Articles makeup
ความงาม

RIKU First Milk Whitening Cream ใช้แล้วปลื้มจนเก็บอาการไม่อยู่ ><

ก๊อก ๆ ๆ วันนี้ถึงคิวของสกินแคร์ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างแล้วค่า วันนี้นัทขอหยิบตัวครีมน้ำนมของแบรนด์ RIKU มารีวิวค่ะ เพราะส่วนตัวทดลองใช้แล้วปลื้มจนเก็บอาการไม่อยู่ สาวๆ คนไหนมีปัญหาหนักใจเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวโทรม หน้าไม่ฉ่ำวาว อยากให้มาอ่านรีวิวนี้กันค่ะ


» » - - - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • KEY INGREDIENTS

  • PACKAGING

  • TEXTURE

  • HOW TO USE

  • BEFORE -AFTER


          ก๊อก ๆ ๆ วันนี้ถึงคิวของสกินแคร์ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างแล้วค่า หลังจากที่ไล่ตามส่องแบรนด์ของเค้าอยู่นาน วันนี้นัทขอหยิบตัวครีมน้ำนมของเค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในสกินแคร์น้ำนมของแบรนด์ RIKU มารีวิวกันค่ะ เพราะส่วนตัวทดลองใช้แล้วปลื้มจนเก็บอาการไม่อยู่ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหนักใจเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวโทรม หน้าไม่ฉ่ำวาว ผิวแห้งแตกชนิดที่ว่าแต่งหน้าแปปๆ เครื่องสำอางก็หลุด อยากให้มาอ่านรีวิวนี้กันค่ะ 


          “ RIKU ” ชื่อนี้อาจคุ้นหูหลายๆ คนอยู่นะคะ เพราะแบรนด์เค้าก็แมสพอตัวเลย เป็น แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ( Japanese lifestyle cosmetics ) ที่แค่เห็นแพ็กเกจก็น่าใช้แล้ว สกินแคร์ของเค้าจะเน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีพาราเบน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบายเลยค่ะ ซึ่งตัวที่นัทหยิบยกมารีวิวแบบละเอียดในวันนี้ก็คือ

          “ RIKU First Milk Whitening Cream ” ไวท์เทนนิ่งครีมน้ำนม หรือเรียกสั้นๆ ติดปากว่า “ครีมนมเกาหลี” โดยใช้น้ำนมแรก ( Colostrum ) ซึ่งจะเข้มข้นและมีโปรตีนมากกว่าน้ำนมทั่วไปถึง 60 เท่า อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Growth Factor ที่ช่วยคืนความแข็งแรงและความกระจ่างใสให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูสดใสได้อย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่อง จะสังเกตได้เลยว่าผิวจะเรียบเนียนนุ่มลื่น รูขุมขนกระชับเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด 


  KEY INGREDIENTS

          ครีมนมเกาหลีตัวนี้ Made in Korea เลยนะคะ ซึ่งใช้สารสกัดอัดแน่นด้วยคุณภาพ 5 ตัวหลักๆ คือ

  Niacinamide หรือ Vitamin B3 : เป็นวิตามินที่ดีและอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งกระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ลดการเกิดสิวและลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น

  Sodium Hyaluronate ( ไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก ) : ช่วยฟื้นฟูลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว 

  Ceramide NP หรือ Ceramide 3 : เสริมสร้าง Skin Barrier ช่วยให้ผิวอิ่มฟู แข็งแรงยิ่งขึ้น ลดริ้วรอยต่างๆ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

  Myrtus Communis Extract : อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และกรดซิตริก มีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

  Shea Butter : อุดมไปด้วยสารอาหารผิวชั้นยอด เป็นวิตามิน A ธรรมชาติแบบเข้มข้น ไม่กัดผิวหน้า ไม่มีสารพิษเจือปน นอกจากนี้ยังมีวิตามิน A, D, E รวมไปถึงวิตามินอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก


  PACKAGING

          แพ็กเกจมาในรูปแบบมินิมอล เรียบง่าย ดูเป็นมิตรและอ่อนโยนกับผิว น่าใช้มากๆ เลยค่ะ กระปุกครีมสีขาวสะอาดตา มีไม้พายตักครีมมาให้ด้วย สะดวกต่อการใช้มากๆ แต่ถ้าใครเป็นสายถนัดใช้มือสัมผัสเนื้อครีมเลยก็ไม่ติดจ้า


  TEXTURE

          เนื้อสัมผัสครีมนมเกาหลีตัวนี้ จะเป็นเนื้อครีมสีขาวขุ่น กลิ่นหอมน้ำนมอ่อนๆ ละมุนมากกก ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นเทียบเท่ากับ Sleeping Mask เลย นัทจะทาตัวนี้เป็น Step สุดท้ายหลังจากลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ เพื่อให้ผิวฉ่ำๆ ก่อนนอนค่ะ


  HOW TO USE

          ทาทั่วใบหน้าและลำคอในช่วงกลางคืน ค่อยๆ ทาบางๆ ให้เนื้อครีมค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิวของเรา ตอนตื่นเช้ามาก็คือรู้เรื่อง ! ผิวหน้านุ่มฟู เนียนนุ่ม เหมือนนอนเต็มอิ่มเป็นสิบๆ ชั่วโมงเลย


  BEFORE -AFTER

          ก่อนใช้จะเห็นเลยว่าผิวนัทไม่ค่อยละเอียด และตรงกับช่วงมีประจำเดือนด้วยเลยมีผดเล็กๆ นิดนึง แต่หลังจากใช้ครีมนมเกาหลีแล้ว ผิวดูเนียนขึ้น ละเอียดขึ้น ผิวดูกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอขึ้น เวลาแต่งหน้าก็ติดทนมากขึ้นเพราะผิวชุ่มชื้นมากกก รองพื้นก็ไม่หลุดเป็นคราบ เป็นแผ่นๆ ระหว่างวันด้วย ปลื้มมากกกกก ตอนนี้เป็นลูกรักบนโต๊ะแป้งไปแล้วค่ะ ^^ 


          เป็นอีกหนึ่งไอเทมกู้ผิวหมองคล้ำที่นัทอยากแนะนำจริงๆ ค่ะ ยิ่งสาวๆ คนไหนที่งานเยอะ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง พักผ่อนน้อย ให้ครีมน้ำนมเกาหลีตัวนี้เป็นอีกตัวช่วยนึงซื้อเวลาให้ผิวสวยฉ่ำได้ค่ะ แค่โบกๆ ก่อนนอนตัวเดียว พรุ่งนี้เช้าตื่นมาหน้าเด้งเลยมีอยู่จริง ! กระปุกที่นัทใช้เป็นขนาด 50 กรัม ราคา 490 บาท ใช้ได้ประมาณเกือบ 4 เดือน ถือว่าคุ้มมากในราคาหลักร้อย ทั้งในแง่ของคุณภาพและราคา พิกัดตามไปซื้อก็ง่ายแสนง่าย สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมที่เพจ RIKU หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยค่ะ 

  ถึงเวลาของผิวเด้ง หน้าเด็กแล้วค่ะสาวๆ ตำตามเลยไม่ผิดหวังแน่นอน ไว้พบกันใหม่บทความหน้านะคะ :)


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe