Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ตามไปดูกัน! กับ " 7 การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น " ที่ไอดอลหนุ่มสุดฮอต " จองกุก BTS " เลือกดู 💜

เหล่าไอดอลเกาหลีก็เป็นคอการ์ตูนเหมือนกัน ลองไปดู " 7 การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น " ตามไอดอลหนุ่มสุดฮอต " จองกุก BTS " กัน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Haikyuu

  • The Girl Who Leapt Through Time

  • Spirited Away

  • Anohana (The Flower We Saw That Day)

  • Koe no Katachi (A Silent Voice)

  • 5 Centimeters Per Second

  • Kimi no Na wa ( Your Name )

    
  ฮัลโหลล คอการ์ตูน

  ทักทายคอการ์ตูนกันหน่อยค่า สำหรับบทความนี้เราก็มีการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย แต่ความพิเศษของการ์ตูนอนิเมะในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องลิสต์อนิเมะของเหล่าคนดังกันด้วย อย่างเหล่าไอดอลเกาหลี ก็มีอยู่หลายคนเลยที่ชอบพักผ่อนด้วยการดูการ์ตูน อย่างหนุ่มจองกุก BTS ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสายการ์ตูนพอสมควรเลย บทความนี้เราเลยลิสต์การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นที่หนุ่มจองกุก BTS เลือกดูมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มีเรื่องไหนน่าตามไปดูบ้าง ไปส่องกันเลย

    

  Haikyuu

   
  มาเริ่มกันที่อนิเมะสายกีฬาที่จองกุกแนะนำในไลฟ์ว่าควรไปดู อย่าง Haikyuu อนิเมะกีฬาวอลเลย์บอลที่ให้ทั้งความสนุกสนานชวนลุ้น รวมไปถึงข้อคิดและมิตรภาพมากมาย เล่าผ่านเด็กหนุ่มที่รักในการเล่นวอลเลย์บอลอย่าง ฮินาตะ โชโย แต่อุปสรรคคือส่วนสูงของเขาและชมรมที่ไม่มีสมาชิก และยังใฝ่ฝันว่าจะเอาชนะคาเงยามะ โทบิโอะ คู่แข่งที่เขาเคยแพ้ราบคาบมาแล้ว

  แต่สุดท้ายทั้งคู่ดันกลายมาเป็นสมาชิกทีมเดียวกัน จากคู่แข่งเลยต้องกลายมาเป็นคู่ฝึกซ้อม คู่เซ็ตคู่ตบ เพื่อความฝันของพวกเขาและทีม แอบบอกอีกนิดในสตอรี่ไอจีของจองกุก ได้ตอบคำถามเลือกตัวละครที่ชอบระหว่างโชโยและคาเงยามะ จองกุกบอกว่าเลือกยากมากแต่ตอบคาเงยามะด้วยค่ะ ส่วนเรื่องราวคาเงยามะตัวละครที่จองกุก PICK และเพื่อน ๆ ในทีมจะเป็นยังไง ลองตามไปเอาใจช่วยเด็กหนุ่มนักวอลเลย์บอลในอนิเมะเรื่องนี้เลย

    

  The Girl Who Leapt Through Time

   
  มาต่อกันที่เรื่อง The Girl Who Leapt Through Time อนิเมะที่จองกุกเคยพูดถึง เป็นเรื่องราวของเด็กสาวม. ปลายอย่างมาโกโตะ ที่มักจะทำตัวซุ่มซามอยู่เสมอ ทำให้ตัวเธอเองเสี่ยงอันตรายอยู่บ่อย ๆ จนวันหนึ่งที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย จักรยานของมาโกโตะก็ดันเบรกเสียระหว่างลงทางลาดชันและรถไฟกำลังแล่นผ่านมา อุบัติเหตุร้ายแรงที่สามารถทำให้เธอจากไปตลอดกาล

  ต่เธอกลับพบว่าตัวเองมีชีวิตรอดและย้อนเวลากลับมาในช่วงก่อนอุบัติเหตุอีกครั้ง และรู้ว่าตัวเองสามารถกระโดดข้ามเวลาย้อนไปกลับอดีตได้ มาโกโตะเลยใช้ความพิเศษนี้ย้อนกลับไปแก้ไข เปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ แต่เธอไม่รู้เลยว่าการกระโดดข้ามเวลาจะนำพาความวุ่นวายใหญ่หลวงมาให้ด้วย เรื่องราวจะเกิดอะไรขึ้นต่อ ลองตามไปดูในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่า

    

  Spirited Away

   
  ตามมาติด ๆ กับ Spirited Away อนิเมะในตำนานที่จองกุกเคยพูดถึง เป็นเรื่องราวของจิฮิโระ เด็กสาวดื้อรั้นที่ต้องเดินทางย้ายเมืองกับพ่อแม่ แต่ขณะเดินทางลอดผ่าอุโมงค์ลึกลับ ดันเจอกับเมืองลึกลับที่เต็มไปด้วยภูติผีปีศาจ พ่อแม่ของจิฮิโระถูกสาป จิฮิโระที่หวาดกลัวได้รับความช่วยเหลือจากเด็กชายที่ชื่อว่าฮาคุ ตัวละครที่หนุ่มจองกุกเคยบอกว่าอยากเป็นด้วย ฮาคุช่วยจิฮิโระรอดพ้นจากอันตรายและแนะนำให้ไปทำงานในโรงอาบน้ำ จิฮิโระจะกลับสู่โลกมนุษย์ได้มั้ย ลองตามไปดูได้ในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่ะ

    

  Anohana (The Flower We Saw That Day)

   
  ส่วนอนิเมะเรื่อง Anohana ( The Flower We Saw That Day ) ที่หนุ่มจองกุกเคยพูดถึง ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณเหมือนกัน เรื่องราวของจินตะ เด็กหนุ่มที่มองเห็น เมมมะ เพื่อนสมัยเด็กที่ตายไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เมมมะกลับมาพร้อมกับปมในอดีต และกลุ่มเพื่อนสมัยเด็ก 5 คนแก๊งบัสเตอร์สันติภาพ

  ก็ยังมีส่วนเกี่ยวข้องกันการกลับมาของเมมมะด้วย ทุกคนเลยต้องช่วยหาคำตอบเพื่อให้เมมมะได้ไปเกิดใหม่ เรื่องราวในอดีตที่ซ่อนไว้ของเมมมะจะเป็นยังไง มิตรภาพของเพื่อน ๆ แก๊งบัสเตอร์สันติภาพจะชวนซึ้งขนาดไหน ต้องลองตามไปดูแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าซึ้งกินใจสุด ๆ แม้แต่จองกุกก็ยังเสียน้ำตาให้กับอนิเมะเรื่องนี้

    

  Koe no Katachi (A Silent Voice)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe