดหน่อยต้องมีใจอ่อนกันบ้างแหละ 5555

14. คู่เดตชวนไปเดตแบบ adventure เราจะปล่อยผมก็ไม่ได้ สาวๆ ลองมัดแกละแล้วมัดผมเป็นปล้องๆ ลงมาดูนะคะ ทรงนี้เป็นอะไรที่รับรองว่าทะมัดทะแมงและจะช่วยทำให้เราดูเด็กขึ้นด้วยย

1653882707

15. ยังไง๊ ยังไงง! ผม 2 ข้างที่ทำแล้วน่ารักจะขาดผมเปียไปก็ยังไงๆ อยู่ ผมเปียอาจจะเป็นทรงธรรมดาๆ แต่เทคนิคมันอยู่ที่การดึงผมเปียออกไม่ให้แน่นไปค่ะ โดยลุคผมเปียสามารถปรับได้ทุกลุคจริงๆ ตั้งแต่สาวทะมัดทะแมง น่ารัก ไปจนถึงเซ็กซี่เลยย

1653882732

16. ทำน้อยแต่ดูมากยังไงให้ไม่เกินจริงก็คือต้องทรงนี้เลย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดูน่ารักแบบเด็กๆ แต่ก็สวยแบบดูโตในเวลาเดียวกัน การปล่อยผมและถักเปียเล็กๆ รอบๆ หัวเป็นอะไรที่ชิค เกร๋ เริ่ดอย่าบอกใครเลย!

17. ไหนชีวิตใครขาดสีสันไม่ได้บ้างคะ อิอิ สำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคสดใสคาวาอี้หน่อย สาวๆ ลองใช้สียางหลายๆ สีมัดปลายผมเล็กๆ เป็นข้อๆ ดูนะคะ สำหรับเราคิดว่าทรงนี้เป็นอะไรที่น่ารักชวนมองมาก ถ้าสาวๆ ทำทรงนี้แล้วคู่เดตไม่ชมนี่เป็นไปไม่ได้แน่นอน

18. ทรงแบบไม่คิดอะไรมากแต่ได้ลุคเจ้าหญิงต้องมา สาวๆ คนไหนที่มีเวลาไม่มากแต่อยากได้ลุคเดตหวานๆ ละมุนๆ เราขอแนะนำแค่ให้รวบผมข้างหน้าไปไว้ด้านหลังก็คือเริ่ดแล้ว การทำทรงนี้นอกจากจะไม่ทำให้น่ารำคาญผมแล้วยังสามารถเปลี่ยนลุคของเราได้แบบไม่น่าเชื่อด้วย

1653882970

19. รวบผมแค่ 1 อาจไม่พอ สาวๆ ลองใช้โบว์ติดผมฝั่งซ้ายและขวาแล้วยกผมขึ้นไปให้มองจากด้านหน้าเห็นโบว์ดูก็คือสวยแบบเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนมากก ทรงนี้แทบไม่เคยเห็นใครทำแล้วไม่ดูดีเลยค่ะ สาวๆ ลองทำทรงนีี้ดูนะคะเราเชียร์เป็นทางเลือกมากค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe