Articles love2
ความรัก

รวม 7 Podcast ประเด็น " สละโสด " เช็กลิสต์กันไปเลยว่าทำไมเรายังโสด? แล้วอยากมีคนรู้ใจต้องทำไง!

คนโสดขี้เหงาที่กำลังสงสัยว่าทำไมเรายังโสด ตามไปฟัง 7 Podcast ประเด็น " สละโสด " เช็กลิสต์กันไปเลยว่าทำไมเรายังโสด? แล้วอยากมีคนรู้ใจต้องทำไง! ไปฟังในบทความนี้เลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เรื่องโสดไม่ไหวอย่าฝืน มนุษย์ครองโสดได้ตลอดชีวิตจริงหรือ

  • Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ

  • ทำไมฉันถึงโสด ?

  • 3 Enneagram Types ที่ไม่สงสัยเลยว่าทำไมโสด

  • เคยสงสัยไหม ทำไมตัวฉันถึงยังเป็นโสด

  • Matching เมื่อคนโสดอยากมีคู่

  • สวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ


  ก็โสดโสดอยู่ทางนี้
  ยังโสดโสดอยากเอารักมาโหลดโหลด

  ไหน ๆ ขอรวมพลคนโสดหน่อยเร็ววว สำหรับบทความความรักบทความนี้ขอเปิดประเด็นมาด้วยเรื่องของความโสดสักหน่อย ถ้าพูดถึงเรื่องโสดสำหรับการอยู่คนเดียวมันก็ดี แต่บางทีมันก็มีความเหงามาทักทายบ้าง และเห็นเขาบอกมาว่ายิ่งเราทนกับความเหงานาน ๆ มันเกิดอาการห่อเหี่ยวหัวใจไม่รู้ตัวได้นะ

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังโสดแบบตะโกนมานานแล้ว อยากเจอใครที่ผ่านมาได้ยินเราบ้างสักคน ลองตามไปฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องของ " การสละความโสด " ในบทความนี้ได้ค่า เช็กลิสต์เป็นข้อ ๆ กันไปเลยว่าเหตุผลอะไร ทำไมเราถึงยังโสด? คนโสดจะได้มองเห็นจุดประกายบางอย่างสำหรับการเริ่มต้นมีความรักดี ๆ บ้าง
   

   ♡     


  เรื่องโสดไม่ไหวอย่าฝืน มนุษย์ครองโสดได้ตลอดชีวิตจริงหรือ

   
  คนโสดเคยมีคำถามนี้ขึ้นมาบ้างมั้ยคะ บางทีก็เกิดความสงสัยว่าคนเราครองความโสดไปตลอดชีวิตได้จริง ๆ มั้ย? ใน Podcast ของ Theory of Love หัวข้อ เรื่องโสดไม่ไหวอย่าฝืน มนุษย์ครองโสดได้ตลอดชีวิตจริงหรือ จะมาพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นความโสด

  พร้อมกับอธิบายด้วยหลักทางการแพทย์เล็ก ๆ ว่าคนเรามีความเหงาและอ่อนแอมากกว่าที่คิด และงานวิจัยเกี่ยวกับความเหงาที่บอกว่าถ้าเหงานาน อาจจะทำให้จิตใจเราห่อเหี่ยวไม่รู้ตัว
  เพราะฉะนั้นไม่ไหวอย่าฝืน การมีใครสักคนที่ยอมรับในตัวเราอาจจะเป็นทางออกที่ดีก็ได้ ส่วนใครอยากฟังคำอธิบายเพิ่มเติม ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้เลยค่า

    

  Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ

   
  ฟัง Podcast เช็กความรู้สึกความเหงา ความโสดมาแล้ว ถ้าคำตอบทำให้ซิสมั่นใจแล้วว่า ชั้นไม่อยากโสดแบบเหงา ๆ แล้วล่ะ ตามมาฟัง Podcast กูรูความรักกับเช็กลิสต์ข้อต่อไป ว่าแล้วทำไมเราถึงยังโสด? ลองตามไปเก็บเช็กลิสต์ทั้งข้อดีและข้อเสียสำหรับเหตุผลที่คนยังโสดได้จาก Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ พอได้วิเคราะห์ไลฟ์สไตล์หรือความคิดของตัวเองมาแล้ว อาจจะทำให้เราเข้าใจเรื่องความโสดและมองเห็นจุดประกายบางอย่างสำหรับการเริ่มต้นมีความรักบ้างก็ได้

      

  ทำไมฉันถึงโสด ?

   
  ยังไม่จบกับเช็กลิสต์เหตุผลของความโสด ตามไปฟังหันต่อใน Podcast ของ BOOM RADIO ในหัวข้อ ทำไมฉันถึงโสด ? ใน Podcast นี้เขามาชวนคนโสดพูดคุยแชร์ประสบการณ์ ทั้งเรื่องของความโสดและมุมมองความรักว่าแต่ละคนเป็นยังไง ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความโสดของผู้มีประสบการณ์ตรง อาจจะทำให้เหล่าคนโสดเหมือนได้ฟังเพื่อนที่เข้าใจ และได้เรียนรู้มุมมองความรักอีกมุมหนึ่งไปด้วย

    

  3 Enneagram Types ที่ไม่สงสัยเลยว่าทำไมโสด

   
  ยังคงอยู่กับเช็กลิสต์เหตุผลคนโสด แต่ใน Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ 3 Enneagram Types ที่ไม่สงสัยเลยว่าทำไมโสด จะลงลึกวิเคราะห์ไปถึง 3 บุคลิกภาพหรือลักษณะของบุคคล 3 ประเภทที่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ยังครองตัวเป็นโสด บุคลิกภาพทั้ง 3 ประเภทนี้จะมีข้อไหนเข้ากับเพื่อน ๆ บ้างรึเปล่า ลองตามไปเช็กลิสต์ได้จาก Podcast นี้เลยค่า

      

  เคยสงสัยไหม ทำไมตัวฉันถึงยังเป็นโสด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe